Tin tức POS365

Việc cài đặt không bản quyền và không trả phí một phần mềm, ví dụ như phần mềm quản lý cửa hàng thời trang là chuyện vô cùng dễ dàng và nhanh chóng đối với những người có chút kiến thức về lập trình. Tuy nhiên chính chúng lại chứa nhiều những rủi ro, bài viết sau đây POS365 sẽ đưa ra cho bạn một vài thông tin về những tác hại của nó.

Tác hại khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng không trả phí

Những sai lầm thường gặp

Chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ mình được hưởng lợi từ những bản crack đó vì tiết kiệm được một số tiền cần phải bỏ ra khi mua bản quyền chính thức. Hậu quả là chắc chắn xảy ra, nếu nhẹ thì làm hư hỏng một số các phần mềm khác trong máy, nếu như hậu quả nặng hơn thì các phần mềm quản lý cửa hàng thời trang độc đó sẽ đánh cắp hết dữ liệu hoặc đôi khi là xóa toàn bộ dữ liệu trong máy chủ của bạn. 

Chưa kể đến việc khi sử dụng các phần mềm quản lý cửa hàng thời trang crack, chúng có thể xâm nhập và đánh cắp dữ liệu khách hàng, hoặc đánh cắp những bí mật thiết kế của bạn. Đương nhiên, một cửa hàng thời trang lớn có những bí mật thông tin thiết kế của cả quá khứ và hiện taị, do đó chúng mới có thể làm nên thương hiệu lớn. Chính vì vậy một khi bạn đánh mất các thông tin quan trọng chỉ vì các phần mềm virus hoặc gián điệp một cách chủ quan được cài trong file crack bạn được hay mất.. 

Thêm vào đó, các phần mềm quản lý cửa hàng thời trang crack hoạt động không có tính chất ổn định, thường xuyên và xảy ra lỗi. Một trường hợp vô cùng không mong muốn nhưng cũng đơn giản, đó là nếu lúc đông khách mà phần mềm quản lý cửa hàng thời trang bảo hỏng hoặc không khởi động và hoạt động bình thường được, chắc khách hàng, kể cả khách quen thuộc của bạn sẽ cảm thấy không được hài lòng và có thể sẽ không bao giờ quay lại quán của bạn nữa.

Nên sử dụng phần mềm có bản quyền

Chính vì những lý do trên đây, bạn nên sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng thời trang có bản quyền, lý do như sau: Các phần mềm quản lý cửa hàng thời trang được kiêm tra bảo mật và sửa chữa lỗi liên tục nên sẽ cho bạn những sự ổn định trong việc sử dụng, rất hiếm khi xảy ra lỗi. 

Thêm vào đó, giá thành của các phần mềm quản lý cửa hàng thời trang không phải là quá đắt, bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Các chức năng của những phần mềm này cũng được cập nhật nhanh chóng nhất giúp bạn và giảm chi phí phát sinh từ việc thuê nhiều nhân viên.