Mùa đông với những cơn gió lạnh, ngồi bên cửa sổ, nhâm nhi tách trà hay ly cà phê nóng sẽ giúp chúng ta tận hưởng được không khí tuyệt vời. Tuy nhiên, để thực hiện một menu đồ uống mùa đông chất lượng, thu hút khách. Song song với

Menu đồ uống mùa đông được bán chạy nhất Mùa đông với những cơn gió lạnh, ngồi bên cửa sổ, nhâm nhi tách trà hay ly cà phê nóng sẽ giúp chúng ta tận hưởng được không khí tuyệt vời. Tuy nhiên, để thực hiện một menu đồ uống mùa đông chất lượng, thu hút khách. Song song với chất lượng đồ uống thì bạn cũng cần phải biết thiết kế, lên ý tưởng để giúp menu được nổi bật nhất. Một vài những ý tưởng và gợi ý về đồ uống cho mùa đông sẽ được chúng tôi tổng hợp cho các bạn ngay bây giờ. 

/storage/app/media/uploads/2019/08/do-uong-mua-dong-1.png

Thiết kế menu

Tạo ấn tượng với menu độc và lạ. Những chiếc menu được thiết kế cần có đủ những thông tin như: tên đồ uống, bảng giá của đồ uống và hình ảnh đồ uống đi kèm (nếu có). Bố cục thiết kế menu cần được để rõ ràng, không gây khó khăn trong việc tra cứu. Bạn cũng có thể thêm những chi tiết về đồ uống như: size bé, size to, topping,…. Để tạo ấn tượng với menu đồ uống mùa đông, bạn có thể phối hợp với phong cách trong quán của bạn. Ví dụ, chúng được thiết kế với phong cách vintage, phong cách cổ điển, retro hay hiện đại…. Một ý tưởng sáng tạo khi bạn có những loại menu đồ uống theo mùa hoặc theo sự kiện, bạn có thể viết chúng lên những tấm bảng với màu sắc khác nhau. Đặt chúng bên ngoài cửa hàng hoặc gần với quầy thanh toán để tăng thêm sự thu hút. Phần mềm bán hàng đa kênh POS365 là phần mềm hiệu quả nhất hiện nay không thể thiếu với những quán đồ uống. Thao tác thanh toán, order được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Những phương pháp tính tiền truyền thống được thay thế bằng phần mềm. Các giao dịch, thông tin khách hàng được lưu trữ trong hệ thống điện toán đám mây miễn phí và không giới hạn.

Những thực đơn trong Menu đồ uống mùa đông

Các loại đồ uống hiện nay đang được ưa chuộng và rất thích hợp để bạn tạo nên thực đơn đồ uống dành cho mùa đông:

Cafe sữa nóng

Đồ uống trong mùa đông không thể thiếu chính là tách café sữa nóng. Với hương vị thơm lừng của cafe hòa quyện cùng với sữa ngọt ngào. Thức uống này chiếm cảm tình của bất kỳ thực khách nào. Nhâm nhi một ly cafe sữa nóng trong tiết trời lạnh giá, nghe một bài nhạc du dương, cũng đủ cho mỗi chúng ta cảm nhận được mùa đông đẹp đến nhường nào.

/storage/app/media/uploads/2019/08/cafe-sua-nong_min.jpg

Trà quế mật ong

Một trong những menu đồ uống mùa đông giúp bạn giữ ấm cơ thể trong tiết trời lạnh giá. Trà cam quế mật ong giúp chống đau dạ dày, hỗ trợ giảm cân và tốt cho sức khỏe, phòng chống cảm lạnh.

/storage/app/media/uploads/2019/08/do-uong-mua-dong.png

Trà hồng đào táo nhãn lồng

Một thức uống mùa đông nóng hổi, mang đậm hương vị ngọt thanh của nhãn, vị thơm hồng đáo đánh thức mọi giác quan. Ngoài ra thức uống này cũng được đánh giá cao trong việc chống stress, giảm căng thẳng thần kinh, hỗ trợ thanh lọc cơ thể.

/storage/app/media/uploads/2019/08/do-uong-mua-dong-8.png

Chocolate nóng

Một tách chocolate ngọt ngào cho ngày mùa đông lạnh giá, bên ô cửa sổ và ngắm nhìn thành phố cũng đủ khiến ta cảm thấy dễ chịu.

/storage/app/media/uploads/2019/08/do-uong-mua-dong-5.png

Latte trà xanh

/storage/app/media/uploads/2019/08/do-uong-mua-dong-6.png

Cacao nóng

/storage/app/media/uploads/2019/08/do-uong-mua-dong-2.png

Trà gừng mật ong

/storage/app/media/uploads/2019/08/gung-va-mat-ong.jpg

Trà hoa cúc mật ong

/storage/app/media/uploads/2019/08/do-uong-mua-dong-4.png

Nước chanh gừng

/storage/app/media/uploads/2019/08/do-uong-mua-dong-9.png

Nước cam nóng

/storage/app/media/uploads/2019/08/do-uong-mua-dong-7.png