Tin tức POS365

Đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, ngành càng nhiều những cửa hàng thời trang, shop quần áo với những phong cách đa dạng, nhiều kiểu dáng mẫu mã cũng như màu sắc. Tuy nhiên, việc quản lý cửa hàng vì vậy cũng trở nên khó khăn hơn

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên biệt dành cho ngành thời trang

Đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, ngành càng nhiều những cửa hàng thời trang, shop quần áo với những phong cách đa dạng, nhiều kiểu dáng mẫu mã cũng như màu sắc. Tuy nhiên, việc quản lý cửa hàng vì vậy cũng trở nên khó khăn hơn khi phải vừa quản lý nhân viên của cửa hàng, vừa phải biết rõ tình hình sản phẩm cũng như tình trạng xuất, nhập của kho hàng. Để giải quyết tình trạng đó, Pos365.vn cung cấp phền mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp dành cho các của hàng kinh doanh thời trang với những ứng dụng và sự thuận lợi của nó. Tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng Đối với các cửa hàng lớn, chuỗi cửa hàng, thì việc sử dụng phần mềm quản lý trở nên khá quen thuộc. Tuy nhiên, với những của hàng vừa và nhỏ, một số vẫn còn sử dụng những hoạt động mang tính chất thủ công tốn thời gian. Phềm mềm quản lý bán hàng này, phù hợp với tất cả quy mô cửa hàng, đặc biệt là ngành thời trang.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng nhập thông tin sản phẩm thông qua mã vạch, giá bán, sắp xếp khoa học các ngành hàng theo chủng loại, hay thiết kế,...kiểm soát lượng hàng hóa trong kho hàng. Chỉ bằng phần mềm thông minh, công việc của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng.

Đặc điểm giao diện trong phần mềm quản lý bán hàng của Pos365.vn Giao diện thông minh, đơn giản dễ sử dụng. Dù là bất kì một nhân viên của cửa hàng nào cũng chỉ mất vài phút để làm quen với cách tính giá sản phẩm, kiểm tra thông tin hàng hóa.

Sử dụng phần mềm phù hợp với mọi loại thiết bị. Vì vậy, dù bất cứ ở đâu, bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng của cửa hàng mình. Hay bạn có thể xử lý ngay những đơn hàng trong bạn không có mặt ở đó.

Kiểm tra hàng trong kho. Tình trạng hàng tồn kho, mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào khó bán để bạn đưa ra cách giải quyết kịp thời tránh tồn hàng ứ đọng gây thiệt hại.

Tính năng nổi trội của Pos365  Trang bị tính năng tích điểm khách hàng. Phần mề hỗ trợ bạn trong các chiến dịch, chương trình tri ân với khách hàng. Tính năng tích điểm này, cửa hàng sẽ được tạo sự thân thiết hơn với khách hàng, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng hơn.

Hiệu suất bán hàng được tăng cao. Nhu cầu khách hàng ngày càng tăng, đặc biệt trong các dịp lễ,tết. Vì vậy, lượng khách hàng mua sắm trở nên đông hơn, sử dụng phần mềm thông minh, cửa hàng sẽ tiết kiệm được thời gian mua sắm của khách cũng như giảm thiểu áp lực cho nhân viên của hình. Hơn nữa, với những sản phẩm được dán mã vạch, hạn chế tối đa lượng sản phẩm bị thất thoát.

Theo dõi hàng tồn kho. Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn theo dõi tình trạng kho hàng mà bạn chẳng tốn thời gian cũng như công sức. Việc dọn kho hàng cũng trở nên nhanh chóng hơn nhờ các công cụ hỗ trợ thông minh này.

Ngoài ra, Pos365.vn còn cung cấp cá giải pháp quản lý bán hàng trong nhiều ngành dịch vụ khác nhau với phương châm đảm bảo chất lượng và sự uy tín.