Tin tức POS365

Thu ngân nhà hàng luôn có một áp lực không hề nhỏ, nhất là mỗi khi nhà hàng đông khách. Tình trạng khách phải xếp hàng thanh toán thường xuyên xảy ra, điều này khiến khách hàng của bạn cảm thấy khó chịu và thiếu thiện cảm với nhà hàng, quán cafe của bạn. Nắm được điểm yếu này của các phần mềm quản lý bán hàng khác trên thị trường, POS365 đã phát triển tính năng giúp các bạn thu ngân có thể xử lý cùng lúc nhiều hóa đơn cho nhiều khách hàng mà không mất thời gian chờ đợi.

Xử lý nhiều hóa đơn cùng lúc với POS365

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 là phần mềm hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây, giúp các chủ nhà hàng, cửa hàng, quán cafe quản lý chặt chẽ công việc kinh doanh của mình ở trên nhiều thiết bị khác nhau. Phần mềm này còn có thể quản lý từ xa trên điện thoại di động, kiểm kê kho, kiểm soát giá vốn giá bán hiệu quả. Cùng với đó là hỗ trợ đắc lực cho việc thu ngân, thanh toán hóa đơn.

Xử lý nhiều hóa đơn cùng lúc trên phần mềm POS365 như thế nào?

Nếu như hiện tại các bạn thanh toán cho một khách hàng, màn hình thu ngân sẽ hiển thị thông tin các hàng hóa và dịch vụ mà khách hàng đó đã sử dụng hoặc đã mua của bạn để bạn thanh toán. Sẽ có trường hợp khách hàng của bạn để quên tiền ở đâu đó, hoặc mất thời gian đếm tiền để thanh toán cho bạn. Trong khi đó lại đang có rất nhiều khách hàng khác đang phải xếp hàng chờ đợi, phần mềm bạn đang sử dụng lại chỉ có thể xử lý từng hóa đơn một và bạn bắt buộc phải đợi thanh toán cho khách hàng này xong mới có thể tiến hành xử lý cho vị khách tiếp theo.

 Cũng có trường hợp khách hàng thanh toán qua mã QR code mà lại phải đợi khách hàng xác nhận mã OTP khá mất thời gian. Lúc này bạn sẽ chẳng thao tác gì được ở trên phần mềm bán hàng của mình cả. POS365 giải quyết vấn đề này như thế nào? Để giải quyết vấn đề này, Phần mềm quản lý bán hàng POS365 sẽ có giải pháp đó là đưa các hóa đơn đang chờ thanh toán vào chế độ chờ thanh toán, bạn có thể bấm quay trở lại màn hình order hoặc cũng có thể chọn 1 bàn, hóa đơn khác để xử lý các tác vụ khác mà không ảnh hưởng gì đến các hóa đơn đang chờ. Sau khi khách hàng đã sẵn sàng thanh toán bạn chỉ cần chọn lại hóa đơn đó và tiếp tục xử lý thanh toán một khách dễ dàng. Bạn có thể xem chi tiết quá trình xử lý nhiều hóa đơn cùng lúc của phần mềm quản lý bán hàng POS365 ở video dưới đây.

Với giải pháp thanh toán tiện lợi như vậy, phần mềm quản lý bán hàng POS365 sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn, phục vụ khách hàng của bạn tốt hơn nữa. Nếu bạn chưa hiểu rõ về các tính năng mạnh mẽ của phần mềm này bạn có thể đăng ký dùng thử miễn tại: https://taikhoan.pos365.vn. Hoặc gọi ngay hotline: 1900.4515 để được tư vấn hỗ trợ dùng thử tốt nhất.