Tin tức POS365

Bạn đang gặp vấn đề khó khăn trong việc quản lý bán hàng, quản lý hệ thống nhà hàng của mình, bởi số tiền chi trả cho nhân viên hàng tháng rất cao mà hiệu quả mang lại chưa thực sự tốt. 

Nhằm giải quyết vấn đề phức tạp đó của các chủ cửa hàng thì POS365 xin giới thiệu tới các bạn phần mềm quản lý bán hàng hữu hiệu nhất, tuyệt vời nhất và mang lại các hiệu quả cao và đang được nhiều hệ thống cửa hàng trên toàn quốc ứng dụng và trải nghiệm.

Phần mềm quản lý bán hàng có thực sự hữu ích?

Công việc quản lý bán hàng mỗi ngày của bạn là cần tính toán chính xác được số lượng nhập vào và xuất ra, tiền nhập và lợi nhuận thu được khiến bạn đau đầu và nhiều khi tính toán không đảm bảo được độ chính xác cao. Vì thế mà sự hỗ trợ kịp thời của phần mềm bán hàng chất lượng là cần thiết nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm với nhiều tính năng nổi bật

Có thể tự đọc được mã vạch của các sản phẩm mà mình cung cấp và tự xuất đơn bán hàng cho khách, việc in hóa đơn cho khách hàng cũng nhanh chóng hơn chỉ trong tích tắc thôi. Từ đó, bạn sẽ không cần để khách hàng của mình đợi lâu mà việc tính toán cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Quan trọng hơn là vấn đề theo dõi việc xuất nhập hàng hóa bán ra, nhập vào đảm bảo được độ chính xác cao nhất mà bạn không cần phải chi trả quá nhiều tiền khi thuê nhân viên cho cửa hàng mình.

Có thể thấy, vấn đề ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí với nhiều tính năng điện đại, sử dụng phần mềm bạn chỉ cần chiếc smartphone trên tay là có thể  tính toán và quản lý cửa hàng mình kinh doanh ở bất cứ vị trí nào mong muốn.

phan-mem-ban-hang-huu-ich

Với các điểm nổi bật của phần mềm bán hàng như vậy bạn còn băn khoăn gì mà không tải ngay phần mềm này về chiếc điện thoại của mình để giúp cho công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Phần mềm quản lý bán hàng POS365

POS365 là phần mềm quản lý bán hàng hiện nay đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Với việc tích hợp nhiều tính năng nổi bật cùng đa dạng ngành nghề. POS365 luôn đi đầu trong lĩnh vực quản lý nhà hàng cũng như nhân sự.

Nếu bạn đang làm việc trong bất kì một mô hình kinh doanh nào, dù nhỏ hay lớn đều có đang sử dụng những phần mềm hỗ trợ việc quản lý được chính xác và nhanh chóng hơn. Thay vì dành cả tiếng đồng hồ để ghi chép sau đó là việc tính toán tổng hợp rất mất thời gian và có khi nhầm lẫn, mất tài liệu. 

Phần mềm quán lý bán hàng thông minh

Thì hiện nay giải pháp tốt nhất cho bạn có thể sử dụng những ứng dụng của phần mềm quản lý bán hàng. Với việc tích hợp đầy đủ những sản phẩm mặt hàng, ngoài ra là việc liên tục cập nhật những tính năng mới. Tối ưu tốt nhất cho người dùng, sử dụng những công cụ hỗ trợ đặc biệt giúp cho khách hàng có thể sử dụng dễ dàng nhất. Với những cú chạm đơn giản bạn đã có thể thực hiện đơn hàng với những số liệu đã được lưu và chia mục rõ ràng trong máy. 

Ngoài ra, phần mềm quản lý POS365 còn đảm bảo tuyệt đối bảo mật cho khách hàng. Những thông tin được lưu trên phần mềm sẽ được bảo mật, không bị đánh cắp hay gặp vấn đề gì. Ngoài ra, bộ phận kỹ thuật sẽ thường xuyên nâng cấp phần mềm, túc trực để có thể giải đáp những thắc mắc có khách hàng 24/7. 

POS365 chính là đơn vị sẽ đồng hành cùng bạn giúp cho công việc quản lý bán hàng, quản lý nhà hàng bạn đang kinh doanh trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng chất lượng – uy tín, hãy truy cập trực tiếp vào trang chủ để tìm hiểu kĩ hơn về phần mềm quản lý bán hàng này nhé. Hoặc liên hệ trực tiếp với POS365 để có nhân viên tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Cùng bạn kinh doanh, cùng bạn phát triển là sứ mệnh luôn được hướng tới tại POS365 

Công ty cổ phần phần mềm 365
Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh:

121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

16 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng 

Tổng đài tư vấn hỗ trợ: 1900 4515

Email: info@pos365.vn

Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần