Tin tức POS365

Kinh doanh cafe đang là mô hình kinh doanh được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Những bạn trẻ khi kinh doanh thường có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, có niềm đam mê và sự đột phá trong cách kinh doanh. Tuy nhiên vì tuổi còn trẻ nên thường thiếu nhiều kinh nghiệm và dễ gặp phải những khó khăn trong việc quản lý. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những khó khăn thường gặp của các chủ quán trẻ và cách khắc phục những khó khăn đó với phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất của POS365

Những khó khăn mà chủ quán trẻ thường gặp trong kinh doanh quán cafe

Khó khăn trong quản lý thu chi

Những vấn đề liên quan đến dòng tiền như thu nhập hàng ngày, thu nhập hàng tuần, hàng tháng đến những khoản chi phí cho quán cafe của mình thường vô cùng rắc rối đối với các chủ quán trẻ. Mỗi ngày có rất nhiều thứ phải chi và lượng khách đến khá đông khiến cho việc quản lý thu chi bằng cách truyền thống rất dễ xảy ra sai sót. Tuy nhiên, phần mềm quản lý của POS365 sẽ giúp các bạn khắc phục những điều đó. Với POS365 bạn có thể nhập những khoản thu chi mỗi ngày và phần mềm sẽ thống kê và đưa ra bản báo cáo tài chính cho chủ quán. Theo dõi báo cáo và hiểu rõ dòng tiền của quán sẽ giúp chủ quán đưa ra quyết định kịp thời, đặc biệt trong giai đoạn đầu khi mới mở quán.

nhung-kho-khan-ma-chu-quan-tre-thuong-gap-trong-kinh-doanh-quan-cafe

Khó khăn trong quản lý lượng khách 

Với một quán cafe có phong cách trang trí hiện đại cùng menu đồ uống phong phú sẽ thu hút được lượng khách hàng khá đông. Tuy nhiên điều đó sẽ trở thành khó khăn cho những chủ quán nếu như ghi order cho khách bằng cách truyền thống vì điều đó rất dễ gây sai sót khi pha chế và thanh toán. Nhờ có POS365 bạn có thể nhập order của khách trên hệ thống, điều đó sẽ giúp cho chủ quản quản lý được lượng khách, tình hình bàn trống, và thu ngân một cách chính xác. Phần mềm quản lý của POS365 có giao diện đơn giản dễ sử dụng và tích hợp order của khách trên cùng 1 trang giao diện.

nhung-kho-khan-ma-chu-quan-tre-thuong-gap-trong-kinh-doanh-quan-cafe

Khó khăn trong quản lý nhân viên

Việc thường xuyên có mặt tại quán cafe của mình là điều khá khó khăn với nhiều bạn trẻ nên việc quản lý nhân viên không phải là điều đơn giản. Phần mềm quản lý POS365 có chế độ phân cấp trong việc sử dụng và tích hợp theo dõi trên điện thoại từ xa. Điều đó giúp cho các chủ quán dù không có mặt tại quán vẫn có thể theo dõi được tình hình quán và quản lý nhân viên một cách chặt chẽ. 

nhung-kho-khan-ma-chu-quan-tre-thuong-gap-trong-kinh-doanh-quan-cafe

Nhanh tay đăng ký sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng của POS365 để được hưởng những ưu đãi đến từ chúng tôi.