Câu chuyện kinh doanh

Không phải bất kỳ nhà hàng nào cũng có nhiều tiền để trang bị các loại máy order món ăn. Tận dụng những thiết bị có sẵn trong nhà hàng hoặc lựa chọn các máy pos bán hàng giá rẻ là điều giúp bạn giảm chi phí đầu tư ban đầu. Tìm hiểu 3 loại máy order đồ ăn ngay trong bài viết dưới đây.

3 loại máy order món ăn giá rẻ tốt nhất

Top 3 máy order món ăn nhà hàng giá rẻ tốt nhất

Một trong những hoạt động chính của nhà hàng chính là order món ăn cho nhà hàng. Việc thực hiện này cần được làm nhanh chóng và chính xác. Với những phương pháp thủ công thường khiến cho nhân viên thực hiện order sai món, thiếu tính chính xác và khiến cho khách hàng trải nghiệm xấu. Chính vì vậy, các dòng máy giúp order đồ ăn là điều mà mọi chủ nhà hàng đang cần tìm. 

Order bằng điện thoại di động

Điện thoại di động là thiết bị mà bất cứ ai cũng đều có. Ngoài việc nghe gọi thì nó còn có thể tối ưu việc bán hàng bằng việc kết hợp với phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn bằng POS365. 

Giao diện phần mềm mạnh mẽ, trực quan, giúp cho nhân viên order dễ dàng thực hiện gọi order cho khách ngay tại bàn ăn, đồ ăn được chuyên ngay lập tức vào bếp chế biến và gửi thông tin cho thu ngân. Nhân viên gọi món sẽ không phải di chuyển nhiều. Từ đó tiết kiệm được thời gian phục vụ hơn 55%.

Đặc biệt, đối với những chiếc điện thoại hay thiết bị máy tính bảng có sẵn. Các bạn sẽ không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua các máy order món ăn cho mình. Giờ đây, chỉ với phần mềm POS365, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được những thiết bị di động có sẵn để có thể bán hàng được nhanh chóng hơn. 

máy order món ăn

Sử dụng các thiết bị có sẵn trong nhà hàng kết hợp với phần mềm POS365 để order món ăn

Order món ăn bằng máy pos thu ngân

Máy pos thu ngân ngày càng được sử dụng nhiều hiện nay. Lý do là vì những chiếc máy này được thiết kế với hiệu năng mạnh mẽ, giúp cho việc bán hàng được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Về hình thức, những chiếc máy này có phong cách thiết kế hiện đại, phù hợp với các mô hình kinh doanh F&B. 

Ngoài ra, những máy pos thu ngân POS365 được tích hợp với máy in nhiệt có sẵn trong máy order món ăn giá rẻ. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí không phải mua thêm máy in nhiệt. Việc bán hàng được tối ưu hóa và tiết kiệm không gian của bàn thu ngân. 

máy order món ăn

Thao tác sử dụng trên máy được đơn giản, dễ dàng

Order bằng máy pos cầm tay thông minh

Với đặc điểm mang tính di động cao và giá thành rẻ, những máy pos thông minh V1S được đa phần các cửa hàng lựa chọn. 

Một chiếc máy bán hàng mạnh mẽ, kích thước nhỏ gọn giống như một chiếc điện thoại di động cầm tay. Ngoài ra, nó cũng tích hợp với máy in nhiệt Seiko giúp cho việc thanh toán có thể được thực hiện ngay tại bàn của khách hàng. 

Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc máy pos bán hàng thông minh này trong những bộ phận bếp chế biến. Nó giúp cho nhà bếp có thể báo thông tin chế biến lên hệ thống, tiếp nhận đơn hàng gọi món của khách hàng một cách dễ dàng, in báo chế biến một cách đơn giản. Tối ưu được quy trình bán hàng, phục vụ cho nhà hàng nhanh chóng. 

máy order món ăn

Máy bán hàng cầm tay nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển

3 loại máy order món ăn được POS365 đề cập trên đây là những loại thiết bị tốt nhất, tối ưu hoạt động bán hàng của nhà hàng chỉ với chi phí rẻ. Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng POS365 giúp giảm áp lực kinh doanh cho các chủ nhà hàng, thúc đẩy doanh thu cho nhà hàng của bạn.