Câu chuyện kinh doanh

Đồng hành cùng các chuỗi cửa hàng bán lẻ, các doanh nghiệp F&B trong giai đoạn đại dịch Covid-19 như hiện nay, POS365 đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm giúp các cơ sở kinh doanh hoạt động mạnh mẽ và gia tăng doanh thu. Bên cạnh đó, POS365 liên tục cải tiến công nghệ, tính năng để giúp các doanh nghiệp chuyển đổi mô hình nhanh chóng và dễ dàng thích nghi hơn

Giới thiệu phần mềm bán hàng quản lý bán hàng POS365

Công ty Cổ phần phần mềm 365 (POS365) viết tắt là 365 Software JSC. Công ty chuyên về phần mềm quản lý bán hàng cho đa số các ngành hàng, lĩnh vực (F&B, bán lẻ, sản xuất, dịch vụ…).

I. POS365 - Giới thiệu phần mềm hàng đầu hiện nay

Đầu năm 2020 POS365 hoàn tất vòng gọi vốn và nhận đầu tư lên đến 7 chữ số từ quỹ Teko Ventures. Trong vòng 5 năm đi vào hoạt động, Công ty cổ phần phần mềm 365 đã khẳng định vị trí đứng đầu với hơn 80.000 khách hàng và doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 của mình.

POS365 là thương hiệu cung cấp các giải pháp quản lý bán hàng hàng đầu tại Việt Nam

POS365 là thương hiệu cung cấp các giải pháp quản lý bán hàng hàng đầu tại Việt Nam

POS365 là thương hiệu cung cấp các giải pháp quản lý bán hàng hàng đầu tại Việt Nam. Điểm khiến POS365 nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp bán lẻ và FnB bởi các tính năng Topping đa dạng, quản lý tiêu hao nguyên vật liệu, quản lý tách gộp bàn, quản lý kho, quản lý khách hàng, xây dựng chiến dịch khuyến mãi… dựa trên nền tảng điện toán đám mây mang tính đột phá. Mọi vấn đề của các chủ kinh doanh đều được giải quyết triệt để.

II. Với POS365 các chủ kinh doanh sẽ giải quyết được các vấn đề

  • Giao diện đẹp mắt, logic, linh hoạt trong việc chuyển từ màn hình thu ngân sang giao diện quản lý

  • Thao tác bán hàng nhanh chóng, linh hoạt, đa phương thức thanh toán

  • Quản lý từ xa, báo cáo bán hàng theo theo ngày, tuần, tháng, năm

  • Quản lý kho hàng theo thời gian thực, giảm thiểu thất thoát

  • Quản lý thông tin khách hàng, tích điểm khách hàng tiện lợi

III. Đồng hành cùng các đối tác hàng đầu

3.1. Viettel

Vào ngày 6/10/2021, Viettel đã trình làng sản phẩm mới nhất của họ với cái tên vMenu. Đây là giải pháp quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe với sự kết hợp giữa order qua mã QR Code và phần mềm quản lý bán hàng điện toán đám mây.

Viettel

Viettel liên kết với POS365 trình làng sản phẩm vMenu

Hợp tác với POS365 giúp vMenu tối ưu hóa quy trình “Order - Chế biến - Thu ngân”. Hiệu quả làm việc được cải thiện gấp 3 lần, nhân viên không phải mất thời gian di chuyển để nhận order hay báo bếp. Mọi quy trình được tự động hóa chính xác tuyệt đối.

3.2. VNPay

POS365 tích hợp quét mã VNPayQR để thanh toán. Khách hàng không cần phải sử dụng tiền mặt hay thẻ ngân hàng mà chỉ cần sử dụng camera trên chiếc Smartphone của mình để quét mã trên màn hình thu ngân. Sau đó khách hàng chỉ cần nhập số tiền cần cần thanh toán và nhấn hoàn tất là xong. Cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra khi thanh toán với VNPay, khách hàng sẽ được giảm giá đáng kể 

POS365 tích hợp quét mã VNPayQR để thanh toán

POS365 tích hợp quét mã VNPayQR để thanh toán

POS365 còn tích hợp VNPay QR thanh toán. Khách hàng không cần dùng tiền mặt hay thẻ ngân hàng, mà chỉ việc quét mã QR Code trên camera màn hình điện thoại sau khi thu ngân nhập số tiền khách cần thanh toán là giao dịch được hoàn tất, nhanh chóng và tiện lợi. 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

IV. Những khách hàng nổi tiếng liên kết với POS365

4.1. AEon

AEon chính là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu và lớn nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Hiện nay mỗi cơ sở AEon đều sở hữu mặt bằng là một siêu thị lớn nhất nhì so với các trung tâm thương mại khác. Điều đặc biệt các hệ thống bán lẻ của AEon đều sử dụng hệ thống phần mềm và máy bán hàng của POS365.

AEon

 AEon đều sử dụng hệ thống phần mềm và máy bán hàng của POS365

4.2. MichiMart

Michimart là chuỗi siêu thị thực phẩm sạch trực thuộc Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Lục Thủy. Với mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng, thế nên lượng hàng hóa lớn và thực phẩm có đặc tính sử dụng trong thời gian ngắn, thế nên POS365 chính là giải pháp giúp họ quản lý việc này với tính năng cảnh báo hạn sử dụng và rất nhiều tính năng quản lý bán hàng khác.

Michimart

Michimart

4.3. Royaltea

Royaltea là thương hiệu trà sữa nổi tiếng và được ưa thích tại Hong Kong. Vào năm 2017,  Royaletea cập bến thị trường Việt Nam và nhanh chóng trở thành cơn sốt trà sữa trước nhiều đối thủ khác. POS365 rất vinh hạnh được đồng hành với Royaltea để giúp thương hiệu trà sữa quản lý bán hàng với quy trình bán hàng tối ưu. Từ quản lý kho, thêm bớt Topping, phần trăm nguyên liệu pha chế tùy vào khẩu vị khách hàng…

POS365 rất vinh hạnh được đồng hành với Royaltea

4.4. Hẻm Bia-Lost in HongKong

Tọa lạc tại một con hẻm tại Sài Gòn thế nhưng đã được chủ quán cải tạo thành một không gian đậm chất đường phố HongKong cực kỳ đẹp và lạ mắt. Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365, chủ quán tâm sự, mọi hoạt động kinh doanh đều diễn ra chính xác, nhân viên giảm bớt khối lượng công việc. 

Hẻm Bia-Lost in HongKong

Hẻm Bia-Lost in HongKong

V. Báo chí nói gì về phần mềm POS365

“Nhận đầu tư lên đến 7 con số từ Teko Ventures, POS365 tham vọng vươn ra thị trường châu Á.” - báo Vietnambiz

Teko Ventures là quỹ đầu tư mạo hiểm vào các công ty trên mọi giai đoạn đầu tư ở châu Á, trọng tâm đầu tư vào các công ty công nghệ. Teko Ventures hiện trực thuộc VNLIFE - hệ sinh thái dịch vụ, thương mại, thanh toán đã nhận đầu tư từ quỹ GIC (Singapore) và quỹ SoftBank Vision với sản phẩm nổi bật nhất là VNPAY. 

báo Vietnambiz

Báo Vietnambiz nói về POS365

Nhận thấy được sự xuất sắc của POS365, Quỹ Teko Ventures đã đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ.

Với sứ mệnh "Đem công nghệ số cải thiện quản lý và bán hàng tương lai", phần mềm quản lý bán hàng POS365 mang đến cho các cửa hàng, nhà hàng giải pháp quản lý từ xa bằng nền tảng điện toán đám mây. Việc này cải thiện đáng kể doanh thu cho cơ sở kinh doanh.

Xem full bài viết của báo Vietnambiz nói về POS365: https://vietnambiz.vn/nhan-dau-tu-len-den-7-con-so-tu-teko-ventures-pos365-tham-vong-vuon-ra-thi-truong-chau-a-20201105174029135.htm

“Thương hiệu phần mềm POS365 “vươn tầm Đông Nam Á” đã nằm trong kế hoạch” - Dantri

POS365 đã và đang có hơn 80.000 khách hàng và hơn 10 chi nhanh trải dài từ Bắc vào Nam. 

Vươn tầm quốc gia chính là kế hoạch của POS365 đang thực hiện và phát triển theo đúng theo từng giai đoạn của mục tiêu này. Với sự trợ giúp của Quỹ Đầu tư Teko Ventures, thương hiệu sẽ nhanh quá trình đa dạng hóa mô hình kinh doanh theo nhiều phân khúc khác nhau trên thị trường quốc tế rộng lớn.

“Thương hiệu phần mềm POS365 vươn tầm Đông Nam Á” đã nằm trong kế hoạch

Dân Trí nói về POS365

Xem thêm bài viết của báo điện tử Dantri nói về POS365: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/coo-9-x-thuong-hieu-phan-mem-pos-365-vuon-tam-dong-nam-a-da-nam-trong-ke-hoach-20201105150338418.htm

“Giữa tâm dịch, Startup Việt kêu gọi thành công vốn triệu đô với tham vọng Top 1 phần mềm F&B.” - GenK

POS365 là một trong những thương hiệu phần mềm tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây. Thương hiệu từng bước hỗ trợ các doanh nghiệp ngành FnB chuyển đổi mô hình kinh doanh từ truyền thống sang công nghệ số theo hướng bền vững và hướng tới thị trường Đông Nam Á.

Giữa tâm dịch, Startup Việt kêu gọi thành công vốn triệu đô với tham vọng Top 1 phần mềm F&B

GENK nói về POS365

Xem thêm bài viết của báo điện tử GenK nói về POS365: https://genk.vn/giua-tam-dich-startup-cong-nghe-keu-goi-thanh-cong-nguon-von-trieu-do-voi-tham-vong-top-1-phan-mem-nganh-fb-20201109150008241.chn

“Hàng loạt Pano quảng cáo phải gỡ xuống vì dịch Covid-19, POS365 như cánh diều ngược gió bay cao” - Techz

Năm 2020 là khoảng thời gian đầy giông tố, ảnh hưởng rất nhiều đến toàn bộ nền kinh tế Việt Nam. Trước tình hình căng thẳng này, tất cả cán bộ nhân viên của POS365 quyết tâm vượt qua, tận dụng cơ hội để đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Hàng loạt Pano quảng cáo phải gỡ xuống vì dịch Covid-19, POS365 như cánh diều ngược gió bay cao

Techz nói về POS365

Xem full bài viết của báo Techz về POS365: https://www.techz.vn/143-321-6-hang-loat-pano-quang-cao-phai-go-xuong-vi-covid-19-pos365-nhu-canh-dieu-nguoc-gio-bay-cao--ylt525334.html

Tổng kết

POS365 xứng đáng là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất dành cho cho cửa hàng, nhà hàng, quán ăn. quán cà phê của bạn. Đừng để hoạt động kinh doanh của bạn bị gián đoạn, hãy nhanh tay gọi điện đến tổng đài 1900 4515 để được tư vấn tận tình.