Câu chuyện kinh doanh

Quầy thu ngân là nơi diễn ra các giao dịch và tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Đối với nhà hàng, nó còn là nơi thể hiện phong cách thương hiệu của bạn. Biết cách trang trí quầy thu ngân giúp tăng trải nghiệm dịch vụ, đẩy nhanh quá trình bán hàng, tăng doanh thu. 

Tùy thuộc vào mô hình nhà hàng, bạn cần có đủ không gian để khách hàng có thể thực hiện thanh toán. Hôm nay, POS365 sẽ đưa ra một số chú ý và cách khi lựa chọn quầy thu ngân phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. 

Cách trang trí quầy thu ngân thúc đẩy doanh số nhà hàng

Cách trang trí quầy thu ngân thúc đẩy doanh số nhà hàng

Trang trí quầy không phải là một công việc nhàm chán. Với rất nhiều thiết kế và chất liệu hiện có, quầy thu ngân của bạn có thể được lựa chọn và phù hợp với phong cách nhà hàng. Cùng với công nghệ hiện nay phát triển, việc bán hàng và quản lý trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. 

1.Vị trí đặt quầy thu ngân nhà hàng

Không chỉ vì tác dụng của quầy mà nó còn là tâm lý khi khách hàng tìm kiếm chỗ thanh toán. Một trong những vị trí được sử dụng nhiều nhất chính là sắp xếp nó ở vị trí phía trước và hoạt động như một “trung khu” của nhà hàng. 

Ngoài ra, với cách trang trí quầy thu ngân này, phần lớn khách hàng sẽ tự động rẽ phải khi vào bên trong ăn uống. Sau đó vòng ngược lại ra bên ngoài để thanh toán tiền. Do đó, bàn thu ngân nên được đặt ở vị trí bên trái lối vào. Giống như điểm dùng cuối cùng trong quá trình khách hàng tới trải nghiệm dịch vụ của bạn.

trang trí quầy thu ngân

Quầy thu ngân có kiểu dáng nửa vòng tròn rất đẹp

2.Chất liệu

Cũng giống như các đồ đạc khác trong cửa hàng, quầy thu ngân có thể được làm từ hầu hết mọi thứ. Laminate bằng nhựa, polycarbonate, gỗ mới hoặc kim loại, đá và các đồ vật trang trí cho quầy thêm phần đặc sắc. 

Một vài ví dụ đặc biệt chẳng hạn: đối với những không gian nhà hàng xưa, họ sử dụng các viên đá to, dẹt và xếp cao thành bàn. Đây là cách trang trí quầy thu ngân độc đáo và đặc biệt. Với mỗi chất liệu, giá tiền có thể khác nhau. Bạn hãy dự tính chi phí để chi trả cho quầy thu ngân và trang trí một cách hợp lý nhất nhé. 

trang trí quầy thu ngân

Không gian quầy được thiết kế ngay tại lối ra vào

3.Thiết bị có trên quầy thu ngân

Máy tính tiền, máy in, két tiền là những công cụ không thể thiếu khi bạn trang trí quầy thu ngân của mình. Đối với mô hình kinh doanh nhà hàng không cần máy quét mã vạch. Chính vì vậy, không gian của quầy thu ngân cũng khá rộng rãi. Một vài chủ nhà hàng có thể lựa chọn bán thêm một số thực phẩm, bánh kẹo địa phương. 

trang trí quầy thu ngân

Sử dụng quầy thu ngân với phần mềm quản lý nhà hàng để tối ưu việc bán hàng

92% chủ nhà hàng lựa chọn máy pos thu ngân màn hình cảm ứng. Lựa chọn này cho phép bạn có thể cài đặt thêm màn hình phụ cho khách hàng khi chọn món. Nó đặc biệt ứng dụng nhiều trong những mô hình nhà hàng ăn nhanh, take away. Máy POS365 Sunmi T2 là sự kết hợp của máy bán hàng và máy in kết hợp, giúp bạn tiết kiệm chi phí và diện tích không gian mặt bàn. 

Công nghệ phát triển, đồng nghĩa với việc khách hàng yêu thích các trải nghiệm thanh toán không tiền mặt hơn. Đừng bỏ qua các phương thức thanh toán đó khi trang trí quầy thu ngân nhà hàng. Kết hợp với phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp từ POS365 sẽ giúp đẩy nhanh quá trình thanh toán và cải thiện doanh thu bán hàng.