Tin tức POS365

Hiện nay các cửa hàng kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ đã trang bị máy pos cho cửa hàng của mình để thuận tiện hơn cho việc thanh toán. Việc sử dụng máy pos đã mang lại rất nhiều những lợi ích và sự thuận tiện cho cả cửa hàng và kh?

Lợi ích của máy pos mang lại cho cửa hàng và khách hàng như thế nào?

Hiện nay các cửa hàng kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ đã trang bị máy pos cho cửa hàng của mình để thuận tiện hơn cho việc thanh toán. Việc sử dụng máy pos đã mang lại rất nhiều những lợi ích và sự thuận tiện cho cả cửa hàng và khách hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích mà máy pos đã mang lại cho cuộc sống của chúng ta trong bài viết dưới đây nhé.

Sử dụng máy pos thông minh để thuận tiện hơn trong việc thanh toán

Máy pos được đánh giá là một thiết bị thông minh và hiện đại bậc nhất hiện nay, những máy pos không dây đã góp một phần khiến cho ngành dịch vụ và việc kinh doanh trở nên dễ dàng và phát triển hơn rất nhiều. Việc sử dụng máy pos tiện lợi cho cả hai bên giao dịch.

Đối với phía cửa hàng, việc sử dụng máy pos khiến cửa hàng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn cho khách hàng bằng thẻ ATM, việc trang bị máy pos giúp khách hàng có thể dễ dàng thanh toán tạo được niềm tin và sự tiện lợi khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ của cửa hàng, từ đó xây dựng được lượng khách hàng thân thiết cho cửa hàng.

/storage/app/media/uploads/2018/12/thanh-toan-qua-mobile-300x163.jpg

Còn đối với khách hàng, khi đến các cửa hàng có máy pos thanh toán thẻ ngân hàng thì khách hàng không cần phải mang tiền mặt theo người, tránh được những mối nguy hiểm xung quanh mà vẫn đảm bảo có thể sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Thiết bị máy pos không dây sử dụng rất dễ dàng với những thao tác đơn giản nhất, nhân viên thu ngân được đào tạo những kỹ năng xử lý máy pos và khách hàng chỉ cần nhập mã pin là đã có thể thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng. Việc thanh toán bằng máy pos cũng sẽ không mất phụ phí cho mỗi giao dịch, đây là điểm cộng cho việc thanh toán bằng máy pos tại các cửa hàng.

Giao dịch thuận tiện và an toàn

Việc thanh toán bằng máy pos được đánh giá là rất an toàn hiện nay. Sau mỗi giao dịch máy pos sẽ in luôn hóa đơn giao dịch để khách hàng xác nhận số tiền đã thanh toán và số dư khả dụng trong tài khoản thẻ. Nhiều máy pos hiện đại được ra đời cho phép người dùng thanh toán bằng thẻ qua thiết bị di động, một hình thức thanh toán nhanh gọn mà vẫn đảm bảo an toàn giao dịch cho khách hàng. Việc sử dụng máy pos để thanh toán rất phổ biến hiện nay.

Bạn đang có nhu cầu mua và lắp đặt máy pos cho cửa hàng của mình, hãy nhanh tay truy cập địa chỉ website: http://pos365.vn để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất, chính xác nhất nhé. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích cần thiết.