Tin tức POS365

Phần mềm POS365, những lý do bạn không nên bỏ lỡ

Có rất nhiều phần mềm phục vụ cho việc bán hàng, chăm sóc sức khỏe và quản lý của hàng, dược phẩm, VLXD dành cho bạn. Hiện nay trên thị trường chúng tôi chỉ khuyên quý khách hàng nên lựa chọn phần mềm POS365. Phần mềm đang được phát triển tại Việt Nam là đối tác của nhiều cửa hàng, thương hiệu lớn hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, dược phẩm mang đến sự tiện lợi cũng như hoạt động ổn định trong mức giá phải chăng dành cho bạn. Dưới đây là những lý do vì sao POS365 lại có sức sống đến vậy trong các lĩnh vực dược phẩm và bán hàng.

Dữ liệu an toàn tuyệt đối không lo mất dữ liệu

Điểm khác biệt cũng là ưu điểm không thể bỏ qua của POS365 đó chính là phần mềm này có thể hoạt động và tự động lưu trữ dữ liệu ngay cả khi không có kết nối internet như wifi, LAN. Phần mềm cho phép tự động lưu dữ liệu, an toàn tuyệt đối và không lo mất dữ liệu. Ngoài ra toàn bộ dữ liệu sẽ được bảo mật an toàn bởi hệ thống của chúng tôi từ đó giảm thiểu những rủi ro cũng như rò rĩ thông tin.

/storage/app/media/uploads/2018/08/tinh-nang-phan-mem-pos365-e1533281926950.png

Phẩn mềm quản lý nhà hàng, cửa hàng thông minh

Nhu cầu quản lý cửa hàng cũng như nhà hàng đang là một nhu cầu rất lớn. Và phần mềm POS365 có thể giúp quý khách hàng làm được điều trên và giảm thiểu số lượng nhân viên mà vẫn đảm bảo chất lượng. Phần mềm hoạt động ổn định trên cả hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay đó chính là android và IOS cùng với đó giúp tiếp kiệm bảng lương và hạn chế tối đa số lượng nhân viên mà bạn phải tuyển dụng, hiệu quả kinh tế cao.

Dịch vụ tính tiền karaoke

Các quán hát đang mọc lên như nấm phục vụ nhu cầu giải trí của các khách hàng do đó cần một phần mềm quản lý quán karaoke vô cùng chất lượng giúp giảm chi phí và nhân lực cùng với đó là khả năng tính toán vô cùng chính xác kết hợp các yếu tố đa nhiệm như gọi đồ, chọn bài hát.