Câu chuyện kinh doanh

Trong ngày khai trương mọi người thường dành cho nhau những lời chúc may mắn và thành công gửi đến gia chủ. Nhưng tuỳ theo chủ đề và thông điệp của buổi lễ khai trương mà bạn nên dành lời chúc sao cho phù hợp nhất. Trong bài viết ngày cùng chúng tôi tham khảo những lời chúc khai trương quán cafe hay và ý nghĩa nhất.

Tổng hợp những lời chúc khai trương quán cafe hay nhất 2023

I. Ý nghĩa của những lời chúc khai trương quán cafe

Khai trương là một trong những dịp mà gia đình, bạn bè hoặc các đối tác gửi đến gia chủ và quán cafe của họ những món quà khai trương và những lời chúc ý nghĩa nhất. Những lời chúc này không chỉ thể hiện sự vui mừng đối với gia chủ mà theo quan niệm của ông cha ta thì điều này còn mang đến nhiều may mắn cho quán ăn mới khai trương.

Ý nghĩa của những lời chúc khai trương quán cafe

Ý nghĩa của những lời chúc khai trương quán cafe

Ngoài ra, sự kiện khai trương cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời một người và sự thành công bước đầu được thể hiện qua hoạt động này. Những lời chúc này dù đơn giản nhưng nó chứa đựng nhiều ý nghĩa khác nhau.

>> Xem thêm: [TOP] Lời chúc khai trương ý nghĩa, hay nhất không nên bỏ lỡ

II. Những lời chúc khai trương quán cafe cho đối tác

Trong những dịp khai trương thì những lời chúc sẽ mang lại động lực to lớn cho gia chủ, tượng trưng cho sự may mắn và thành công. Sau đây sẽ là những lời chúc khai trương quán cafe phù hợp sử dụng với đối tác của bạn.

Những lời chúc khai trương quán cafe cho đối tác

Những lời chúc khai trương quán cafe cho đối tác

 • Chúc mừng khai trương hồng phát! Mong rằng quán cafe của anh/chị sẽ ngày càng phát triển và luôn được yêu thích bởi khách hàng.

 • Chúc quán cafe của anh/chị mua may bán đắt cũng như được nhiều khách hàng yêu thích và trở thành điểm đến hàng đầu.

 • Chúc quán cafe của anh/chị luôn thành công và phát đạt, mọi chuyện luôn luôn suôn sẻ như ý muốn, đếm tiền không hết.

 • Chúc quán cafe của anh/chị sẽ luôn đông khách, doanh thu tăng cao và được lòng nhiều khách hàng.

 • Hy vọng quán cafe mới của anh/chị sẽ luôn tấp nập khách hàng, tăng trưởng và thành công.

 • Nhân dịp khai trương quán cafe, chúc anh/chị kinh doanh thuận lợi, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt.

 • Chúc quán cafe của anh/chị luôn thuận lợi trong kinh doanh, phát triển không ngừng và đạt được nhiều thành công rực rỡ.

 • Chúc mừng anh/chị khai trương quán cafe mới! Tin rằng sự nỗ lực và cống hiến của anh/chị sẽ đưa quán cafe đến những đỉnh cao mới.

>> Xem thêm: Tổng hợp 30+ lời chúc khai trương shop quần áo hay và ý nghĩa nhất

III. Một số lời chúc khai trương quán cafe dành cho bạn bè

Những lời chúc khai trương quán cafe sẽ là động lực to lớn để gia chủ có thể tiếp tục phấn đấu và thành công hơn. Cùng POS365 tham khảo những câu chúc mừng khai trương cửa hàng hay và ý nghĩa để gửi đến chủ cửa hàng nhân dịp khai trương:

Một số lời chúc khai trương quán cafe dành cho bạn bè

Một số lời chúc khai trương quán cafe dành cho bạn bè

 • Khai trương suôn sẻ, quán đông khách, rửa ly mỏi tay, tiền vào ồ ạt, mừng khai trương hồng phát!

 • Chúc mừng bạn đã khai trương quán cafe! Hy vọng rằng quán của bạn sẽ trở thành điểm đến yêu thích của mọi người, nơi mọi người tìm đến để thưởng thức những ly cà phê thơm ngon và tận hưởng không gian ấm cúng mà bạn đã tạo ra. Chúc quán cafe của bạn phát triển mạnh mẽ và thu hút được nhiều khách hàng hài lòng!

 • Chúc mừng bạn đã đạt được giấc mơ khai trương quán cafe! Rất vui và tự hào vì bạn đã theo đuổi đam mê của mình. Chúc thành công và thiết thực trên con đường kinh doanh của bạn!

 • Chúc mừng bạn đã mở cửa quán cafe! Biết được sự cống hiến và đam mê của bạn trong lĩnh vực này, chúng tôi tin rằng quán cafe của bạn sẽ là một địa điểm độc đáo và đáng để thưởng thức cà phê. Chúc quán cafe của bạn đem lại thành công và phát triển bền vững!

 • Chúc mừng bạn đã khai trương quán cafe! Chúng tôi hy vọng rằng những lời chúc trên sẽ mang đến lời động viên và niềm vui cho bạn. Chúc quán cafe của bạn phát triển thành công và thu hút được nhiều khách hàng hài lòng. 

 • Chúc mừng bạn đã khai trương quán cafe! Hy vọng rằng quán của bạn sẽ trở thành điểm đến đáng yêu, nơi mọi người tìm đến để bình yên giữa ồn ào của cuộc sống. Chúc  cho quán cafe của bạn luôn ngọt ngào và thu hút được nhiều khách hàng!

 • Chúc mừng bạn đã khai trương quán cafe! Nơi mà không chỉ có cafe siêu ngon mà còn có tiếng cười và nụ cười sảng khoái từ quầy phục vụ của bạn. Hy vọng rằng quán cafe sẽ trở thành nơi dừng chân hằng ngày cho tất cả mọi người!

 • Chúc mừng café mở cửa! Rất vui khi biết bạn đã thực hiện giấc mơ của mình. Hy vọng rằng quán cafe sẽ mang lại không chỉ ly café tuyệt vời!

 • Chúc mừng bạn đã khai trương quán cafe! Mong rằng quầy phục vụ của bạn sẽ không chỉ mang đến những ly cafe đáng nhớ mà còn không khí thân mật như những người bạn bè thân thiết!

 • Chúc mừng quán cafe của bạn đã khai trương! Hy vọng rằng quán của bạn sẽ là nơi nhiều niềm vui và trò đùa, mà không ai bỏ qua. Hãy nhớ rằng đời không chỉ có cafe sữa đá hay cappuccino, mà còn có tiếng cười!

>> Xem thêm: Những lời chúc khai trương nhà hàng hay và ý nghĩa nhất

IV. Những bài thơ và câu đối chúc mừng khai trương quán cafe

Trong dịp khai trương mọi người thường có thói quen gửi đến chủ quán những lời chúc may mắn và thành công. Nhưng nếu bạn muốn những lời chúc khai trương quán cafe của bạn ý nghĩa hơn, bạn có thể tham khảo một số bài thơ và câu đối ngay sau đây:

Những bài thơ và câu đối chúc mừng khai trương quán cafe

Những bài thơ và câu đối chúc mừng khai trương quán cafe

 • Phát tài phát lộc ngập tràn như nước,

Sự nghiệp đạt đến đỉnh cao vô cùng.

 • Điều tốt đẹp như mơ ước vẫn đong đầy,

Kinh doanh thành công mãi vững bền không dỡ.

 • Chúc mừng khai trương, cát tường đến mãi!

 • Khai trương hồng phát

Sức khỏe dồi dào, tiền tài đầy nhà

Đón khách qua cửa

Vạn sự như ý, hữu tình thêm nghĩa

 • Phúc lộc đầy cửa, đón khách ra vào

 • Mở cửa đón khách

Tài lộc đầy nhà, phúc đến tận đầu

 • Tân gia phát tài

Thiên địa ban hòa, công danh tấn tới

Cầu may đầu năm, khai trương như ý

Vạn sự như ý, tiền tài đầy nhà

Tiền tài phát lộc, đón khách vào nhà

Mong rằng những bài thơ trên sẽ mang đến lời chúc mừng và lời chúc tốt đẹp nhất đến quán cafe mới của bạn. Chúc quán cafe của bạn phồn vinh và thu hút được nhiều khách hàng.  

Trên đây là những lời chúc khai trương quán cafe, hy vọng chúng sẽ hữu ích cho bạn nếu bạn không biết chúc gì cho bạn bè, đối tác trong ngày khai trương.