Câu chuyện kinh doanh

Công cụ bán hàng không thể thiếu trong bất kỳ nhà hàng nào chính là máy order nhà hàng. Với những cải tiến công nghệ, hiện nay có rất nhiều những loại máy cho các bạn lựa chọn. Top 3 loại máy bán hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay với giá thành rẻ sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. 

3 máy order nhà hàng giá rẻ tốt nhất hiện nay

3 máy order nhà hàng giá rẻ tốt nhất hiện nay

Để lựa chọn những loại máy order tốt nhất cho nhà hàng của mình. Có 3 dạng máy đang được đa số mọi người lựa chọn. Đó là máy pos thu ngân mini, máy thu ngân cầm tay thông minh máy pos bán hàng mini cho nhà bếp. 

Với những ưu điểm vượt trội mà các máy order này mang lại, điều này giúp cho tốc độ bán hàng được nhanh chóng hơn, từ đó tăng doanh thu cho nhà hàng của bạn. 

Máy pos thu ngân POS365 T2 

Là một trong những máy bán hàng dành cho quầy thu ngân được sử dụng nhiều nhất đối với các mô hình kinh doanh ngành FnB, máy order nhà hàng POS365 T2 với hình thức đẹp, giá rẻ và mang nhiều những tính năng tuyệt vời. 

Màn hình hiển thị dành cho thu ngân vừa tầm nhìn, dễ dàng thao tác chọn món với hệ thống cảm ứng đa điểm. 

Ngoài ra, máy thu ngân nhà hàng POS365 T2 cho phép lắp đặt màn hình hiển thị đối diện dành cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể lựa chọn món ăn nhanh chóng và nắm bắt được đơn hàng của mình một cách rõ ràng. 

Đặc biệt, những máy order nhà hàng tương thích với phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp từ POS365, giúp giảm áp lực order, thanh toán và quản lý mọi hoạt động của nhà hàng. 

máy order nhà hàng

Máy pos thu ngân T2

Máy pos cầm tay thông minh V1S

Một trong những máy bán hàng tích hợp với máy in mini được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Giá tiền rẻ cho phép chủ nhà hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu của mình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể thực hiện việc in hóa đơn ngay trực tiếp bằng máy order cầm tay. Chỉ với giá thành rẻ mà bạn đã sở hữu được cho mình một sản phẩm 2 trong 1 vô cùng tuyệt vời. 

Ngoài ra, cấu hình của máy pos cầm tay thông minh V1S dựa trên nền tảng android, các bạn có thể thực hiện tải những ứng dụng, app có sẵn trên CHPlay và tích hợp với phần mềm quản lý nhà hàng ngay trên máy, tối ưu quy trình order - bán hàng của nhà hàng.

máy order nhà hàng

Máy bán hàng cầm tay mini

Máy bán hàng POS365 T2 Mini

Một phiên bản tiết kiệm hơn của máy pos thu ngân T2 kể trên. Với chi phí rẻ và tích hợp may in ngay trên thân máy. Đây là lựa chọn nhiều chủ cửa hàng yêu thích. 

Đặc biệt, với hình dáng thiết kế của máy pos bán hàng nhà hàng, nó thích hợp sử dụng trong những siêu thị, quán ăn có không gian bàn thu ngân nhỏ hẹp, đặc biệt thích hợp làm màn hình hiển thị in báo bếp chế biến cho nhà hàng của bạn.

Với những tính năng tuyệt vời của máy bán hàng POS365 T2 mini, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện quy trình “order - báo bếp - thu ngân” một cách tối ưu nhất. Từ đó, giúp cho doanh số nhà hàng của bạn tăng đáng kể. 

máy order nhà hàng

Máy pos thu ngân mini để bàn

3 Máy order nhà hàng kể trên là những cái tên được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Giá thành rẻ, thiết kế hiện đại cùng việc tích hợp máy in nhiệt miễn phí. Đó chắc chắn là những lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.