Câu chuyện kinh doanh

Bạn không thể lúc nào cũng có mặt trực tiếp tại cửa hàng đúng không nào? Tìm giải pháp quản lý nhà hàng từ xa là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Hãy cùng POS365 trả lời câu hỏi này ngay trong bài viết sau.

Giải pháp quản lý nhà hàng từ xa với POS365

Giải pháp quản lý nhà hàng từ xa với POS365

Quản lý nhà hàng liên quan nhiều hơn là chỉ chế biến và phục vụ đồ ăn. Tất cả các công việc chuẩn bị, dọn dẹp, tuyển dụng, lên lịch, tiếp thị và hàng loạt nhiệm vụ khác diễn ra sau khi bạn bắt đầu kinh doanh. 

Là một quản lý nhà hàng, bạn phải biết giá trị khi áp dụng những thành tựu công nghệ vào kinh doanh của mình. Những phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn này đơn giản hóa quy trình của bạn, cho phép bạn “làm việc nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn”. Hơn nữa, thông qua phân tíchbáo cáo nhà hàng, bạn có thể chia nhỏ dịch vụ của nhà hàng của mình theo từng phân khúc.

Quản lý trên nhiều những thiết bị miễn phí

Bước đầu tiên trong việc tạo nhà hàng mà bạn có thể quản lý từ xa là đảm bảo chúng được cung cấp dữ liệu. Tìm kiếm phần mềm quản lý nhà hàng từ xa hiệu quả, cho phép truy cập vào dữ liệu và cung cấp báo cáo về các quy trình đúng với mô hình nhà hàng của bạn. 

Để có kết quả tốt nhất, POS365 hoạt động tốt trên những thiết bị như điện thoại thông minh cầm tay, máy pos thu ngân, máy tính bảng, laptop,... điều này giúp bạn có thể truy cập vào bất cứ lúc nào, chỉ cần có kết nối internet. Thật tuyệt vời khi giờ đây bạn có thể nắm bắt được mọi tình hình hoạt động của nhà hàng dù không có mặt tại quán đúng không nào?

quản lý nhà hàng từ xa

Cách quản lý cửa hàng từ xa

Dữ liệu bảo mật trên nền tảng điện toán đám mây

Điều cốt lõi khi quản lý nhà hàng từ xa chính là dựa vào nền tảng điện toán đám mây của POS365. 

Khi sở hữu phần mềm, mọi dữ liệu của bạn được bảo mật tuyệt đối. Đây là điều quan trong trong thời kỳ 4.0 hiện nay, khi các hacker có thể xâm nhập và ăn cắp dữ liệu của bạn. Sử dụng phần mềm điện toán đám mây, mọi thông tin của bạn được bảo mật an toàn 100%. 

Quản lý nhân viên từ xa hiệu quả

Ngoài ra, hệ thống pos để quản lý bếp từ xa cũng có tính năng quản lý nhân viên với việc phân quyền đối với những bộ phận khác nhau như : nhân viên quản lý, thu ngân, nhân viên phục vụ, đầu bếp,... Giúp cho bạn hoàn toàn có thể giao chính xác những công việc đúng với những bộ phận đó, nâng cao chất lượng công việc và đảm bảo tính công bằng khi thực hiện tính lương cho mỗi nhân viên của mình. 

Quản lý thu chi nhà hàng

Thật tuyệt vời khi giờ đây mọi báo cáo được thực hiện từ xa, giúp cho việc cập nhật được doanh thu và hoạt động trở nên nhanh chóng hơn. Với những dữ liệu về doanh số được cập nhật dưới dạng biểu đồ một cách trực quan. Từ đó, chủ nhà hàng có thể nắm bắt tốt được tình trạng lỗ lãi của nhà hàng và đưa ra những kế hoạch hợp lý sắp tới. 

cách quản lý quán ăn từ xa

Cách quản lý quán ăn từ xa

Truy cập nhiều thiết bị miễn phí

Sẽ thật khó chịu khi bạn chỉ được truy cập và sử dụng trong một vài thiết bị đúng không nào. Một số phần mềm hiện nay yêu cầu bạn phải trả tiền để có thể truy cập từ nhiều tài khoản và thiết bị khác nhau. 

Với POS365, bạn hoàn toàn có thể quản lý nhà hàng từ xa trên nhiều các thiết bị và miễn phí, tiết kiệm được chi phí lớn khi kinh doanh.