Tin tức POS365

Để giúp các bạn có được một cái nhìn tổng quan nhất về các tính năng cũng như cách sử dụng nó ra sao cho hợp lý và hiệu quả. POS365 đã làm 1 video giới thiệu demo một số tính năng thường xuyên được sử dụng ở trong một cửa hàng, nhà hàng hoặc quán cafe.

Demo giới thiệu tính năng phần mềm quản lý bán hàng

Các tính năng được đề cập trong video

Giới thiệu màn hình tổng quan

Ở phần màn hình tổng quan phần mềm quản lý sẽ giúp bạn nắm được về số lượng đơn hàng, doanh thu hiện tại, số lượng hàng hóa bị trả lại hoặc số lượng phòng bàn đang được sử dụng. Ngoài ra cũng tại màn hình này có một biểu đồ hình cột thể hiện doanh thu theo từng chi nhánh. 

Nếu bạn đang quản lý nhiều chi nhánh khác nhau thì khu biểu đồ này cho bạn cái nhìn khái quát nhất về từng chi nhánh của mình mà không cần phải vào từng chi nhánh một để kiểm tra. Và ở đây bạn cũng có thể nắm được mặt hàng nào đang bán chạy, nhân viên nào đã bán những mặt hàng gì...

Giao diện bán hàng, thu ngân

Giới thiệu giao diện hiển thị các loại hàng hóa, sắp xếp chúng một cách khoa học để bạn có thể thao tác bán hàng nhanh nhất. Ở đó còn có mục quản lý danh sách sách phòng bàn, giới thiệu các thao tác nghiệp vụ quản lý phòng bàn cũng như các thao tác nghiệp vụ thanh toán nhanh nhất.

Giới thiệu màn hình order

Hướng dẫn thiết lập bảng giá

Hướng dẫn các bạn chi tiết nhất về cách thiết lập bảng giá cho từng loại sản phẩm. Ở đây chúng ta có thiết lập giá bán, giá vốn và cách thiết lập các loại sản phẩm để tạo thành những combo sản phẩm khác nhau.

Giới thiệu truy xuất các loại báo cáo, phiếu xuất nhập kho.

Ở trong video các bạn sẽ thấy được cách để xuất các loại báo cáo thu chi chi tiết, cũng như xem được cách truy xuất các loại phiếu xuất nhập hàng hóa ra vào kho của bạn.

Mời các bạn xem chi tiết hơn ở bên trong video dưới đây để có thể hiểu thêm nữa phần mềm quản lý bán hàng của chúng tôi.