Tất cả khách hàng

Từ ngày dùng Phần mềm quản lý bán hàng POS365 hàng ngày anh không phải mất nhiều thời gian tính toán doanh thu vì được thể hiện hết trên phần mềm rồi.

Quán Bia Hồ Koi- Ăn uống kiểu Việt

Quán Bia Hồ Koi được được biết đến ngoài là địa điểm nhậu quen thuộc của các đấng mày râu còn là sự lựa chọn của các công ty, hội nhóm liên hoan, sự kiên.  Quán chuyên phục vụ các món truyền thống kiểu Việt.

Gặp chủ quán trong một buổi chiều quán chật kín khách: “Vào mùa nóng là quán anh lúc nào cũng thế này. Trước kia, nhân viên cứ phải chạy liên tục ghi món rồi chạy vào bếp báo món, rồi nhầm lẫn liên tục.  Nhân viên làm việc mệt quá xin nghỉ, khách hàng thì phàn nàn chờ lâu, nhầm lẫn làm doanh thu cũng thất thoát, mà làm sao anh đứng nói chuyện với em như thế này được. Từ ngày dùng Phần mềm quản lý bán hàng POS365 cả anh và nhân viên đều nhàn hẳn., chỉ cần đứng tại bàn gọi món cho khách là nhà bếp nhận được, thu ngân cũng biết ngay bàn nào có món gì để tính tiền. Không làm gián đoạn cuộc nhậu của khách nên họ rất thích. Hàng ngày anh cũng không phải mất nhiều thời gian tính toán doanh thu vì được thể hiện hết trên phần mềm rồi. Thành ra công việc kinh doanh của anh tốt lên rất nhiều.”

------

Quản lý nhà hàng dùng POS365

Sử dụng miễn phí ngay tại: http://bit.ly/2EgnlZ5


??? ???̂́? ??? ??̛̀? ??̣? ???̂? ??̣̂:

Hotline: 1900 4515