Câu chuyện kinh doanh

Làm sao có được cách phối đồ nam mùa hè thu hút và mát mẻ? Phối đồ như thế nào vào mùa hè để phù hợp với dáng người? Sau đây hãy cùng nhau đi tới 5 cách phối đồ nam mùa hè cực chất mà đơn giản nhé!

 

5 cách phối đồ nam mùa hè cực chất và thu hút

Kết hợp giữa áo sơ mi tay ngắn với quần sooc

Vào những ngày mùa hè nóng bức thì việc lựa chọn những trang phục dễ chịu thoáng mát sẽ giúp cho các anh chàng thoải mái vận động những vẫn đẹp. Việc kết hợp áo sơ mi và quần sooc sẽ tạo nên phong cách nam tính và vô cùng trẻ trung. Đặc biệt với set đồ này bạn có thể mặc đi chơi, vừa lịch sự vừa năng động. Trong những ngày thời tiết nắng nóng của mùa hè thì chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nam. 

Kết hợp giữa áo sơ mi tay ngắn với quần sooc

Kết hợp giữa áo sơ mi tay ngắn với quần sooc

Cách phối đồ này cũng rất đơn giản, không khó mặc cũng như không kén dáng người. Với những anh chàng hơn mập hay những bạn gầy cũng có thể thoải mái mặc bộ đồ này.

Lựa chọn áo thun với quần sooc

Đây có thể là sự lựa đơn giản nhất cho các bạn nam. Vừa thể hiện sự năng động lại vừa trẻ trung. Bạn nên lựa chọn những set đô có chất lượng vải co giãn, có thể thấm hút mồ hôi một cách dễ dàng. Nên lựa chọn những màu sắc trung tính, tránh dùng những màu quá nổi bật sẽ khiến bạn trở nên nóng bức hơn cho những ngày mùa hè. Với set đồ này bạn rất dễ để có thể kết hợp, với những trang phục không có cầu kỳ mà chắc chắn trong tủ bạn nam nào cũng có. 

Lựa chọn áo thun với quần sooc

Lựa chọn áo thun với quần sooc

Nên lựa chọn những bộ đồ vừa với dáng người, không có bó sát cũng không quá rộng. Vừa có thể giúp bạn tôn được dáng người vừa không bị quá bức bách khi vận động.

Áo sơ mi và quần âu

Đây có thể là sự lựa chọn cho những ngày đặc biệt, cần sự lịch sự, trang trọng, hay đây cũng có thể là trang phục của những anh chàng công sở. Vào những ngày mùa hè, thường xuyên ra mồ hôi thì đây có thể là cách phối đồ nam mùa hè đặc trưng nhất cho những người làm văn phòng hay bắt buộc phải mặc lịch sự.

Áo sơ mi và quần âu

Kết hợp áo sơ mi và quần âu

Bạn có thể lựa chọn những chiếc áo sơ mi vừa người, có chất lượng tốt giúp bạn thấm hút mồ hôi và không cảm thấy khó chịu. Quần âu cũng không nên quá rộng sẽ khiến tổng thể luộm thuộm, không được gọn gàng. Hay không nên lựa chọn những chiếc quần quá bó sẽ lộ ra khuyết điểm chân hoặc khó chịu khi bạn vận động.

Áo thun ba lỗ với quần

Vào mùa hè là mùa của du lịch, nhất là du lịch nghỉ mát, tắm biển. Vì vậy, một chiếc áo thun ba lỗ với quần sooc là sự lựa chọn tuyệt vời cho các anh chàng. Với set đồ này, vừa thoải mái vận động, vừa mát mẻ và phù hợp với việc tắm biển. Chúng ta cũng có thể kết hợp linh động giữa áo thun và quần sooc ngắn hay lịch sự hơn là với quần dài, quần kaki, quần hộp… Để cho set đồ thêm đặc biệt thì bạn có thể thêm phụ kiện như giày, kính…

Áo thun ba lỗ với quần

Áo thun ba lỗ với quần

Phối đồ ngẫu hứng

Đây có thể là phong cách được nhiều bạn nam lựa chọn trong cách phối đồ nam mùa hè của mình. Với phong cách này bạn có thể lựa chọn bất cứ món đồ nào mà bạn yêu thích, kết hợp với chiếc quần sooc, quần jean hay chiếc quần tây. Tuy nhiên, bạn cũng nên tuân thủ một số quy tắc phối đồ như, lựa chọn những trang phục trung tính, không nên lựa chọn quần với áo màu quá tương phản hay cả 2 đều quá nổi bất. Lựa chọn những chất liệu thấm hút mồ hôi, những món đồ đơn giản, dễ mặc trong nhiều hoàn cảnh. Thêm vào đó, việc phối đồ theo ngẫu hứng thì bạn cũng nên thêm những phụ kiện đi kèm giúp cho set đồ của bạn thêm độc đáo và thu hút hơn.

Phối đồ ngẫu hứng

Cách phối đồ nam chất khi đi chơi

Trên đây là 5  cách phối đồ nam mùa hè mà bạn nam nào cũng có thể áp dụng. Tùy vào dáng người cũng như sở thích, hoàn cảnh mà lựa chọn cho mình những cách phối đồ phù hợp nhé.