Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Mới ra đời và phát triển, phần mềm quản lý bán hàng POS365.VN đã kế thừa mọi tính năng mạnh mẽ của tất cả các phần mềm quản lý khác. Và với sự sáng tạo không giới hạn của đội ngũ phát triển của 365 Software JSC, phần mềm quản lý bán hàng POS365 đã và đang thể hiện được tính hữu ích, tiện lợi nhất cho việc quản lý nhà hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho… POS365.VN đang dần thay thế hầu hết các phần mềm quản lý trước đây trong các nhà hàng, quán karaoke, cửa hàng tạp hóa… trở thành một su hướng mới trong cách quản lý hiệu quả.

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng POS365

Đối tượng nên sử dụng phần mềm bán hàng là ai ?

Phần mềm bán hàng này phù hợp cho các đơn vị kinh doanh cửa hàng: Thời trang, Bar – Cafe – Nhà hàng, Điện thoại & Điện máy, Siêu thị mini, Hoa & Quà tặng, Tạp hóa, Nội thất, Xe máy & Linh Kiện, Sách & Văn phòng phẩm, Vật liệu xây dựng, Mỹ phẩm, Nông sản & Thực phẩm, Mẹ & Bé, Nhà thuốc.

Tại sao bạn nên sử dụng: Sử dụng phần mềm sẽ tăng hiểu quả kinh doanh của bạn lên gấp nhiều lần, tiết kiệm thời gian quản lý và dễ dàng mở rộng ra chuỗi cửa hàng. Chưa kể bạn rất khó cạnh tranh với các cửa hàng khác nếu không có phần mềm hổ trợ việc marketing, chăm sóc khách hàng.

Phần mềm này giúp bạn những gì?

 • Quản lý thu chi rõ ràng, chi tiết.
 • Quản lý từng loại mặt hàng theo mã vạch, mã hàng.
 • Quản lý phân quyền cho từng nhân viên bán hàng.
 • Quản lý tình trạng phòng bàn đang sử dụng trong nhà hàng.
 • Kiểm kê hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng.
 • Quản lý nguyên liệu, quá trình sơ chế sản xuất sản phẩm.
 • Quy trình order – chế biến – thanh toán thông minh, chuyên nghiệp
 • ——————————-
 • Thống kê báo cáo chi tiết bất cứ lúc nào.
 • sử dụng được trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, laptop.
 • Theo dõi quản lý nhà hàng, bán hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng
 • Đội ngũ suport trẻ, năng động, nhiệt tình 24/24

Phần mềm quản lý bán hàng

Nhiều tính năng mạnh mẽ trong POS365.VN

 

Bạn hãy trải nghiệm 7 ngày miễn phí với POS365.VN để cảm nhận được những tiện ích mà phần mềm này đem lại.

Phần mềm quản lý bán hàng POS365. Giải pháp quản lý bán hàng phù hợp với tất cả nghành nghề kinh doanh

 Đăng ký dùng thử POS365.VN

 

Tại sao POS365.VN là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay?

Phần mềm chạy đa nền tảng: Phần mềm quản lý bán hàng POS365.VN có thể sử dụng được trên mọi thiết bị kết nối mạng như điện thoại di động, máy tính, laptop, máy tính bảng, máy bán hàng… Đặc biệt phần mềm có thể sử dụng ngay trên trình duyệt web mà không phải cài đặt.

Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ hỗ trợ trẻ, năng động, nhiệt tình sẽ luôn sẵn sàng trợ giúp cho bạn bất kể ngày đêm. Giúp cho bạn vận hành nhà hàng, cửa hàng liên tục, không để gián đoạn khi có lỗi sảy ra.

Thiết kế tối ưu cho từng nghành nghề: Từng nghành nghề kinh doanh sẽ có từng những mặt hàng, những phương pháp quản lý hàng hóa khác nhau. Chính vì vậy với mỗi nghành nghề chúng tôi lại tối ưu, phát triển những tính năng riêng biệt để phù hợp hơn.

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây: Với công nghệ này, dữ liệu của các bạn luôn luôn được đảm bảo, không bao giờ bị mất vì dữ liệu hoàn toàn được lưu trữ ở trên server.

Sử dụng phần mềm ngay cả khi không có mạng internet: không như nhiều phần mềm quản lý điện toán đám mây khác, đa số việc quản lý, bán hàng sẽ bị gián đoạn khi mất mạng internet. Với POS365.VN việc bán hàng vẫn diễn ra một cách bình thường, mọi dữ liệu sẽ được lưu tạm thời vào thiết bị của các bạn. Ngay sau khi có kết nối internet mọi dữ liệu lại được đồng bộ lên server một cách an toàn.

Giao diện thân thiện dễ sử dụng: Với giao diện tiếng Việt vô cùng tiện lợi cho các chủ cửa hàng, nhà hàng trong nước. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ cả giao diện tiếng anh. Mọi thứ đều được thiết kế tối ưu, thân thiện nhất với người dùng Việt Nam.

Xem thêm:

Phần mềm quản lý bán hàng POS365.VN hiện đang cho phép sử dụng miễn phí 7 ngày với đầy đủ mọi tính năng, cũng như dữ liệu mẫu sẵn có. Chỉ với 1 bước đăng ký là bạn đã hoàn toàn sở hữu trong tay một phần mềm quản lý tốt nhất cho việc kinh doanh, vận hành nhà hàng, cửa hàng của bạn.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng hoặc tính năng của phần mềm quản lý POS365. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 24/24 của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ, hỏi đáp 24/24

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM 365

Văn phòng Hà Nội

Tầng 7,8 số 46 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng TP.Hồ Chí Minh

Lầu 5 Gia Thy Building, 158 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay
5 (100%) 295 votes
Bài viết đề xuất
Công cụ không thể thiếu để bán hàng hiệu quả.

Phần mềm bán hàng siêu thị

Phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới

Close