Tin tức POS365

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang chuyên nghiệp

Ngành thời trang là ngành khá đặc biệt  bởi các hàng hóa thay đổi liên tục, về mẫu mã sản phẩm, giá, chất liệu, các mốt mới... Mà người bán hàng yêu cầu phải ghi nhớ hết tất cả thông tin về sản phẩm để tránh nhầm lẫn, gây mất lòng tin khách hàng và không gây tổn thất về kinh tế.

 Dù quy mô lớn hay nhỏ, các shop đều mong muốn phần mềm quản lý không chỉ có đủ các nghiệp vụ cơ bản từ quản lý hóa đơn đến báo cáo bán hàng và còn cung cấp nhiều tính năng khác giúp ích cho việc quản lý bán hàng như thu, chi, tồn kho, hệ thống báo cáo phân tích đa chiều... /storage/app/media/uploads/2018/05/COS-boutique-Amsterdam.jpg Đến với phần mềm quản lý cửa hàng thời trang POS365, giúp bạn quản lý cửa hàng của bạn một cách tốt hơn, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ bán hàng. Trước hết là vấn đề quản lý kiểm soát khâu nhập hàng: POS365 sẽ giúp người quản lý nắm bắt rõ ràng trong ngày này tháng này nhập bao nhiêu đơn hàng, của nhà cung cấp nào, chi phí là bao nhiêu…Trên phần mềm bạn dễ dàng tra cứu hóa đơn bằng cách nhập theo mã hóa đơn, nhà cung cấp… /storage/app/media/uploads/2018/05/iiiii.png Với quy trình bán hàng hiện đại, chắc chắn bạn từng đến các trung tâm mua sắm lớn và chứng kiến quy trình bán hàng tại đó rồi đúng không? Cửa hàng của bạn sẽ được ứng dụng quy trình hiện đại đó với chi phí rẻ đến bất ngờ!

Sử dụng mã vạch để bán hàng nhanh và chính xác

cửa hàng thời trang đa dạng các mẫu mã, quần áo được phân chia theo từng màu, từng size, kiểu dáng, chất liệu nên hầu như không thể quản lý chính xác bằng sổ sách. Khi sử dụng mã vạch, tất cả các thuộc tính trên đều được tích hợp để dễ dàng phân loại sản phẩm. Khi một sản phẩm được dán mã vạch, nhân viên chỉ cần dùng đầu đọc mã vạch để quét, với phần mềm quản lý cửa hàng thời trang POS365 lập tức thông tin sản phẩm sẽ được cập nhật chính xác trong hóa đơn thanh toán. 

Tính tiền chính xác, giảm giá theo chương trình khuyến mãi

Nếu bạn đang có chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng, khi tính tiền, phần mềm POS365 sẽ có mục tự động tính giá tiền sau khi giảm giá theo đúng chương trình. 

Dễ dàng đổi hàng, trả hàng

khi khách muốn trả hàng, nhân viên chỉ cần tra số hóa đơn rồi dùng thao tác trả hàng, lập tức phần mềm POS365 sẽ cộng hàng vào kho và trừ đi doanh thu để bạn có thể quản lý chính xác nhất hoạt động kinh doanh của cửa hàng. 

Đặt hàng cực nhanh, bán hàng không bị gián đoạn

Chỉ với vài thao tác là bạn có thể hoàn thành thanh toán xong đơn hàng một cách dễ dàng, việc bán hàng không bị gián đoạn ngay cả khi không có mạng  

Giúp bạn quản lý kho chặt chẽ, kho hàng không bao giờ bị lệch

Phần mềm giúp bạn quản lý chính xác tồn kho từng hàng hóa một cách chi tiết theo từng mẫu mã, size, màu sắc và hình dáng. 

Doanh thu được thống kê một cách chi tiết cụ thể và không thể chính xác hơn

Chưa bao giờ việc quản lý doanh thu của cửa hàng lại đơn giản đến vậy. Bạn chỉ cần vào báo cáo doanh thu để xem doanh thu của bạn theo ngày, tháng, năm, bao nhiêu đơn hàng, lãi được bao nhiêu, phần mềm báo cáo vô cùng tỉ mỉ và cụ thể. /storage/app/media/uploads/2018/05/quan-ly-cua-hang-pos365-2-1-1.png Một điều đặc biệt khi đến với POS365 là bạn có thể dễ dàng quản lý từ xa, dù đi du lịch hay ở nhà, bạn vẫn nắm rõ tình hình kinh doanh của cửa hàng bằng một thao tác rất đơn giản bằng cách tải app về chiếc điện thoại của mình. Và còn rất nhiều tính năng chi tiết khác nữa mà phần mềm quản lý đem lại. Hãy đến với POS365 để có những dịch vụ tốt nhất! Đăng ký dùng thử miễn phí ngay!