Tin tức POS365

Công việc quản lý hàng hóa là một loại hình công việc tương đối rắc rối và phức tạp, yêu cầu người thực hiện công việc phải trang bị cho bản thân nhiều kĩ năng cũng như đức tính quan trọng và cần thiết mới có thể hoàn thành tốt công việc được. Đặc biệt đối với những loại sản phẩm có vòng đời ngắn như thực phẩm, sữa tươi, thuốc, mĩ phẩm,….chúng ta cần phải chú ý quản lý hàng hóa theo lô và hạn sử dụng để có thể kịp thời loại bỏ được những lô sản phẩm đã quá hạn. 

Với mục đích, giúp con người thuận tiện và dễ dàng hơn trong công việc này, phần mềm quản lý số lô, hạn sử dụng đã được ra đời và ứng dụng rộng rãi trong đời sống của con người. Để tìm hiểu kĩ hơn về loại phần mềm này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về phần mềm quản lý hàng hóa theo lô và hạn sử dụng

Phần mềm quản lý hàng hóa theo số lô và hạn sử dụng là gì?

Có thể khẳng định rằng, nỗi lo hàng hóa bị hư hỏng do vượt quá thời gian sử dụng mà không được nhận biết luôn canh cánh trong lòng của các chủ cửa hàng, siêu thị kinh doanh các loại mặt hàng như thực phẩm, đường, sữa, thuốc,… Nếu như bạn không kịp thời phát hiện và để khách hàng mua phải những sản phẩm đã quá hạn đó, điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh tiếng của cửa hàng, siêu thị đồng thời đánh mất niềm tin của khách hàng, từ đó gây sụt giảm về lợi nhuận.

 Tuy nhiên, giờ đây, với sự trợ giúp của phần mềm quản lý hàng hóa theo số lô và hạn sử dụng, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này nữa. Phần mềm quản lý hàng hóa của POS365 theo số lô và hạn sử dụng là phần mềm điện toán đám mây duy nhất hỗ trợ quản lý hàng hóa theo số lô và hạn sử dụng. Phần mềm này sẽ cảnh báo cho bạn khi hàng hóa hết hạn để bạn kịp thời loại trừ, thay mới.

tim-hieu-ve-phan-mem-quan-ly-hang-hoa-theo-lo-va-han-su-dung

Cơ chế hoạt động của phần mềm quản lý hàng hóa theo số lô và hạn sử dụng

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất theo số lô và hạn sử dụng cho phép bạn nhập số lượng nhập vào, xuất ra của từng lô hàng và hạn sử dụng của mỗi lô hàng. Như vậy người quản lý có thể dễ dàng theo dõi số lượng hàng hóa còn tồn trong kho với hạn sử dụng là bao nhiêu qua bảng biểu trực quan, dễ nhìn. Đặc biệt, khi lô hàng tồn trong kho sắp quá hạn, phần mềm này sẽ tự động thông báo cho bạn biết để bạn kịp thời tìm cách xử lý, tránh để lô hàng quá hạn này ảnh hưởng đến lợi nhuận.