Tin tức POS365

Cung cấp nhiều lựa chọn khi thanh toán có thể thu hút nhiều khách hàng hơn và cho phép họ mua hàng hóa với số lượng lớn hơn. POS365 là phần mềm quản lý bán hàng tuyệt vời, cho phép bạn có thể thực hiện thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau. Ngoài ra, nó còn giúp bạn theo dõi được doanh số bán hàng theo từng phương thức một cách chính xác.

Các hình thức thanh toán thông qua phần mềm POS365

Các hình thức thanh toán thông qua phần mềm POS365

Hiện nay, các phương thức phổ biến mà khách hàng thường lựa chọn thanh toán là thông qua tiền mặt, thẻ ngân hàng, VISA, thanh toán qua mã QR, ví điện tử....

Thanh toán không tiền mặt

Nếu bạn muốn phần lớn bán hàng của mình thông qua bán hàng trực tuyến hay trực tiếp, thì việc chấp nhận thanh toán điện tử sẽ là điều bắt buộc. Tương tự, nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đắt tiền, khách hàng có thể không cảm thấy thoải mái khi mang nhiều tiền mặt đến cửa hàng của bạn để mua hàng, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản di động có thể là những lựa chọn tốt hơn.

Xu hướng thanh toán không tiền mặt ngày càng tăng. Điều này thúc đẩy các chủ kinh doanh phải đáp ứng và tăng thêm các phương thức thanh toán khác nhau. Hiện nay, các chủ kinh doanh đang áp dụng các giải pháp thanh toán không tiền mặt, bao gồm phần mềm và phần cứng. 

hình thức thanh toán không tiền mặt

Máy bán hàng Sunmi V1S kết hợp phần mềm POS365 là giải pháp thanh toán không tiền mặt hiệu quả hiện nay

Thanh toán qua máy pos cầm tay

Một số thiết bị máy có kết hợp với tất cả các hình thức thanh toán khác nhau và có thể áp dụng cùng với phần mềm. Chẳng hạn như máy bán hàng cầm tay Sunmi V1S từ POS365 là máy bán hàng 3 trong 1 khi kết hợp với máy in bill, order bán hàng và thanh toán qua thẻ. 

hình thức thanh toán không tiền mặt

Máy kết hợp với máy in nhiệt giúp in nhanh hóa đơn cho khách

Phần mềm quản lý bán hàng từ POS365 giúp bạn mang đến nhiều hình thức thanh toán khác nhau cho khách hàng. Đó có thể là thanh toán qua thẻ ngân hàng, visa, tiền mặt, ví điện tử, mã QR. Ngoài ra, POS365 có áp dụng hình thức chiết khấu, ưu đãi voucher vào thanh toán, giúp cho các cửa hàng thực hiện chương trình khuyến mãi khi bán hàng.

hình thức thanh toán không tiền mặt

Camera dễ dàng thực hiện phương thức thanh toán qua mã QR

Tìm hiểu ngay: Thanh toán pos là gì? Máy pos bán hàng tốt nhất hiện nay?

Kết nối ngăn kéo đựng tiền

Thông qua các kết nối ngoại vi, phần mềm POS365 có thể sử dụng và đồng bộ với két đựng tiền thu ngân. Việc làm này vô cùng hiệu quả và giúp cho thu ngân có thể tối ưu thao tác bán hàng, thanh toán. Két đựng tiền được mở ra khi thu ngân hoàn tất thanh toán. Đặt biệt, với hình thức này sẽ làm tăng tính trách nhiệm công việc, giảm thiểu lỗi và sai sót trộm cắp khi kinh doanh. 

Với phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp từ POS365, chủ nhà hàng dễ dàng theo dõi được doanh thu cuối ngày. Số tiền thu về thông qua các hình thức thanh toán khác nhau cũng được nêu một cách chi tiết. Dựa vào bảng phân tích này, chủ kinh doanh xác định được những phương thức nào đang được sử dụng rộng rãi trong mô hình kinh doanh của mình. Từ đó, lên kế hoạch điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.