Câu chuyện kinh doanh

Với nền công nghệ ngày càng phát triển và tiên tiến hiện nay, việc sử dụng máy POS bán hàng cầm tay được ứng dụng vào thanh toán giúp chúng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.  Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình những chiếc

Top 3 máy POS bán hàng cầm tay tốt nhất hiện nay

Với nền công nghệ ngày càng phát triển và tiên tiến hiện nay, việc sử dụng máy POS bán hàng cầm tay được ứng dụng vào thanh toán giúp chúng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình những chiếc máy bán hàng cầm tay thông minh khi có rất nhiều lựa chọn hiện nay trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lựa chọn máy POS cảm ứng chính hãng tốt nhất hiện nay cùng với top 3 dòng máy đang được ưa chuộng nhất. /storage/app/media/uploads/2019/08/may-ban-hang-cam-tay-1.png

Cách chọn máy bán hàng cảm ứng giá rẻ chất lượng

Nhìn chung, những chiếc máy pos bán hàng cầm tay thường có những chức năng giống nhau. Và việc sử dụng khác biệt ở đây chính là phần mềm bán hàng mà bạn sử dụng cho máy đó. 

Máy bán hàng POS tích hợp với phần mềm quản lý 

Một trong những lợi thế lớn khi sử dụng máy cầm tay thông minh giúp bạn bán hàng chính là kết nối với phần mềm. Việc sử dụng phần mềm giúp bạn quản lý những thông tin đơn hàng, kiểm soát doanh thu, các hoạt động của cửa hàng và đồng bộ hóa với nhau.Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được ưa chuộng và tương thích với máy POS bán hàng cầm tay chính là POS365. Thao tác tính toán nhanh chóng, kiểm soát lượng hàng tồn kho dễ dàng, thống kê và quản lý nhân viên, các giao dịch từ xa. 

/storage/app/media/uploads/2019/08/may-ban-hang-tu-dong.png

Nhỏ gọn, tiện lợi

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng và dễ dàng trong việc di chuyển. Tránh mua những thiết bị bán hàng cầm tay nặng và phải kết nối dây khi di chuyển. Với việc sử dụng máy bán hàng cảm ứng, nhân viên có thể tới từng bàn và thanh toán trực tiếp cho khách hàng. Tránh tình trạng ùn tắc khi thanh toán. Bạn cũng có thể tính toán ngay những sản phẩm mà khách order tại bàn, giúp tăng cường chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Hỗ trợ in hóa đơn

Máy POS bán hàng cầm tay thông minh cần đáp ứng điều kiện cho in các hóa đơn trực tiếp trên máy. Giúp cho thao tác thanh toán được đồng bộ và hiệu quả hơn. Hóa đơn khi in cần cho thấy được tên đơn hàng, tên cửa hàng, giá sản phẩm, ngày tháng xuất đơn hàng, số tiền thanh toán. Cùng những chi tiết có thể đi kèm khác như tên nhân viên thực hiện giao dịch, hình thức thanh toán, địa chỉ của cửa hàng, mã giao dịch….. 

/storage/app/media/uploads/2019/08/may-ban-hang-cam-tay-2.png

Sử dụng pin sạc 

Việc sử dụng di động và nhiều lần giúp đạt hiệu quả cao trong sự tiện lợi. Với một lần sạc, bạn có thể sử dụng chúng trong thời gian dài. Giống như một chiếc điện thoại cảm ứng, một số dòng máy có dung lượng pin sử dụng lên đến 5200 mAh. Thời gian sử dụng có thể lên đến 48 giờ hoặc sử dụng cho 5000 lần in hóa đơn.

Tiết kiệm phần cứng

Vệc tích hợp cả hệ thống quét và in hóa đơn của máy POS bán hàng cầm tay giúp bạn giảm chi phí khi mua những thiết bị đi kèm. 

Sử dụng online và offline

Hãy chú ý rằng chiếc máy bán hàng cảm ứng có sử dụng được trong cả trường hợp online và offline để đảm bảo cho hoạt động bán hàng luôn được diễn ra trơn tru. Ngoài ra, với những chiếc máy bán hàng POS cần hỗ trợ thanh toán online qua hình thức quét mã QR, giúp cho khách hàng có thêm lựa chọn trong việc thanh toán của mình.Các giao dịch cần được thực hiện trong cả trường hợp offline. Ví dụ, thanh toán hóa hơn tiền mặt, hoàn lại tiền thưởng, giảm giá, thuế,.... và lưu lại lịch sử giao dịch. Phần mềm bán hàng đơn giản  POS365 hỗ trợ thanh toán ngoại tuyến, những lịch sử giao dịch được ưu trữ trong bộ nhớ tạm. Khi có kết nối internet, chúng sẽ cập nhật lên hệ thống điện toán đám mây, đảm bảo chính xác và tăng tính bảo mật. 

3 máy POS bán hàng cầm tay chính hãng giá rẻ tại Hà Nội và tpHCM

Một vài những máy POS cầm tay thông minh đang được bán hiện nay đáp ứng với những tính năng và điều kiện cần có để bạn có thể tin tưởng và lựa chọn hình thức giao dịch thông minh này. 

Máy bán hàng cầm tay POS365 V1S 

Giá bán: 4.650.000 đồng  Thiết bị cầm tay chính hãng được bán với giá rẻ đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay không thể bỏ qua là máy POS365 V1S. Trang bị hệ thống màn hình rộng 5.5 inch, độ phân giải full HD 1280×720,IPSCamera 5 Megapixel, hỗ trợ quét mã vạch, thanh toán qua hình thức mã QR, tích hợp với nhiều phương thức thanh toán khác nhau. 

/storage/app/media/uploads/2019/08/may-ban-hang-cam-tay-7.png

Máy in tích hợp sẵn với giấy khổ 58mm, tốc độ in là 60mm/s. 

/storage/app/media/uploads/2019/08/may-ban-hang-cam-tay-4.png

/storage/app/media/uploads/2019/08/may-ban-hang-cam-tay-6.png

Bộ nhớ 8GB ROM + 1GB RAM, hỗ trợ khe cắm thẻ sim.Dung lượng pin: 5200 mAhHỗ trợ sạc qua dây cắm USB, sử dụng cho thời gian lên đến 48 giờ, rất lâu và hiệu quả. 

/storage/app/media/uploads/2019/08/may-ban-hang-cam-tay.png

Máy bán hàng thông minh POS365 V1S sử dụng phần mềm bán hàng POS365 hiệu quả, đáp ứng vô số những tính năng hiệu quả để quản lý các cửa hàng bán lẻ, các chi nhánh hay những doanh nghiệp lớn. 

/storage/app/media/uploads/2019/08/may-ban-hang-cam-tay-3.png

/storage/app/media/uploads/2019/08/may-ban-hang-cam-tay-5.png

Máy bán hàng cảm ứng Sapo SM

Giá bán : 4.900.000 đồng

/storage/app/media/uploads/2019/08/sapo-ra-mat-may-ban-hang-sapo-sm-5.jpg

Máy bán hàng POS Kpos Mobile - B06

Thiết kế theo phong cách cổ điển, những chiếc máy POS bán hàng cầm tay Kpos vẫn được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

/storage/app/media/uploads/2019/08/kpos-mobile-b06-nang-cap-ban-hang-cung-giai-phap-cong-nghe-all-in-1.png