Câu chuyện kinh doanh

Nhượng quyền thương hiệu gà rán là một trong những mô hình kinh doanh thành công nhất vì nó cung cấp các hình thức khác nhau bao gồm nhà hàng phục vụ nhanh, thức ăn nhanh, phục vụ ăn uống, lái xe, giao hàng và các dịch vụ khác. Chuyên cung cấp về gà rán, doanh nghiệp luôn có thể đa dạng thực đơn vì có rất nhiều món ăn được chế biến từ gà. 

Chi phí nhượng quyền thương hiệu gà rán nổi tiếng hiện nay

Chi phí nhượng quyền thương hiệu gà rán nổi tiếng hiện nay

Gà là nguyên liệu tuyệt vời để chế biến ra nhiều món ăn. Chân, cánh, đùi gà chiên, gà sốt tiêu và hamburger là một trong số đó. Lựa chọn một thương hiệu nhượng quyền kinh doanh gà rán là lựa chọn khôn ngoan giúp bạn kiếm thu nhập cho mình và giúp giảm áp lực cạnh tranh từ các đối thủ. 

KFC

Được thành lập vào: 1930. Với hơn 460 đơn vị nhượng quyền thương hiệu, chi phí đầu tư ban đầu: $ 1,262,800 - $ 2,543,000

Phí bản quyền: 5%

KFC, còn được gọi là Kentucky Fried Chicken, là một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh của Mỹ chuyên về gà rán và các món gà khác. Thương hiệu nổi tiếng này đã không quá xa lạ với người dân Việt Nam. Với số tiền đầu tư khá lớn và chi phí bản quyền mà KFC đưa ra, bạn cần xác định đủ số vốn để có thể thực hiện  việc giao dịch nhượng quyền thương hiệu gà rán này. 

nhượng quyền thương hiệu gà rán

Nhượng quyền thương hiệu gà rán

Jollibee 

Jollibee là một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh đa quốc gia của Philippines do Jollibee Foods Corporation (JFC) sở hữu. Hiện tại, có hơn 1000 cửa hàng Jollibee trên toàn thế giới và hơn một nửa trong số này được vận hành bởi các nhà nhượng quyền. Tuy nhiên, nhu cầu không suy giảm và cơ hội vẫn còn rất nhiều ở các thị trường khác nhau cả trong nước và quốc tế. 

Jollibee có tổng vốn đầu tư ban đầu của nhượng quyền là 450.000 đến 800.000 đô la. Để kiểm soát và thực hiện quản lý tốt, sử dụng một phần mềm tính tiền nhà hàng chuyên nghiệp là điều không thể thiếu. Hãy trang bị cho mình quầy Pos và áp dụng những chính sách, kinh nghiệm từ nhà nhượng quyền để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất. 

nhượng quyền thương hiệu gà rán

Five Star

Five Star Chicken là một chi nhánh của Charoen Pokphand Group Foods, một tập đoàn đa quốc gia của Thái Lan với hoạt động kinh doanh hơn 12 tỷ USD trong lĩnh vực Nông nghiệp và Công nghiệp Thực phẩm. Đặc sản Five Star ở gà rán. Các doanh nhân hiểu biết có thể khám phá thành công khi họ đầu tư vào một doanh nghiệp nhượng quyền tập trung vào gà rán ở nước ta. Five Star Chicken đang phát triển nhanh chóng và mong muốn mở rộng mạng lưới hiện có trên toàn thế giới.

Five Star Chicken là một mô hình kinh doanh đầu tư thấp. Điều này cho phép bạn có một cửa hàng thức ăn nhanh được trang bị đầy đủ với tất cả các máy móc hoạt động trong vòng 3 tuần kể từ khi hợp đồng nhượng quyền được ký kết.

nhượng quyền thương hiệu gà rán

Số vốn khởi điểm chỉ từ 15 triệu đồng là bạn có thể thực hiện mở quán với thương hiệu này. Số tiền tuy nhỏ dùng để đặt cọc cho công ty C.P. Mô hình xe lưu động và cửa hàng là khác nhau. Và với số vốn nhỏ này, việc đầu tư nhượng quyền thương hiệu gà rán là điều rất đáng để suy nghĩ đúng không nào. Tham khảo thêm nhiều bài viết tại trang chủ: https://www.pos365.vn/