Tin tức POS365

Công nghệ ngày càng phát triển, hàng loạt những phát minh và ứng dụng công nghệ thông tin được đưa vào sử dụng nhiều hơn. POS365 là một ứng dụng điện toán đám mây, sử dụng dựa trên công nghệ internet trong môi trường quản lý bán hàng. 

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng POS365 chính là sự tiện lợi, thích hợp với những giải pháp kinh doanh khác nhau. Một số những tính năng vượt trội của phần mềm POS365 sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc.

Những tính năng vượt trội của phần mềm POS365

Hệ thống tích điểm khách hàng 

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 giúp cho đơn vị kinh doanh, các cửa hàng, siêu thị… có thể xây dựng các chương trình tích điểm thưởng. Với hệ thống tích điểm giúp kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng, nâng cao hơn nữa việc tiêu thụ sản phẩm, thu về lợi nhuận lớn hơn cho cửa hàng bán lẻ.

Mỗi món hàng bạn mua hoặc mỗi 100.000đ tiền mua hàng bạn sẽ được tích 1 điểm thưởng. Khi điểm thưởng đạt đến một con số nhất định sẽ được chiết khấu phần trăm cao khi mua hàng hoặc nhận được quà tặng từ phía đơn vị bán hàng. Nhờ việc sử dụng POS365 mà việc tích điểm bán hàng diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn.

/storage/app/media/uploads/2018/08/nhung-tinh-nang-vuot-troi-cua-phan-mem-quan-ly-POS365.png

Tính tiền giờ sử dụng 

POS365 không chỉ quản lý các hàng hoá vật lý thông thường mà còn dùng cho các dịch vụ thanh toán tiền theo giờ: tiền thuê phòng khách sạn, tính tiền thuê phòng karaoke, tính tiền bàn bi – a… tất cả đều được tích hợp đầy đủ vào hệ thống của phần mềm bán hàng POS365.  Sử dụng phần mềm bán hàng POS365 cho phép sử dụng linh hoạt hơn trong việc thu phí giờ dịch vụ, là ứng dụng thông minh cho các quán karaoke và nhà nghỉ khách sạn.

Quy trình quản lý nhà hàng thông minh

Phần mềm bán hàng POS365 mang đến cho khách hàng giải pháp thông minh vượt trội hơn cả so với phần mềm quản lý nhà hàng khác. Đây chính là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhân lực, giảm thiểu tối đa tổn thất cho nhà hàng, giúp theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc, mọi nơi một cách hiệu quả nhất.

Sử dụng phần mềm POS365 tự động hoá quy trình nhân viên order đển thu ngân và nhà bếp chế biến đồ ăn. Quy trình quản lý thông minh giúp tiết kiệm nhân lực, thời gian bán hàng và nâng cao hơn nữa hiệu suất bán hàng, vô cùng phù hợp cho những nhà hàng đông khách.

POS365 là phần mềm vô cùng thông minh, không cần cài đặt, có thể nhanh chóng triển khai trên mọi hạ tầng của nhà hàng.