Câu chuyện kinh doanh

Làm việc tại những quán cafe có lẽ là lựa chọn ngày càng phổ biến đối với mọi người hiện nay. Có nhiều những lợi ích tuyệt vời khi làm việc trong những quán cà phê. Cùng POS365 tìm hiểu 10 mô hình quán cà phê làm việc được yêu thích nhất tại Hà Nội và tìm ra không gian phù hợp với bạn nhé.

Top 10 quán cà phê làm việc được yêu thích nhất tại Hà Nội

Lợi ích khi tới quán cafe để làm việc

Nhiều cửa hàng cà phê có bật nhạc nhẹ để kích thích sự sáng tạo của bạn. Trong trường hợp lý tưởng, các cửa hàng cà phê có thể cung cấp không gian tốt nhất cho bạn. 

Môi trường rộng rãi, thoáng mát

Mặc dù không phải là tất cả, nhưng những quán cafe có không gian yên tĩnh và thoáng mát, được bày trí giúp bạn cảm thấy có hứng thú hơn khi làm việc. 

Những không gian cây xanh hay không gian mở của quán cà phê làm việc được mọi người yêu thích hơn. Không ai thích làm việc xung quanh 4 bức tường nhàm chán và cũ kỹ đúng không nào. Với những môi trường độc đáo và việc trang trí quán cà phê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. 

Quán cafe phù hợp làm việc

Wifi miễn phí

Chắc chắn rồi. Việc bỏ ra một khoản chi phí nhỏ mà bạn có thể sử dụng wifi miễn phí từ cửa hàng để làm việc của mình là điều quan trọng. Đặc biệt đối với những bạn sinh viên, các nhân viên văn phòng đang cần tìm khu vực mát mẻ và mạng wifi khỏe, sẵn sàng đáp ứng công việc của họ. Điều này có thể bất cập và khó khăn khi họ làm việc tại nhà. 

Chỗ ngồi cá nhân hoặc theo nhóm

Có nhiều chỗ ngồi xung quanh quán cà phê để bạn chọn lựa. Các khu vực mang lại nguồn cảm hứng tuyệt vời để sáng tác. Khi tới quán cà phê, bạn cũng có thể lựa chọn những khu vực làm việc cá nhân, làm việc theo nhóm theo ý thích, điều này khó mà thực hiện khi bạn đang trọ trong một phòng nhỏ bé. 

Với nhiều những lợi ích khi làm việc ở quán cafe, nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ tại quán cà phê ngày càng cao. Đây là lý do mà mô hình kinh doanh cà phê kết hợp đọc sách hay làm việc ngày càng phát triển. Nếu bạn là chủ cửa hàng, việc quản lý và kết hợp mô hình này cho quán cafe của mình cũng cần phải thực hiện chặt chẽ. Các bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý quán cà phê POS365 để thực hiện việc bán hàng và quản lý được nhanh chóng, chính xác nhất.

10 quán cà phê làm việc tại Hà Nội được yêu thích nhất

Cafe Vườn Phố Cổ Radio Coffee

Quán cà phê ngồi làm việc cổ tại Hà Nội

Tranquil Books & Coffee

Không gian nhiều sách tại Hà Nội


Cafe Sách Đông Tây – Hà Nội

Cafe sách Đông Tây là địa điểm làm việc được yêu thích nhất tại Hà Nội với nhiều cơ sở tại Cầy Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa...

Work Cafe Hà Nội

Không gian cà phê làm việc rất thoáng mát và hiện đại

Tungbook Cafe

Quán cafe phù hợp làm việc và thực hiện hội nhóm

The Booklink Cafe

Quán cà phê ngồi làm việc giá rẻ tại Hà Nội

Helio book cafe

Không gian sang trọng của quán cafe làm việc Hà Nội


The Coffee House

Cái tên không còn xa lạ với những người yêu thích làm việc tại quán cafe

Cafe Cuối Ngõ

Không gian yên tĩnh kết hợp với phong cách đọc sách xưa cũ

XOAN cafe

Quán cafe phù hợp làm việc hiệu quả ở Hà Nội

Với những lựa chọn về các quán cà phê làm việc mà POS365 mang lại cho các bạn. Mong rằng bạn sẽ tìm được một không gian tuyệt vời để làm việc hiệu quả nhất.