Câu chuyện kinh doanh

Kinh doanh mô hình ăn sáng từ lâu đã mang lại nhiều ý tưởng tuyệt vời đối với ngành F&B. Nếu bạn đang phân vân không biết bán đồ ăn sáng nên bán gì để lãi nhất. Những gợi ý sau đây từ POS365 sẽ giúp bạn tìm những mặt hàng mà mình yêu thích, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. 

Bán đồ ăn sáng nên bán gì để lãi nhiều nhất?

Bán đồ ăn sáng nên bán gì để lãi nhiều nhất?

Mặc dù hiện nay có nhiều cạnh tranh trong ngành nhà hàng, nhưng nếu bạn quyết tâm khởi nghiệp trong ngành này, bạn vẫn có thể giành được thị phần trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Vì vậy, nếu bạn đã quyết định bắt đầu kinh doanh nhà hàng ăn sáng của riêng mình, thì bạn nên đảm bảo rằng bạn thực hiện các nghiên cứu khả thi kỹ lưỡng và khảo sát thị trường. Kế hoạch kinh doanh là một tài liệu kinh doanh rất quan trọng khác mà bạn không nên coi thường khi bắt đầu kế hoạch kinh doanh quán ăn sáng của mình.

bán đồ ăn sáng nên bán gì

Không gian quán ăn sáng

Đồ ăn sáng

Đồ ăn sáng là những bữa ăn không đòi hỏi cầu kỳ như bữa tối. Xu hướng hiện nay đối với mô hình đồ ăn, ngành FnB chính là những thực phẩm an toàn sức khỏe. Song song với những món ăn tốt cho sức khỏe, đồ ăn nhanh và những món ăn sau đây cũng được ưa chuộng. Bán đồ ăn sáng nên bán gì là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc.

Bánh bao - vốn ít, lãi nhiều

Món bánh bao hấp được bán nhiều vào khung giờ ăn sáng. Người bán chuẩn bị nồi hấp và hấp bánh bao. Khi khách hàng yêu cầu thì có thể mang ngay cho khách hàng. Điều này tiết kiệm thời gian phục vụ khách và đem lại lợi nhuận cao do cắt giảm nhiều chi phí, thời gian chế biến. 

Xôi 

Đây là món ăn buổi sáng yêu thích của nhiều người. Hơn nữa, với món xôi các bạn có thể thay đổi và chế biến nó để tạo thành thực đơn phong phú hơn. Những món xôi như xôi thịt, xôi chả, xôi xéo nóng được nhiều người yêu thích. 

Bánh cuốn

Món bánh cuốn dễ ăn, đặc biệt là khi thời tiết se lạnh. Bánh cuốn nóng được nhiều người dân yêu thích. Bạn có thể làm bánh nhân thịt, bánh nhân trứng, bánh cuốn chay ăn kèm với nước chấm và chả. Bán đồ ăn sáng nên bán gì không thể thiếu món bánh cuốn.

Bún phở

Đây có lẽ là món ăn hàng ngày được nhiều người yêu thích. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện chế biến món ăn này để phục vụ khách hàng cho bữa sáng. Các món bún, phở từ gà, vịt có thể được chế biến từ sớm. Khi khách hàng đến, bạn chỉ việc chan nước dùng vào cho nóng và phục vụ. 

bán đồ ăn sáng nên bán gì

Bún bò huế là món ăn sáng được mọi người yêu thích

Cháo

Món cháo phù hợp với nhiều lứa tuổi từ trẻ em đến người già. Món cháo dễ ăn và rất phù hợp cho bữa sáng. Bạn cũng có thể kết hợp món cháo cùng với những món ăn khác để tăng thêm lựa chọn cho khách hàng. 

bán đồ ăn sáng nên bán gì

Món cháo hành dễ ăn, ấm bụng

Đồ uống buổi sáng

Cà phê và trái cây ép là những món được bán nhiều vào dịp sáng và phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng. Bán đồ ăn sáng nên bán gì? Đồ uống không thể thiếu cà phê và các loại nước ép.

Để thực hiện được nhanh chóng và đúng với nhu cầu order của khách hàng. Các bạn cần lựa chọn những phần mềm giúp cho việc bán hàng trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn dựa trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép người dùng có thể thực hiện việc quản lý từ xa ngay trên các thiết bị di động. 

bán đồ ăn sáng nên bán gì

Dễ dàng quản lý món ăn, đồ uống trên phần mềm POS365

Buổi sáng các khách hàng thường mong muốn được phục vụ nhanh để có thể kịp giờ vào đi làm. Chính vì vậy mà các bạn nên sử dụng phần mềm để giúp việc quản lý trở nên nhanh chóng hơn, tránh làm mất thời gian của khách. 

Với những món ăn, đồ uống mà POS365 vừa giới thiệu sẽ giúp bạn có nhiều gợi ý hơn trong việc kinh doanh của mình. Giờ đây, các bạn đã trả lời được câu hỏi bán đồ ăn sáng nên bán gì đúng không nào.