Câu chuyện kinh doanh

2020 là một năm có sự thay đổi lớn đối với thị trường kinh doanh. Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chúng ta có thể thấy rõ tầm quan trọng của kinh doanh online 4.0. Top 5 ý tưởng mà POS365 mang lại sau đây giúp bạn tìm hiểu xu hướng kinh doanh online 2020 và nắm bắt được những mặt hàng hiệu quả. 

Top 5 ý tưởng kinh doanh online HOT nhất 2020

Xu hướng kinh doanh online 2020 - Bán đồ ăn tại nhà

Trong tình hình những quán ăn, nhà hàng phải đóng cửa do dịch Covid-19, việc áp dụng công nghệ và phương thức bán hàng qua hình thức online càng thể hiện hiệu quả cao. Không chỉ những quán ăn, những chuỗi nhà hàng ăn nhanh và thậm chí còn những nhà hàng cao cấp cũng bắt đầu thực hiện tiếp thị trên những trang bán hàng online.

Có nhiều những mặt hàng bạn có thể bán như đồ ăn vặt cho học sinh, các món ăn sáng, đồ ăn nhanh, trà sữa,... Nhìn chung, bạn hoàn toàn có thể thực hiện kinh doanh online 2020 với việc bán đồ ăn tại nhà. Điều này có thể đem lại cho bạn doanh thu và kinh doanh ổn định hơn trong tương lai. Sử dụng phần mềm order món POS365 để quản lý doanh số hàng ngày, lãi lỗ của cửa hàng cũng như giúp lên kế hoạch điều chỉnh các mặt hàng, thực đơn sao cho hợp lý nhất. 

xu hướng kinh doanh online 2020

Xu hướng kinh doanh online 2020

Kinh doanh online 4.0 - Thời trang online

Mặc dù ở nhà nhưng tần suất mua sắm của mọi người vẫn rất nhiều. Kinh doanh mua sắm online là một cách hay để bạn có thể khởi nghiệp. Tuy nhiên, việc quan trọng là bạn cần biết cách tiếp thị và thực hiện chuyển đổi, giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm và lựa chọn mặt hàng của bạn.

Ngoài ra, thị trường cạnh tranh đối với mặt hàng quần áo cũng rất nhiều, hãy tìm cho mình thị trường ngách để hoạt động. Hãy kiên trì đối với mặt hàng hot kinh doanh online 2020, bởi bạn hoàn toàn có thể tạo được cho mình một hệ sinh thái khách hàng rộng lớn. Sau khi dịch ổn định hoặc lượng khách hàng ổn định đã có, bạn hãy nghĩ đến việc mở một shop quần áo bán hàng cho mình. 

Nên kinh doanh mặt hàng gì năm 2020

Nên kinh doanh mặt hàng gì năm 2020

Xây dựng Blog chia sẻ kinh nghiệm

Nhiều người khi nghỉ dịch có nhiều thời gian rảnh. Ý tưởng xây dựng blog chia sẻ kinh nghiệm về các món ăn hàng ngày, những công việc và ý tưởng xây dựng cuộc sống là điều mà mọi người cũng quan tâm. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế và xây dựng một website riêng cho mình, lên kế hoạch viết từ khóa và chia sẻ những kinh nghiệm tuyệt vời cho mọi người.

Khi đạt được thứ hạng và tương tác cao, điều này rất có ích cho việc quảng cáo trang web, liên kết và xây dựng bán hàng các mặt hàng liên quan. 

Năm 2020 nên kinh doanh online gì?

Năm 2020 nên kinh doanh online gì?

Thử làm Youtuber - xu thế kinh doanh online 2020

Nếu bạn là người đam mê nhiếp ảnh và yêu thích dựng phim. Việc làm Youtuber là điều tuyệt vời. Thực hiện SEO từ khóa trên Youtube, làm những clip ấn tượng. Bạn cũng có thể quảng cáo những video mà bạn làm trên những trang mạng xã hội và chuyển đổi chúng về Youtube, tránh những âm nhạc bản quyền và những điều khoản từ Youtube.

Xu thế kinh doanh online năm 2020

Xu thế kinh doanh online năm 2020

Tạo app về thú cưng

Ngày càng nhiều người Việt Nam có nhu cầu nuôi thú cưng như chó và mèo. Điều này có thể nhìn rõ khi bạn thấy có nhiều những shop bán đồ thú cưng hiện nay phát triển. Thay vì bán đồ thú cưng và cạnh tranh với những đối thủ khác. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện lập app thú cưng với những tính năng tuyệt vời. Chuyển đổi thú cưng thành profile và tiếp cận đến hàng ngàn những thú cưng khác. Đây chắc chắn sẽ là ý tưởng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. 

Với 5 xu hướng kinh doanh online 2020 mà POS365 mang lại, mong rằng các bạn sẽ có lựa chọn và ý tưởng tuyệt vời dành cho mình.