Máy bán hàng là gì? Lựa chọn máy bán hàng tốt nhất

Máy bán hàng hay máy bán hàng POS là thiết bị chuyên dụng phục hỗ trợ thanh toán và các tác vụ liên quan đến xử lý thanh toán bán hàng. Máy bán hàng POS có thể được tích hợp nhiều thiết bị hỗ trợ khác như máy quét mã vạch, máy in, két đựng tiền… giúp quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng thuận lợi nhất.

Một chiếc máy bán hàng tốt cần phải bền, xử lý nhanh chính xác, hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị khác, cùng với đó là khả năng sử dụng được nhiều loại phần mềm hỗ trợ bán hàng như phần mềm quản lý bán hàng POS365.VN.

Máy bán hàng

Máy bán hàng với khả năng kết nối nhiều thiết bị ngoại vi

và sử dụng phần mềm POS365.VN

Máy bán hàng POS với màn hình cảm ứng

Với sự phổ biến của màn hình cảm ứng thì việc tích hợp vào máy bán hàng đã trở nên vô cùng tiện lợi. Màn hình cảm ứng của máy bán hàng giúp cho công việc bán hàng, thanh toán, in hóa đơn trở nên nhanh chóng nhờ việc thao tác với các mặt hàng ngay trên màn hình. Kết hợp với 1 phần mềm bán hàng tiệc lợi thì hiệu quả của việc bán hàng sẽ được tăng lên rất nhiều lần. Giống như phần mềm quản lý POS365.VN tất cả các mặt hàng đều được hiển thị chi tiết, sinh động trên màn hình. Cùng với đó là các nút bấm cũng được bố trí thuận lợi nhất cho việc thao tác. Giúp người bán hàng thao tác dễ dàng hơn, đẩy nhanh quá trình thanh toán.

Chi tiết màn hình thanh toán phần mềm POS365.VN

Mời các bạn dùng thử phần mềm quản lý bán hàng POS365.VN chỉ với 1 bước đăng ký đơn giản. Đăng ký ngay.

Kết nối các thiết bị ngoại vi với máy bán hàng

Ngoài việc tính tiền thanh toán thì việc bán hàng còn phải xử lý rất nhiều tác vụ khác như in hóa đơn, quản lý tiền bằng két đựng tiền… Vì vậy việc kết nối các thiết bị ngoại vi là rất cần thiết. Đa số các thiết bị như máy in, két đựng tiền, máy quét mã vạch đều kết nối qua cổng USB, nên bạn cần chú ý đến các cổng này khi tìm hiểu về các loại máy bán hàng POS. Đa số các máy hiện nay đều hỗ trợ cổng USB 2.0, nhưng nếu nó hỗ trợ cổng USB 3.0 thì rất là tốt. Vì cổng USB 3.0 có tốc độ cao hơn rất nhiều so với cổng USB 2.0.

Khả năng kết nối internet

Hiện nay, với sự phổ biến của các phần mềm quản lý sử dụng công nghệ điện toán đám mây thì yêu cầu các máy bán hàng phải có kết nối internet là rất cần thiết. Sự tiện lợi của công nghệ điện toán đám mây đó là những dữ liệu của các bạn đều được lưu trữ trên server, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho dữ liệu bán hàng của cửa hàng bạn. Kể cả khi máy bán hàng gặp sự cố thì các dữ liệu này hoàn toàn có thể sử dụng tốt trên các thiết bị khác thông qua phần mềm quản lý.

Việc kết nối internet của các máy bán hàng cũng tương tự như kết nối mạng cho một máy tính thông thường. Thường nó sẽ có cổng LAN để kết nối qua một sợi dây mạng.

Các cổng kết nối máy bán hàng POS

Việc kết nối các máy bán hàng POS vơi internet thì việc quản lý đa chi nhánh tập trung trên 1 phần mềm quản lý là khá tiện lợi.

Tốc độ xử lý của máy bán hàng

Máy bán hàng cần phải có tốc độ xử lý đủ nhanh để đáp ứng lại những xử lý của người bán hàng. Không thể mỗi thao tác lại phải ngồi đợi máy xử lý thì hiệu xuất bán hàng sẽ bị giảm đi rất là nhiều. Nếu trong lúc khách đông mà máy bán hàng lại ì ạch thì việc mất đi khách hàng là điều không thể tránh khỏi.

Việc một máy bán hàng xử lý nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào phần mềm quản lý bán hàng của bạn có được tối ưu hay không nữa. Do vậy trước khi đầu tư mua máy bán hàng bạn cũng nên xem xét lựa chọn một phần mềm quản lý tối ưu nhất.

Máy bán hàng cầm tay lên ngôi

POS365 giới thiệu đến các bạn máy bán hàng cầm tay thần thánh. Bên trong thiết bị đã tích hợp sẵn máy in do vậy các bạn không cần mua thêm máy in bên ngoài, máy được cài sẵn phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay của POS365. Với thiết bị nhỏ gọn này nó có thể thay thế hoàn toàn cho máy tính, máy in, máy quẹt thẻ…

Máy bán hàng cầm tay thần thành
Máy bán hàng cầm tay thần thánh

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 để có được hiệu suất bán hàng tốt nhất. Mời bạn xem: Phần mềm quản lý nhà hàng, cafe, karaoke tốt nhất.

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng hoặc tính năng của phần mềm quản lý POS365. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 24/24 của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ, hỏi đáp 24/24


CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM 365

Văn phòng Hà Nội

Tầng 7,8 số 46 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng TP.Hồ Chí Minh

Lầu 5 Gia Thy Building, 158 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Máy bán hàng là gì? Lựa chọn máy bán hàng tốt nhất
5 (100%) 65 votes
Bài viết đề xuất
Máy bán hàng siêu bền, siêu tiết kiệm.

Máy in nhiệt siêu tốt – siêu tiện lợi

Phần mềm order cafe chuyên nghiệp

Close