Tin tức POS365

Hiện nay các cửa hàng kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ đã trang bị máy pos cho cửa hàng của mình để thuận tiện hơn cho việc thanh toán. Việc sử dụng máy pos đã mang lại rất nhiều những lợi ích và sự thuận tiện cho cả cửa hàng và khách hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích mà máy pos đã mang lại cho cuộc sống của chúng ta trong bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích của máy POS mang lại cho cửa hàng và khách hàng như thế nào?

Máy pos là thiết bị gì?

Máy pos được biết đến là công cụ hỗ trợ cho việc bán hàng khá phổ biến hiện nay. Sử dụng máy pos cho phép người mua hàng có thể thanh toán hóa đơn bằng thẻ tiết kiệm thay bằng tiền mặt như truyền thống. Các máy pos được lắp đặt tại quầy thu ngân với thiết kế nhỏ gọn, có thể sử dụng đơn giản với một vài thao tác, chiếc máy nhỏ gọn có thể cầm vừa trong bàn tay.

Các cửa hàng kinh doanh dịch vụ hay các siêu thị có trang bị máy pos để cho khách hàng có thể yên tâm khi mua sắm và thanh toán tại quầy.

Máy pos có thể nhận các thẻ của các ngân hàng, mọi thẻ ATM từ các ngân hàng khác nhau đều có thể sử dụng như nhau và không mất phí dịch vụ khi thanh toán tại quầy bằng máy pos. Đây thực sự là một sự liên kết hoàn hảo của ngân hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ. Việc máy pos ra đời giúp cho việc thanh toán tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều so với trước kia.

  /storage/app/media/uploads/2018/12/tim-hieu-may-pos-300x150.jpg

Tìm hiểu các loại máy bán hàng thông dụng

Sử dụng máy pos như thế nào?

Các cửa hàng kinh doanh có thể mua máy pos ở nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm, việc cần làm chính là đăng ký tài khoản ngân hàng kết nối với máy pos khi quẹt thẻ. Số tiền khi thanh toán một hóa đơn sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản công ty hoặc tài khoản cá nhân mà không cần qua một khâu trung gian nào hết. Việc lắp đặt và sử dụng máy pos đối với phía chủ cửa hàng và phía chủ thẻ đều có lợi.

Về phía cửa hàng, sử dụng máy pos cầm tay để thanh toán sẽ giúp thu hút được lượng khách có xu hướng thích sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán hóa đơn và tiện lợi hơn rất nhiều cho cửa hàng khi không phải cầm tiền mặt với số tiền lớn tránh những rủi ro, thiệt hại không đáng có.

Còn phía chủ thẻ, khi đến một nơi có sử dụng máy pos bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng khi mua sắm mà không đủ tiền mặt, bạn chỉ cần đưa thẻ và nhập mã pin là đã có thể mua sắm thoải mái. Việc đó sẽ giúp bạn không cần phải cầm tiền mặt trong người, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của bản thân.

Sử dụng máy POS thông minh để thuận tiện hơn trong việc thanh toán

Máy POS được đánh giá là một thiết bị thông minh và hiện đại bậc nhất hiện nay, những máy tính tiền không dây đã góp một phần khiến cho ngành dịch vụ và việc kinh doanh trở nên dễ dàng và phát triển hơn rất nhiều. Việc sử dụng máy tiện lợi cho cả hai bên giao dịch.

Đối với phía cửa hàng, việc sử dụng máy khiến cửa hàng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn cho khách hàng bằng thẻ ATM, việc trang bị máy POS giúp khách hàng có thể dễ dàng thanh toán tạo được niềm tin và sự tiện lợi khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ của cửa hàng, từ đó xây dựng được lượng khách hàng thân thiết cho cửa hàng.

Còn đối với khách hàng, khi đến các cửa hàng có thanh toán thẻ ngân hàng thì khách hàng không cần phải mang tiền mặt theo người, tránh được những mối nguy hiểm xung quanh mà vẫn đảm bảo có thể sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Thiết bị máy POS không dây sử dụng rất dễ dàng với những thao tác đơn giản nhất, nhân viên thu ngân được đào tạo những kỹ năng xử lý máy POS và khách hàng chỉ cần nhập mã pin là đã có thể thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng. Việc thanh toán bằng máy POS cũng sẽ không mất phụ phí cho mỗi giao dịch, đây là điểm cộng cho việc thanh toán bằng máy tại các cửa hàng.

Giao dịch thuận tiện và an toàn

Việc thanh toán bằng máy POS cầm tay được đánh giá là rất an toàn hiện nay. Sau mỗi giao dịch máy POS sẽ in luôn hóa đơn giao dịch để khách hàng xác nhận số tiền đã thanh toán và số dư khả dụng trong tài khoản thẻ. Nhiều máy POS hiện đại được ra đời cho phép người dùng thanh toán bằng thẻ qua thiết bị di động, một hình thức thanh toán nhanh gọn mà vẫn đảm bảo an toàn giao dịch cho khách hàng. Việc sử dụng máy POS để thanh toán rất phổ biến hiện nay.

Bạn đang có nhu cầu mua và lắp đặt máy POS cho cửa hàng của mình, hãy nhanh tay truy cập địa chỉ POS365 của chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất, chính xác nhất nhé. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích cần thiết.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG POS365