Câu chuyện kinh doanh

Sự thật chứng minh Covid - 19 đã làm thay đổi cuộc sống của chúng ta. Sau dịch, đây là thời điểm để bắt đầu lại tất cả. Bạn đang có một số tiền nhưng không biết những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay là gì. Cùng điểm danh những xu hướng kinh doanh hiệu quả nhất trong 2021 này nhé. 

Cập nhật hơn 20 những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay

Bán đồ handmade - mặt hàng kinh doanh hot hiện nay 

Đây là ý tưởng kinh doanh đặc biệt phù hợp với những ai yêu thích đồ thủ công. Với một chút khéo tay, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra những sản phẩm độc và lạ. Các đồ handmade luôn có một sức hút đối với khách hàng, chúng đẹp và độc đáo. Thậm chí một số đồ handmade còn được trưng bày tại những khu triển lãm, hội chợ với giá vô cùng cao. 

Các đồ handmade như hoa khô, gối thêu, cây cảnh, thiệp, scrapbook, vòng tay, vòng cổ,... cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ tìm kiếm trong các chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp,... Đây là một trong những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay được thực hiện với số vốn không quá cao. 

mặt hàng bán online chạy nhất

Đồ ăn vặt - Mặt hàng bán online chạy nhất

Trong thời đại 4.0 hiện nay, cùng với thời điểm dịch Covid-19 bùng phát càng khẳng định vai trò quan trọng của việc bán hàng online. Đồ ăn vặt đa dạng đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, đang được  ưa chuộng. Với những công cụ hỗ trợ đặt hàng, khách hàng có thể order và thưởng thức những đồ ăn vặt ngay tại nhà. 

mô hình kinhd oanh chưa có ở Việt Nam

Mỹ phẩm thiên nhiên - Mặt hàng dễ bán nhất hiện nay

Trước đầy rẫy những sản phẩm độc hại và tác hại do mỹ phẩm gây ra. Khách  hàng lại có lòng tin và hướng đến những sản phẩm tự nhiên để chăm sóc da của họ. Mỹ phẩm thiên nhiên đang được ưa chuộng nhiều, tuy nhiên sự canh tranh cũng tương đối cao, vì ngành này đang HOT hiện nay. Chính vì vậy, bạn cần phải lên chiến lược rõ ràng và chắc chắn về thành phần cũng như đảm bảo sự an toàn cho người dùng. 

Phụ kiện thời trang

Không thể phủ nhận nhu cầu của khách hàng khi hiện nay, thời trang như một phần không thể thiếu đối với cuộc sống này. Kéo theo đó, một trong những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay là phụ kiện thời trang. Với những phụ kiện như kính râm, mũ, thắt lưng, … được bán với kiểu dáng đa dạng cả về chất lượng và kiểu dáng. Cũng giống như quần áo, nó cũng được làm mới và cập nhật liên tục. 

Nhiều mặt  hàng gây ra sự khó kiểm soát trong khâu bán hàng và kiểm tồn kho. Đây là lý do bạn nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại khi kinh doanh phụ kiện thời trang. 

Những mặt hàng dễ bán hiện nay

Kiếm tiền với đồ gia dụng - mặt hàng dễ bán

Nếu như ngày xưa, bạn nghĩ rằng phải ra chợ để mua những đồ gia dụng như bếp điện, đồ dùng nhà bếp, máy xay sinh tố, xoong nồi, chảo, bát đũa,... Thì hiện nay, chỉ với chiếc điện thoại di động được kết nối internet, các bạn có thể mua sắm ngay trên chiếc điện thoại với giá thành cạnh tranh, thậm chí còn rẻ hơn so với ra ngoài mua trực tiếp.

Mặt hàng này hoàn toàn có thể được bán trên những trang bán trực tuyến như shopee, lazada, Tiki, … Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu ý tưởng này mà không cần số vốn lớn. 

Đồ uống, trà chanh, nước giải khát

Chắc chắn rồi, đây chính là mặt hàng đang vô cùng HOT hiện nay. Những không gian mát mẻ, cùng với những đồ uống giải nhiệt xua tan mùa hè nóng nực chắc chắn là một trong những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay. 

Kinh doanh giày dép online

Kinh doanh mặt hàng giày dép thường gặp khó khăn hơn so với những mặt hàng khác. Bởi với một mặt hàng, bạn sẽ phải nhập rất nhiều những kích cỡ khác nhau. Và đây là  lý mà hàng tồn kho đối với mặt hàng này thường khá lớn. Giải pháp mà bạn có thể hướng đến có thể là bán hàng order, điều này cũng có ưu điểm và nhược điểm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn theo từng bước phát triển của cửa hàng. 

Trong thời đại phát triển hiện nay, công nghệ giúp chúng ta có thể làm việc và quản lý hiệu quả hơn. Với những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay, chúc các bạn sẽ luôn thành công trong dự định sắp tới của mình.