Tin tức POS365

Việc kinh doanh nhà hàng hay quán cafe hiện nay đang là mô hình được nhiều người kinh doanh hướng tới. Để giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi hơn thì cần sự hỗ trợ rất từ những phần mềm giúp quản bán hàng được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

POS365 phù hợp với từng mô hình kinh doanh của khách hàng

Kinh doanh Café , Nhà hàng , Karaoke… là những mô hình vô cùng phổ biến mà ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Nhưng vấn đề đặt ra là không phải mô hình nào mở ra cũng thành công và có chỗ đứng trên thị trường. Thực tế cho thấy phần lớn nguyên nhân của tình trạng này xuất phát từ việc nhà kinh doanh không nắm rõ được tình hình hoạt động kinh doanh của mình, dẫn đến thất thoát và kinh doanh thua lỗ./storage/app/media/uploads/2018/05/1-15.jpg

Nguyên nhân thất bại trong việc kinh doanh 

Thứ nhất, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong các mô hình kinh doanh này: do nhà kinh doanh còn non trẻ trong lĩnh vực F&B chưa có kinh nghiệm quản lý vận hành chính hệ thống của mình sao cho hiệu quả. 

Thứ hai, là những người hoạt động ở lĩnh vực khác và song song đó đầu tư kinh doanh thì vấn đề đặt ra là họ không có đủ thời gian để kiểm soát công việc kinh doanh của mình một cách chặt chẽ được dẫn đến thất thoát. Nhưng đó là chuyện của những năm trước đây thôi bởi giờ đây các nhà kinh doanh có những công cụ hỗ trợ để quản lý tình hình hoạt động kinh doanh của quán mình. Đó chính là nhờ sự phát triển của phần mềm quản lý bán hàng./storage/app/media/uploads/2018/05/phan-mem-quan-ly-cua-hang.jpg

Phân mền quản lý bán hàng thông minh POS365

Những năm gần đây thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm quản lý bởi sự phát triển đa dạng và nhanh chóng của các mô hình hoạt động kinh doanh. Chính vì những tính năng nổi trội mà phần mềm quản lý bán hàng được các chủ đầu tư kinh doanh tin dùng ngay từ những ngày đẩu khởi nghiệp. Tôi có may mắn được tiếp xúc với khá nhiều các phần mềm khác nhau , hiểu được khá nhiều tính năng của các phần mềm mang lại nhưng với phần mềm quản lý bán hàng POS365 là một sự khác biệt hoàn toàn. /storage/app/media/uploads/2018/05/quan-ly-cua-hang-pos365-2-1.png Điều đầu tiên gây thiện cảm của phần mềm quản lý bán hàng POS365 là giao diện thân thiện với người sử dụng dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Sử dụng POS365 là người dùng đang được trải nghiệm sự tiên phong về công nghệ trong lĩnh vực quản lý bán hàng với độ bảo mật cực kỳ tốt và một mức chi phí cực kỳ hợp lý. Nhưng quan trọng giải pháp quản lý này giúp các nhà kinh doanh quản lý tốt công việc kinh doanh của mình, đem lại lợi nhuận cao, giảm thất thoát tối đa hàng hóa. POS365 sẽ giúp bạn quản lý đơn hàng, doanh thu, thu chi, quản lý kho nguyên vật liệu – xuất nhập tồn, quản lý nhân viên…phù hợp với từng mô hình kinh doanh của khách hàng. Điểm mạnh nhất của phần mềm là giúp khách hàng quản lý tình trạng kinh doanh của mình mọi lúc mọi nơi dù không trực tiếp ở cửa hàng. Chỉ cần thông qua một chiếc smartphone là bạn đã có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh của mình. /storage/app/media/uploads/2018/05/Vietmoney-nhan-cam-dien-thoai-3.jpg Với một người kinh doanh, mối quan tâm thường trực chính là doanh thu hằng ngày, lãi lỗ ra sao, làm sao tránh thất thoát,… POS365 sẽ giúp bạn kiểm soát tất cả những điều này với hệ thống báo cáo vô cùng chi tiết và dữ liệu được tổng hợp theo mốc thời gian tuần, tháng, quý, năm... để bạn có thể nắm rõ được tình hình hoạt động kinh doanh của mình. 

Nói về tính năng của phần mềm quản lý bán hàng POS365 thì rất nhiều, các bạn hãy tự mình trải nghiệm để thấy sự ưu việt của phần mềm quản lý bán hàng POS365 so với các phần mềm quản lý thông thường. Hãy để POS365 đồng hành cùng bạn trên bước đường đến với thành công. Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng để trải nghiệm nhé.