Câu chuyện kinh doanh

Kinh doanh nhượng quyền đồ ăn sáng cung cấp nhiều loại đồ ăn buổi sáng hoặc đồ ăn nhanh mang đi, từ cà phê truyền thống hay chiếc bánh mì. Một trong những lợi ích đến từ mô hình kinh doanh này chính là chủ đầu tư không cần tốn tiền vào các thiết bị dành cho bữa trưa và bữa tối. 

Kinh doanh nhượng quyền đồ ăn sáng có lãi không?

Nhượng quyền đồ ăn sáng kết hợp với cà phê

Mở cửa hàng quán ăn sáng là hoạt động kinh doanh bắt đầu ngày mới. Hiện nay, có rất nhiều những thương hiệu và doanh nghiệp khác nhau đang tìm kiếm những chủ điều hành nhượng quyền mới. 

Kinh doanh nhượng quyền đồ ăn sáng là một lĩnh vực mà mô hình nhượng quyền đã chứng minh được tính hiệu quả của nó. Có nhiều cơ hội kinh doanh khác nhau mà bạn có thể theo đuổi. Nhượng quyền thương hiệu ăn sáng có thể mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm một công việc kinh doanh đang có nhu cầu lớn và qua đó thu về lợi nhuận khủng cho mình.

nhượng quyền đồ ăn sáng

Nhượng quyền quán ăn sáng

Bữa sáng đang là một xu hướng gia tăng trong thế giới nhà hàng trong những năm gần đây. Nhiều kế hoạch ăn kiêng, ăn uống lành mạnh đã nhấn mạnh việc ăn nhiều protein hơn, nhưng đối với những người không thích nấu ăn, ăn sáng ngoài là một cách tuyệt vời để thực hiện theo những kế hoạch đó. Đối với những người quan tâm đến việc sở hữu nhà hàng của riêng họ, thật tốt khi biết rằng nguyên liệu chế biến thức ăn sáng có xu hướng rẻ hơn so với nguyên liệu cho bữa trưa hoặc bữa tối, có nghĩa là lợi nhuận nhiều hơn trong thực đơn bữa sáng.

Nhượng quyền thương hiệu ăn sáng

Nhượng quyền thương hiệu ăn sáng

Tận dụng và kết hợp mô hình kinh doanh cà phê và bữa sáng là điều hoàn toàn hợp lý và bạn có thể tận hưởng điều này. Với một phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống POS365 giúp bạn quản lý doanh số bán hàng hàng ngày, nắm bắt được khung giờ mà  khách hàng thường tới. Về đặc thù của những quán nhượng quyền đồ ăn sáng thường phải cung cấp thực phẩm nhanh cho khách hàng. POS365 giúp bạn giải quyết hàng trăm hóa đơn cùng thời điểm, rất tiện lợi, nhanh chóng và chính xác. 

Nhượng quyền đồ ăn nhanh

Nhượng quyền đồ ăn nhanh

Thương hiệu nhượng quyền ăn sáng phở 24

Phở 24 là một trong số những thương hiệu nhượng quyền đồ ăn sáng nổi tiếng. Với chuỗi 12 cửa hàng, chỉ trong vòng 2 năm, phở 24 ngày càng trở nên phổ biến và được sự yêu thích của đa số khách hàng. 

Chi phí ban đầu để có thể nhận nhượng quyền ăn sáng từ Phở 24 được biết khoảng 50.000 - 60.000 USD dành cho chi phí nhượng quyền, xây dựng, cải tạo mặt bằng, trang trí quán ăn sáng và mua sắm trang thiết bị. Với con số này, Phở 24 đang trở thành một trong số những  cái tên nhượng quyền đồ ăn sáng hot nhất hiện nay. 

Kinh doanh nhượng quyền đồ ăn nhanh

Kinh doanh nhượng quyền đồ ăn nhanh