Tin tức POS365

Hiếm có phần mềm nào thông minh như phần mềm POS365. Đây là một công cụ phổ biến và có nhiều ưu điểm trong việc quản lý các cửa hàng dược phẩm, cửa hàng thực phẩm, hàng hóa và vật liệu xây dựng. Đặc biệt giao diện của phần mềm còn vô cùng thông minh, trực quan và dễ hiểu. Cùng với đó phần mềm còn tích hợp nhiều chức năng và công cụ hợp lý giúp việc quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó việc quản lý cửa hàng từ phần mềm này còn có chế độ bảo hành tốt nhất, giá thành phải chăng.

Giao diện thông minh của phần mềm bán hàng POS365

Chọn thực đơn nhanh, tính tiền trong vài giây

Phần mềm POS365 là một phần mềm giúp việc chọn thực đơn được diễn ra nhanh chóng, phần mềm tích hợp chức năng chọn món, tính tiền trong vài giây là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả dành cho các cửa hàng thực phẩm cung cấp các dịch vụ dinh dưỡng dành cho các khách hàng. Ngoài ra phần mềm POS365 còn có khả năng tính tiền tức thời và nhanh chóng nhất. Dễ dàng tính toán số nợ cho khách hàng và tiền trả lại vô cùng chính xác, thuận tiện mà khách hàng không phải tính nhẩm  lại.

Xử lý đơn hàng online từ web

Những đơn hàng onlie được gửi về web của dịch vụ có nhiều ưu điểm nhưng cũng rất mất thời gian để xử lý nếu không có sự trợ giúp của phần mềm. POS365 giúp quản lý, công cụ lọc cũng như cung cấp chính sách vận chuyển hàng hóa được tích hợp trong phần mềm. Ngoài ra còn có khả năng tính toán đường đi sao cho shipper có thể đi với tốc độ nhanh nhất và con đường thuận tiện nhất.

Bán hàng mọi lúc nọi nơi, tăng doanh thu vượt trội

Việc sử dụng phần mềm POS365 là một giải pháp tiện lợi và thuận tiện nhất trong việc bán hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính bảng được kết nối mạng internet là quý khách hàng có thể bán hàng mọi  lúc mọi nơi. Điều này giúp tăng doanh thu của sản phẩm và cửa hàng lên con số mới, thuận tiện cho việc bán hàng và tích điểm.

Phần mềm thích ứng mọi thiết bị không cần kết nối mạng internet

Phần mềm quản lý bán hàng có ưu điểm là thích ứng với mọi thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân ngoài ra không cần kết nối mạng internet mà vẫn có thể truy cập được dữ liệu. Đây quả thực là một ứng dụng tuyệt vời, bạn nên có trong cửa hàng của mình nhờ tiện ích và mức giá thành phải chăng mà nó đem lại.

bat dong san dak nong