Giá khuyến mại

Phần mềm quản lý bán hàng POS365- Gói trọn đời

Liên hệ

- Order, thanh toán từ ipad, điện thoại, máy tính

- Quản lý doanh thu chi tiết từng ngày

- Quản lý kho hàng xuất – nhập - tồn

- Hệ thống báo cáo chi tiết với hơn 100 báo cáo

- Báo cáo lãi lỗ, kết quả kinh doanh

- Hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình sử dụng

- MUA 4 NĂM SỬ DỤNG TRỌN ĐỜI

Trang giới thiệu Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Chi tiết sản phẩm

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365?


phần mềm pos365

Giao diện tổng quan cho phép bạn nhìn tổng quát mọi hoạt động kinh doanh của mình


1, Phần mềm quản lý bán hàng hàng chuyên nghiệp, dễ sử dụng

Phần mềm POS365 là giải pháp hiệu quả, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay giành cho các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị… Hiện tại, với hơn 80.000 khách hàng tin dùng, phần mềm quản lý bán hàng ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 giúp nhân viên thu ngân order nhanh, thanh toán chuẩn, tránh thất thoát. Khi nhân viên order trên máy  lập tức phòng bếp nhận được báo chế biến, thu ngân nhận được hóa đơn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho hoạt động trong quán, khách hàng không phải chờ đợi quá lâu, tiết kiệm chi phí thuê nhân viên cho chủ quán. Hiệu quả hoạt động kinh doanh tăng cao.

phần mềm pos365

Giao diện màn hình thu ngân của phần mềm POS365 hiển thị trực quan

2. Sử dụng mượt mà khi offline

Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại, phần mềm quản lý bán hàng POS365 lưu trữ khối lượng dữ liệu khổng lồ và dễ dàng truy xuất khi cần. Đặc biệt, phần mềm hoạt động bình thường ngay cả khi không có internet, mà không làm gián đoạn hoạt động của người dùng. Mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ ngay sau khi có internet trở lại.

phần mềm pos365

Giao diện danh sách đơn hàng trên phần mềm POS365

3. Báo cáo doanh thu hàng ngày chính xác

Tất cả các hoạt động thu chi, xuất hàng- nhập hàng trong ngày đều được phần mềm tổng hợp và tự động tính toán chính xác với số liệu hàng tồn kho. Ngay khi hàng hóa được bán, các mục nguyên liệu, tồn kho sẽ tự động giảm và tính lãi lỗ. Theo đó, doanh thu hàng ngày, hàng tháng được thể hiện trên phần mềm một cách minh bạch bằng biểu đồ dễ so sánh. Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian tính toán sổ sách thủ công, dành nhiều thời gian hơn cho việc phát triển cửa hàng.


phần mềm pos365

Phần mềm POS365 giúp tổng kết cuối ngày, giúp bạn nắm được tính hình hoạt động trong ngày nhanh chóng hơn. 

4. Quản lý từ xa

Ngay cả khi bạn không có ở cửa hàng, phần mềm quản lý bán hàng POS365 vẫn thông báo mọi hoạt động công việc kinh doanh qua thiết bị cá nhân của bạn. Khách hàng vừa vào cửa hàng ngồi bàn số mấy, ăn món gì… tổng thanh toán cho thu ngân là bao nhiêu, đều được phần mềm POS365 thông báo ngay tức thì giống như một nền tảng xã hội vô cùng dễ hiểu. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát doanh thu, tránh những thất thoát không cần thiết hoặc giải quyết các vấn đề xảy ra một cách kịp thời.

5. Quản lý kho minh bạch

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 bạn sẽ không phải lo về hàng hóa trong kho xuất- nhập- tồn hoặc kiểm kho thủ công như trước đây nữa. Các nguyên liệu nhập vào, số lượng như thế nào, thất thoát do đâu, sắp hết cần nhập đều được phần mềm thông báo một cách chính xác và minh bạch.

6. Không giới hạn thiết bị truy cập

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 bạn có thể sử dụng trên mọi thiết bị và không giới hạn số lượng thiết bị truy cập. Điều này giúp bạn đồng bộ hóa các tài khoản nhân viên khi tất cả cùng đăng nhập trên những thiết bị khác nhau ở các vị trí khác nhau như: thu ngân, nhân viên phục vụ, bếp chế biến, nhân viên kho, kế toán… Điều này giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và giúp bạn có được hoạt động kinh doanh hiệu quả thống nhất.

7. Hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Mặc dù, phần mềm quản lý bán hàng POS365 có giao diện rất dễ sử dụng, chỉ cần làm quen 15 phút cho dù là người không am hiểu về công nghệ cũng có thể sử dụng thuần thục các nghiệp vụ bán hàng cơ bản. Tuy nhiên, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về nghiệp vụ phần mềm hoặc các vấn đề khác, thì bạn đều được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ kỹ thuật của POS365 vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 22h tối.

Sở hữu Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng POS365, bạn hoàn toàn có thể thao tác bán hàng trực tiếp trên máy, từng bước chuyển đổi số mô hình kinh doanh của mình theo hướng vững chắc hơn. Đây là nền tảng tạo ấn tượng, tăng trải nghiệm khách hàng của bạn. 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ đến số hotline 19004515 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí!

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

POS365 sẽ tư vấn cho bạn ngay

1900 4515

AppStore
POS365 on App Store

Tải ứng dụng bán hàng và quản lý trên App Store

CHPlay
POS365 on Google Play

Tải ứng dụng bán hàng và quản lý trên Google Play