Tin tức POS365

Công dụng của phần mềm quản lý bán hàng

Việc kinh doanh vô cùng khó khăn và trong đó việc cần chú ý đến nhất là việc quản lý bán hàng. Với qui mô nhỏ thì bạn có thể kiểm soát được nhưng qui mô lớn thì sao? Bạn không thể nào cũng ở đó và kiểm kế hàng hóa, kiểm soát nhân viên vì thế chúng tôi đưa ra phần mềm quản lý bán hàng POS365 giúp khách hàng trong việc quản lý một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng của phần mềm này nhé.

Hệ thống tích điểm 

Khi mua hàng, một điểm vô cùng thu hút khách hàng đó là hệ thống tích điểm. Cửa hàng nào có dịch vụ đó sẽ thu hút hơn rất nhiều. Đây là một dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng nhằm cảm ơn khách hàng đã ủng hộ cửa hàng. Và điều này thì bạn không thể ghi vào số sách vì nó quá nhiều và khó kiểm soát. Phần mềm sẽ giúp bạn làm điều đó. Với mỗi hệ thống, mỗi cửa hàng thì lượng điểm tích sẽ qui định khác nhau. Chúng tôi sẽ qui định điểm tích dựa trên nhu cầu của khách hàng

Tính tiền giờ sử dụng dịch vụ 

Không chỉ giúp quản lý hàng hóa thông thường mà còn giúp quản lý thông minh, tính tiền theo giờ để có thể phục vụ những dịch vụ như karaoke, khách sạn, nhà nghỉ,… Phần mềm sẽ cho phép bạn linh hoạt trong việc tính các phí dịch vụ đó mang lại sự tiện ích vô cùng lớn cho các quán café hay nhà nghỉ khách sạn bởi nó vô cùng nhanh gọn và chính xác 

Quản lý được mã vạch, hạn sử dụng 

Với những cửa hàng có bán các sản phẩm như thực phẩm hay thuốc,..thì vấn đề liên quan đến hạn sử dụng luôn được chú trọng. Bạn quá bận không có thời gian kiểm tra thường xuyên thì phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn. Nó sẽ thông báo những sản phẩm hết hạn sử dụng và đảm bảo sản phẩm chất lượng được bán ra cho khách hàng. Hàng hóa cũng được quản lý thông qua mã vạch một cách dễ dàng, các mặt hàng được phân loại dựa trên đó và sắp xếp khoa học hơn.

Hàng tồn 

Lượng hàng còn lại trong kho cũng sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Bạn sẽ biết sản phẩm nào còn nhiều hàng, sản phẩm nào bán chạy để biết điều chỉnh và nhập một lựa hàng phù hợp Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bất kì một sản phẩm nào thì việc đầu tiên của bạn là nên cài đặt một phần mềm quản lý bán hàng chất lượng. Nó sẽ giúp bạn bán hàng, chi phối hàng hóa vô cùng tốt và việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về phần mềm này nhé.