Tin tức POS365

Hỗ trợ tính tiền nhanh chóng, chính xác. Tất cả các giao dịch thu chi của kho, bếp, thu ngân đều được lưu và quản lý chặt chẽ trên phần mềm. Báo báo, thống kê chi tiết bất cứ khi nào bạn cần ngay trên điện thoại của các bạn. Đó là những tính năng cơ bản nhưng được tối ưu thân thiện nhất, dễ sử dụng nhất của phần mềm tính tiền nhà hàng POS365.

Phần mềm quản lý tính tiền nhà hàng

Hiện tại đã có 55000+ nhà hàng trên cả nước đang sử dụng phần mềm POS365. Ngay bay giờ tôi sẽ chỉ ra cho các bạn thấy tại sao phần mềm POS365 lại được tin tưởng và sử dụng rộng rãi đến như vậy./storage/app/media/uploads/2018/05/phan-mem-tinh-tien-nha-hang.jpg

Báo cáo thu chi tiện lợi

Tại sao nên chọn Phần mềm tính tiền nhà hàng POS365

Mọi giao dịch thu chi, khách ra vào bàn, đặt bàn đều được phần mềm lưu trữ vào cơ sở dữ liệu. Bạn chỉ cần chọn dữ liệu cần xem là phần mềm sẽ hiển thị đầy đủ cho bạn. Với công nghệ điện toán đám mây, mọi dữ liệu được lưu trữ trên server, bạn không cần phải lo vì sự cố mất dữ liệu do hỏng máy tính, hay ổ cứng. 

Với những dữ liệu này thì chỉ những ai có tài khoản quản lý cửa hàng của bạn mới xem được, kể cả chúng tôi cũng không bao giờ xem được những dữ liệu đó khi chưa được sự cho phép của bạn. Đảm bảo tuyệt đối tính an toàn của dữ liệu nhà hàng. /storage/app/media/uploads/2018/05/Capture-1.png

Màn hình báo cáo thống kê

Các quản lý, chủ nhà hàng dễ dàng xem được các loại báo cáo mà POS365 tổng hợp:

  • Báo cáo chung

  • Báo cáo doanh thu

  • Báo cáo kho

  • Báo cáo sản phẩm

  • Báo cáo marketing

Trong đó về kho nguyên liệu, POS365 đặc biệt xây dựng chi tiết hơn với báo cáo xuất - nhập kho, báo cáo tồn kho, lượng nguyên liệu sử dụng...

 /storage/app/media/uploads/2018/05/bao-cao-174x300.png

Các tính năng báo cáo mạnh mẽ trong POS365

Do đó, các chủ cửa hàng có thể chủ động kiểm soát mọi hoạt động của của cửa hàng ở bất kỳ thời điểm nào mà không mất thời gian tổng hợp và xây dựng các báo cáo chi tiết. Phần mềm tính tiền nhà hàng giúp quản lý từ xa, đảm bảo mọi hoạt động luôn nằm trong tầm kiểm soát.

2. Quản lý chi tiết phòng bàn.

Quản lý chi tiết số lượng bàn, danh sách bàn theo từng tầng, từng khu vực. Theo dõi được tình trạng bàn trống, bàn đang sử dụng để sắp xếp khách vào ra một cách hợp lý. /storage/app/media/uploads/2018/05/quan-ly-phong-ban.png

Màn hình quản lý bàn

Bạn có thể thêm bàn, sửa đổi khu vực bàn để tiện cho việc theo dõi nếu như có số lượng bàn nhiều. Với tính năng này bạn còn thấy được chi tiết thời gian khách bắt đầu vào bàn và các món khách đã gọi.

Sử dụng miễn phí 7 ngày chỉ với 1 bước đăng ký

ĐĂNG KÝ NGAY

3. Quản lý thu ngân - bếp - order ngay nhờ sự đồng bộ hóa

Khi khách vào bàn, nhân viên order ngay tại bàn của khách. Những thông tin order đó ngay lập tức được chuyển đến cho bộ phận bếp, đồng thời cũng xuất hiện ngay thông tin lên màn hình thu ngân. Quá trình này được đồng bộ ngay lập tức chứ không như cách truyền thống là phải cầm giấy order đưa hết bộ phận này đến bộ phận khác. Qua phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất thể hiện được sự chuyên nghiệp của nhà hàng, khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn đối với nhà hàng của các bạn.

/storage/app/media/uploads/2018/05/qui-trinh-nha-hang-171x300.png

Tất cả các quá trình trên đều được trao đổi trực tiếp, đồng bộ liên tục thông qua phần mềm quản lý nhà hàng. Không thể sảy ra tình trang sai sót trong quá trình order chế biến như cách quản lý viết giấy truyền thống. 

*** Trên đây chỉ là một số tính năng tính năng đầy mạnh mẽ, được thiết kế, phát triển và tối ưu cho các nhà hàng, cửa hàng. Giúp cho việc quản lý, bán hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt phần mềm tính tiền nhà hàng này còn có thể sử dụng được ngay trên điện thoại của bạn. Giúp bạn theo dõi tình trạng nhà hàng của mình mọi lúc mọi nơi mà không cần đến cửa hàng. 


Cùng bạn kinh doanh, cùng bạn phát triển là sứ mệnh luôn được hướng tới tại POS365 

Công ty cổ phần phần mềm 365
Trụ sở:

Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh:

121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

16 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng 

Tổng đài tư vấn hỗ trợ:

1900 4515

Email:

info@pos365.vn

Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần