Tin tức POS365

Phần mềm quản lý cửa hàng POS365 được chế tạo và cung cấp bởi Công ty Cổ phần Phần mềm 365 là một trong những phần mềm được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện là. Sở dĩ loại phần mềm này được yêu thích đến như vậy là bởi những tính năng hữu dụng, tiện ích song cũng vô cùng mới lạ, riêng biệt so với những tính năng của các loại phần mềm quản lý khác. Vậy những tính năng đó là gì, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Tìm hiểu về tính năng của phần mềm quản lý cửa hàng POS365

Tính tiền giờ sử dụng dịch vụ 

Nhiều người khi đọc đến đây sẽ cho rằng, tính năng tính tiền giờ sử dụng dịch vụ đâu có gì vượt mới lạ, khác biệt bởi rất nhiều loại phần mềm quản lý cửa hàng khác trên thị trường cũng đã có tích hợp tính năng này rồi. Nhưng, so với những phần mềm đó, điểm vượt trội của POS365 là ở chỗ, khi xử lý các đơn hàng, phần mềm sẽ cho phép bạn linh hoạt trong việc có thu phí giờ dịch vụ hay không bởi trên thực tế, có rất nhiều khách hàng tìm đến các quán café kết hợp kinh doanh dịch vụ hát karaoke, chơi bia mà không sử dụng bất kì dịch vụ tính phí theo giờ nào. Với POS365, chỉ khi bạn tích chọn cách tính tiền theo giờ cho hóa đơn, hệ thống mới tính phí sử dụng theo Block 15 phút. 

Hệ thống tích điểm khách hàng 

Một ưu điểm nữa của phần mềm quản lý POS365 mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là hệ thống tích điểm khách hàng. POS365 cho phép người dùng xây dựng các chương trình tích điểm thưởng như một món quà tri ân đến khách hàng và khuyến khích khách hàng đến mua sắm vào những lần sau. 

Với tính năng vô cung ưu việt này, chúng ta có thể dễ dàng tích điểm thưởng cho mỗi lần mua sắm của khách hàng và chiết khấu cho khách hàng số tiền quy đổi bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu một cách đơn giản dễ dàng. 

Tăng hiệu suất bán hàng 200% 

Phần mềm quản lý cửa hàng POS365 sử dụng giao diện thân thiện, trực quan, đơn giản, dễ sử dụng và được tích hợp rất nhiều tính năng mang lại hiệu quả cao khi tính tiền như quản lý hàng hóa theo mã vạch, in hóa đơn, mở két tự động,… Chính những đặc tính này đảm bảo sẽ hỗ trợ những nhân viên thực hiện công việc thu ngân rất nhiều khi tính tiền cho khách hàng, từ đó nâng cao hiệu suất công việc, giúp công việc tính tiền có thể được thực hiện nhanh gọn và chính xác. 

Ngoài ra, cũng nhờ vậy mà thời gian đợi chờ thanh toán của mỗi khách hàng cũng sẽ được rút ngắn đi đáng kể, giúp khách hàng tiết kiệm được không ít thời gian quý báu.