Tin tức POS365

Phần mềm order nhà hàng được thiết kế và thực hiện để giúp người dùng quản lý dịch vụ ăn uống của họ. Một số giải pháp trong bán hàng được đề ra. Tuy nhiên, chúng khá đơn giản và chỉ tập trung vào việc bán hàng mà không đảm bảo số lượng hàng tồn kho cũng như giám sát các hoạt động khác.

Bật mí phần mềm order nhà hàng tốt nhất hiện nay

Ví dụ, một người có thể đang sử dụng tại nhà hàng với việc đặt bàn số 2, tuy nhiên bằng một lý do nào đó, họ chuyển sang bàn số 5 chẳng hạn. Điều này gây xung đột phần mềm và khiến cho nhân viên gặp khó khăn. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả và triệt để nhất. 

Giải pháp đặt ra cho phép chủ nhà hàng và người quản lý tổ chức các hoạt động văn phòng. Các ứng dụng này được nhân viên nhà hàng sử dụng để theo dõi đơn hàng, bảng lương, hàng tồn kho và phân tích. Người quản lý và chủ sở hữu có thể sử dụng các số liệu này để so sánh các hoạt động kinh doanh tại nhiều địa điểm, đơn giản hóa quy trình cho nhân viên mới và giám sát hiệu quả của nhân viên. 

/storage/app/media/uploads/2019/05/xep-hang.jpg

Những đặc điểm của phần mềm order nhà hàng đầy đủ, đơn giản

Các món ăn, hình ảnh trực quan ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng phục vụ và giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về món ăn, sản phẩm mà mình sẽ lựa chọn. Chính vì lý do này, một phần mềm tính tiền, quản lý order nhà hàng được thực hiện cần phải giúp cho người dùng có cái nhìn trực quan, sinh động hơn. Thúc đẩy sự hứng thú, tăng thị giác và giúp khách hàng có ấn tượng nhiều hơn với sản phẩm của nhà hàng. 

Đặc điểm phần mềm order nhà hàng cũng cần phải đi kèm với những đặc điểm khác như khả năng thống kê số liệu, dữ liệu được đảm bảo an toàn, chính xác, thao tác nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả ngay cả khi bạn thực hiện nhiều những thao tác một lúc. Một trong số những phần mềm quản lý đơn giản, dễ dàng uy tín hiện nay được đánh giá cao là phần mềm POS365. 

Với cái nhìn đầu tiên mang đầy tính hiện đại, màu sắc bắt mắt với sự tương phản thu hút người dùng. Bạn có thể thấy hệ thống giao diện thông minh, dễ dàng điều phối giúp thao tác trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

/storage/app/media/uploads/2019/05/phan-mem-quan-ly-nha-hang.jpg

Phần mềm bán hàng này cũng cho phép bạn lưu trữ một lượng lớn những dữ liệu trong hệ thống về thanh toán, thông tin khách hàng. Lượng dữ liệu được lưu trong bộ nhớ dựa trên điện toán đám mây, một "ngân hà" rộng lớn để bạn có thể tra cứu, quản lý và đưa ra phân tích, chăm sóc những nhu cầu của khách hàng. 

Điều này vô cùng tuyệt vời để người sở hữu hay quản lý có thể nêu ra phương pháp, điều chỉnh về những kế hoạch sắp tới để nâng cao hiệu quả công việc. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn hoàn toàn có thể quản lý cửa hàng và điều khiển từ xa đúng không nào. Tích hợp công nghệ tiên tiến, POS365 có thể đồng bộ hóa phần mềm order nhà hàng dễ dàng trên điện thoại, máy tính hay máy bán hàng thông minh nhỏ gọn. Thay vì việc phải chạy tới quầy thanh toán, khách hàng có thể thanh toán và nhận hóa đơn ngay tại bàn ăn của mình.

/storage/app/media/uploads/2019/05/hero-9-image.jpg

Phần mềm đổi bàn thích hợp cho tất cả những loại hình kinh doanh, ngoài nhà hàng, phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất này còn được đánh giá cao và sử dụng nhiều trong những ngành nghề khác như siêu thị, tạp hóa, thực phẩm, thuốc, karaoke, bia, .... Rất tiện lợi, tối ưu và thích hợp với người dùng. 

Phần mềm order nhà hàng POS365

Thiết kế của phần mềm order nhà hàng đơn giản POS365 có thể kết nối với máy in hoặc cổng in trực tiếp với khổ giấy phù hợp. Giúp in hóa đơn ngay và cực nhỏ gọn, giảm diện tích không gian sử dụng trên bàn thanh toán cũng như giúp khách hàng có thể nhìn thấy những món ăn với đơn giá ngay bên cạnh, biết trước về hóa đơn mình phải trẻ và thực hiện giao dịch đơn giản mà không tốn nhiều thời gian.

/storage/app/media/uploads/2019/05/banner-336x280-03.jpg

Đặc biệt, với chế độ chọn món có hình ảnh đầy trực quan, cực phù hợp với loại hình kinh doanh nhà hàng. Các bạn giúp cho khách hàng có thể tìm mua cho mình những món ăn hứng thú, phù hợp nhất với nhu cầu. Phần mềm order miễn phí tăng năng suất hiệu quả làm việc, thống kê về số lượng hàng tồn kho. 

Điều chỉnh những chương trình khuyến mại và giảm giá áp dụng ngay tại phần mềm. Những đặc điểm vô cùng tuyệt vời và được thực hiện đơn giảm nhờ phần mềm order nhà hàng chính là điều mà những doanh nghiệp, các nhà hàng và công ty đang cần ngay bây giờ. Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, hiệu quả tốt nhất hiện nay đúng không nào. Hãy đăng ký tài khoản và trải nghiệm phần mềm bán hàng miễn phí ngay nhé.