Tin tức POS365

Hiện nay khi đi mua sắm ở siêu thị, các trung tâm thương mại, các cửa hàng thời trang, cửa hàng dịch vụ F&B…bạn có thể dễ dàng thấy những chiếc máy pos dùng để thanh toán. Vậy đó là gì? Chúng được sử dụng như thế nào? Hãy cù

Tìm hiểu về máy pos và cách sử dụng máy pos dễ dàng và chính xác nhất

Hiện nay khi đi mua sắm ở siêu thị, các trung tâm thương mại, các cửa hàng thời trang, cửa hàng dịch vụ F&B…bạn có thể dễ dàng thấy những chiếc máy pos dùng để thanh toán. Vậy đó là gì? Chúng được sử dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Máy pos là thiết bị gì?

Máy pos được biết đến là công cụ hỗ trợ cho việc bán hàng khá phổ biến hiện nay. Sử dụng máy pos cho phép người mua hàng có thể thanh toán hóa đơn bằng thẻ tiết kiệm thay bằng tiền mặt như truyền thống. Các máy pos được lắp đặt tại quầy thu ngân với thiết kế nhỏ gọn, có thể sử dụng đơn giản với một vài thao tác, chiếc máy nhỏ gọn có thể cầm vừa trong bàn tay.

Các cửa hàng kinh doanh dịch vụ hay các siêu thị có trang bị máy pos để cho khách hàng có thể yên tâm khi mua sắm và thanh toán tại quầy.

Máy pos có thể nhận các thẻ của các ngân hàng, mọi thẻ ATM từ các ngân hàng khác nhau đều có thể sử dụng như nhau và không mất phí dịch vụ khi thanh toán tại quầy bằng máy pos. Đây thực sự là một sự liên kết hoàn hảo của ngân hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ. Việc máy pos ra đời giúp cho việc thanh toán tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều so với trước kia.

  /storage/app/media/uploads/2018/12/tim-hieu-may-pos-300x150.jpg

Tìm hiểu các loại máy bán hàng thông dụng

Sử dụng máy pos như thế nào?

Các cửa hàng kinh doanh có thể mua máy pos ở nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm, việc cần làm chính là đăng ký tài khoản ngân hàng kết nối với máy pos khi quẹt thẻ. Số tiền khi thanh toán một hóa đơn sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản công ty hoặc tài khoản cá nhân mà không cần qua một khâu trung gian nào hết. Việc lắp đặt và sử dụng máy pos đối với phía chủ cửa hàng và phía chủ thẻ đều có lợi.

Về phía cửa hàng, sử dụng máy pos để thanh toán sẽ giúp thu hút được lượng khách có xu hướng thích sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán hóa đơn và tiện lợi hơn rất nhiều cho cửa hàng khi không phải cầm tiền mặt với số tiền lớn tránh những rủi ro, thiệt hại không đáng có.

Còn phía chủ thẻ, khi đến một nơi có sử dụng máy pos bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng khi mua sắm mà không đủ tiền mặt, bạn chỉ cần đưa thẻ và nhập mã pin là đã có thể mua sắm thoải mái. Việc đó sẽ giúp bạn không cần phải cầm tiền mặt trong người, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của bản thân.

Bạn đang muốn sở hữu máy pos cho việc kinh doanh,buôn bán của mình, hãy nhanh tay truy cập website: https://www.pos365.vn/ để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ và báo giá nhanh nhất nhé.