Quản lý hàng trăm nhân viên trong chuỗi nhà hàng hiệu quả

Bạn đang quản lý cả 1 chuỗi nhà hàng, cửa hàng với nhân sự lên đến hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người. Việc theo dõi quản lý trở nên ngày càng phức tạp khi bạn phải theo dõi tình hình kinh doanh, theo dõi thu chi, theo dõi tình trạng của từng chi nhánh. Bạn không thể nào đến từng chi nhánh đó để theo dõi công việc bán hàng của các nhân viện được. Khi đó giải pháp quản lý từ xa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Việc quản lý của cần chú ý đến những vấn đề gì? Thu chi, quản lý kho, quản lý nguyên vật liệu trong sản xuất chế biến, theo dõi quá trình bán hàng của nhân viên… Hãy sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng POS365.VN để giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Quản lý tập trung từng chi nhánh trong phần mềm

Quản lý độc lập từng chi nhánh

Với mỗi chi nhánh, các công việc bán hàng, xuất nhập kho đều được diễn ra một cách độc lập. Bạn, người quản lý, sẽ phân quyền cho mỗi bộ phận 1 tài khoản để đăng nhập vào phần mềm với các quyền hạn khác nhau. Mà với tài khoản đó nhân viên của bạn chỉ được phép truy cập vào những chi nhánh nhất định mà bạn chỉ định. Chỉ có tài khoản của người quản trị mới có quyền truy cập thống kê của tất cả các cửa hàng.

Báo cáo thông kê theo từng chi nhánh

Tránh thất thoát với tính năng quản lý nguyên liệu sản xuất

Quản lý nguyên vật liệu trong quá trình chế biến sản xuất là vô cùng quan trọng. Bạn chỉ cần nhập các nguyên liệu cần thiết để chế biến ra 1 món ăn hay đồ uống, mỗi khi bán ra một món ăn đó thì phần mềm sẽ tự động tính toán và trừ đi đúng số lượng cần thiết các nguyên liệu trong kho của bạn. Vì vậy bạn dẽ kiểm soát được kho nguyên liệu của mình đang thiếu những gì để bổ xung cho kịp thời. Giảm được rất nhiều thời gian kiểm kê phức tạp.

Quản lý chi tiết nguyên liệu sản xuất

Xem thêm: Làm sao để quản lý nhà hàng hiệu quả hơn nữa?

Nhiều tính năng quản lý mạnh mẽ

Ngoài ra phần mềm quản lý nhà hàng còn rất nhiều tính năng quản lý tiện lợi, phục vụ tốt nhất cho việc vận hành chuỗi nhà hàng hay cửa hàng của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

Nhiều tính năng quản lý tiện lợi

Với nhiều tính năng hữu ích vượt trội như vậy, phần mềm quản lý POS365.VN sẽ đáp ứng tốt nhất cho công việc quản lý của bạn. Hiện nay phần mềm này đang cho phép dùng miễn phí chỉ với 1 bước đăng đơn ký đơn giản:

Phần mềm quản lý bán hàng POS365. Giải pháp quản lý bán hàng phù hợp với tất cả nghành nghề kinh doanh

 Đăng ký dùng thử POS365.VN Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng hoặc tính năng của phần mềm quản lý POS365. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 24/24 của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ, hỏi đáp 24/24

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM 365

Văn phòng Hà Nội

Tầng 7,8 số 46 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng TP.Hồ Chí Minh

121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng Đà Nẵng

56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
Quản lý hàng trăm nhân viên trong chuỗi nhà hàng hiệu quả
5 (100%) 35 votes