Câu chuyện kinh doanh

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của phần mềm bán hàng trên ipad đối với nhà hàng hiện nay. Với công nghệ ngày càng cao và những kỳ vọng luôn thay đổi trong thói quen ăn uống của thực khách, phần mềm quản lý nhà hàng dựa trên nền tảng điện toán đám mây ngày càng trở thành giải pháp phổ biến với việc sử dụng trên ipad. 

5 ưu điểm của phần mềm bán hàng trên ipad là gì?

5 ưu điểm của phần mềm bán hàng trên ipad là gì?

Tại sao việc bán hàng trên ipad lại được ưa chuộng đến vậy. Hiện nay, có nhiều những nhà hàng nhỏ với quy mô bán hàng nhanh, quán cà phêvà những cửa hàng quán ăn nhỏ khác, nơi thiếu không gian cần một máy bán hàng nhỏ tiện dụng. Phần mềm bán hàng trên điện thoại là giải pháp tuyệt vời hiện nay không thể thiếu đối với những mô hình nhà hàng với các ưu điểm. 

Tiết kiệm chi phí

Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Mặc dù một phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp có thể tốn rất nhiều chi phí toàn diện. Tuy nhiên, biết chọn phần mềm phù hợp với mức chi phí hợp lý mà vẫn cung cấp đủ các tính năng cần thiết cho mô hình kinh doanh là điều tuyệt vời.

Phần mềm bán hàng trên ipad POS365 dựa trên nền tảng điện toán đám mây, giúp cho chủ nhà hàng có thể sử dụng trên nhiều thiết bị miễn phí, tiết kiệm được nhiều chi phí khi không phải mua thiết bị sử dụng. Phần mềm cung cấp nhiều những tính năng “order - báo bếp - thu ngân”, quản lý nguyên vật liệu, quản lý khách hàng, quản lý nhà cung cấp, hệ thống bán hàng không tiền mặt, …. giúp tối ưu hóa hoạt động nhà hàng. 

phần mềm bán hàng trên ipad

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Mặc dù thanh toán qua bàn là một trong những tính năng hữu ích nhất của hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng, nhưng máy tính bảng và iPad có thể giúp quá trình thanh toán trở nên thoải mái hơn, tăng tính di động, thuận tiện cho cả khách hàng và thu ngân. 

Nhân viên phục vụ có thể mang máy iPad tích hợp phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn POS365 đến ngay bàn của khách hàng, giúp họ dễ dàng order và cảm thấy được phục vụ tận tình. Phần mềm bán hàng trên ipad là một trong những điều thiết yếu để kinh doanh nhà hàng thành công.

phần mềm bán hàng trên ipad

Dễ sử dụng

Kiểu dáng đẹp và nhỏ, iPad có thể được sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Chúng đặc biệt thuận tiện cho các cửa hàng nhà hàng nhỏ, ki-ốt và các cửa hàng nhiều tầng sử dụng, nhà bếp ở xa khu vực ăn uống. 

Nhân viên phục vụ thực hiện thao tác order vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Không cần phải đào tạo phức tạp, nhân viên có thể sử dụng nhanh nhạy những chức năng, thao tác order chỉ vài giây và mọi hoạt động kinh doanh có thể diễn ra ngay lập tức. 

phần mềm bán hàng trên ipad

Giảm thời gian phục vụ

Bạn có thể giảm thời gian phục vụ của mình một chút, vì nhân viên phục vụ không phải tiếp tục chạy đi chạy lại giữa các bếp và khu vực thu ngân. Điều này đặc biệt hữu ích khi các bàn ăn đã đầy khách, đơn hàng bị ùn tắc. Với việc sử dụng phần mềm bán hàng trên ipad, sau khi nhân viên order trực tiếp tại bàn, đơn hàng của khách ngay lập tức chuyển xuống bếp chế biến. Bếp sẽ thực hiện chế biến theo đơn nào đặt trước làm trước, đơn nào đặt sau làm sau. Giúp khách hàng nhanh chóng nhận được đơn order của mình, từ đó tăng trải nghiệm khách hàng

phần mềm bán hàng trên ipad

Tăng doanh số bán hàng

Với sự nhanh nhạy và tiện lợi mà phần mềm bán hàng trên ipad POS365 mang lại, các bạn có thể thực hiện việc bán hàng, quản lý nhà hàng bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Chỉ với thiết bị ipad nhỏ gọn là bạn có thể nắm bắt được hàng tồn kho, doanh thu của nhà hàng, lãi lời hàng hàng, quản lý được nhân viên, thông tin khách hàng…. Hiệu quả nhân viên được cải thiện, giảm thất thoát tối đa cho nhà hàng của bạn. Từ đó giúp cho việc quản lý trở nên đơn giản, tăng doanh số bán hàng.