Câu chuyện kinh doanh

Quản lý khách hàng không chỉ giúp bạn định hướng được mục tiêu kinh doanh của nhà hàng mà còn giúp bạn lên kế hoạch theo các hướng phù hợp. Hiện nay, có hơn 87% khách hàng sử dụng phần mềm kết hợp với app quản lý khách hàng miễn phí. Tìm hiểu POS365 - phần mềm tích hợp với tính năng dành cho việc quản lý khách hàng ngay trong bài viết này. 

App quản lý khách hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

App quản lý khách hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Để điều này một nhà hàng khi nói về quản lý khách hàng thường có những tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, nó sẽ có chung những đặc điểm yêu cầu như tính dễ dùng, khả năng quản lý  dung lượng lưu trữ,... Hãy cùng xem những gì mà phần mềm quản lý khách hàng POS365 sẽ mang lại. 

1.Dễ sử dụng

Với thiết kế trực quan và thao tác đơn giản, việc thực hiện quản lý khách hàng hoàn toàn có thể thao tác trên các app quản lý khách hàng miễn phí thuộc hệ điều hành Android, IOS. Thay vì phải sử dụng trên máy tính và nhập dữ liệu lằng nhằng, giờ đây các bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc quản lý, nhập thông tin khách hàng hay nhà cung cấp nhanh chóng, đơn giản. 

app quản lý khách hàng miễn phí

Nền tảng điện toán đám mây giúp lưu thông tin khách hàng không giới hạn

2.Dung lượng không giới hạn

POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng dựa trên nền tảng điện toán đám mây, vì vậy các bạn sẽ không mất thêm chi phí để mua thêm dung lượng lưu trữ. Mọi thông tin của khách hàng được lưu trữ trên điện toán đám mây không giới hạn. Nhờ vào điều này mà dù bạn đang ở bất cứ đâu cũng có thể thực hiện quản lý thông tin thông qua app quản lý khách hàng miễn phí POS365. 

3.Tích điểm khách hàng

Đây là một trong những tính năng tuyệt vời không thể bỏ qua thông qua phần mềm quản lý nhà hàng POS365. Đa phần hiện nay khách hàng đều thích được hưởng các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Điều này kích thích khách hàng quay lại vào những lần kế tiếp để nhận những ưu đãi đó .

app quản lý khách hàng miễn phí

Thực hiện thu ngân, lưu thông tin khách hàng thông qua điện thoại, máy tính bảng, ipad

4.Phân tích thói quen khách hàng

Như đã nói từ trước, khi bạn thống kê được thông tin và thói quen của khách hàng. Bạn có thể phân tích được nhiều những vấn đề từ tệp thông tin này. Nó cho phép bạn biết được số điện thoại của khách hàng, khu vực họ ở, sở thích ăn uống của họ. Từ đó, bạn có thể lên kế hoạch tiếp thị thông qua số điện thoại, email, gửi tin nhắn ưu đãi nhân ngày sinh nhật cho khách hàng,.... 

app quản lý khách hàng miễn phí

Theo dõi, phân tích dữ liệu từ bất cứ đâu

Tích hợp app quản lý khách hàng miễn phí với phần mềm POS365 giúp bạn tiết kiệm tối đa khoản đầu tư chi phí ban đầu của nhà hàng. Hãy nhanh chóng sở hữu cho mình công nghệ tuyệt vời này nhé.