Công cụ không thể thiếu để bán hàng hiệu quả.

Công việc bán hàng đòi hỏi khá nhiều kỹ năng, từ khâu nhập hàng, lựa chọn mặt hàng, cách thức để đưa các mặt hàng đó đến được tay người sử dụng. Và còn phải ghi chép, ghi nhớ các loại mặt hàng, khách hàng, thu chi… quá nhiều việc khiến cho bạn bận rộn suốt cả ngày. Và để công việc bán hàng cũng như quản lý các loại hàng hóa, các hóa đơn thu chi trở nên đơn giản hơn thì các bạn hãy dùng phần mềm quản lý bán hàng POS365.

Quản lý đơn hàng shop thời trang

Việc quản lý xuất nhập các loại hàng hóa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ việc lưu mã số của loại hàng hóa đó vào phần mềm và từ lần sau bạn chỉnh sửa số lượng, nhập vào xuất ra mặt hàng đó chỉ bằng vài click chuột. Mọi thông tin chỉnh sửa đều được phần mềm lưu lại phục vụ cho báo cáo, thống kê sau này.

 

Các chức năng xuất nhập kho đầy đủ, chi tiết

Bạn muốn xem lại tình tình thu chi, xuất nhập hàng hóa thì POS365 sẽ thống kê và báo cáo đầy đủ theo dạng biểu đồ sinh động và dễ so sánh. Không như cách xem trên sổ sách, bạn phải lật tìm kiếm ở các trang giấy mất thời gian. Với phần mềm quản lý POS365 chỉ với vài thao tác ngay trên điện thoại, hoặc máy tính của bạn là đã có thể xem được chi tiết mọi báo cáo theo dạng hình ảnh dễ nhìn.

Báo cáo thống kê dạng biểu đồ

Và còn rất nhiều tiện ích vô cùng mạnh mẽ khác nữa, bạn hãy bấm vào nút đăng ký bên dưới để được trải nghiệm miễn phí. Đăng ký chỉ với 1 bước là bạn đã có thể dùng ngay phần mềm quản lý bán hàng POS365. Đăng ký ngay.

Phần mềm quản lý bán hàng POS365. Giải pháp quản lý bán hàng phù hợp với tất cả nghành nghề kinh doanh

 Đăng ký dùng thử POS365.VN Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng hoặc tính năng của phần mềm quản lý POS365. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 24/24 của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ, hỏi đáp 24/24

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM 365

Văn phòng Hà Nội

Tầng 7,8 số 46 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng TP.Hồ Chí Minh

121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng Đà Nẵng

56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
Công cụ không thể thiếu để bán hàng hiệu quả.
5 (100%) 268 votes