Câu chuyện kinh doanh

Máy tính tiền cảm ứng là vật dụng cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn, nhu cầu chọn mua có thể khác nhau. Bài viết này, POS365 hướng dẫn các chủ nhà hàng, quán ăn lựa chọn những máy pos bán hàng với những tính năng không thể thiếu. 

3 chú ý chọn mua máy tính tiền cảm ứng nhà hàng

3 chú ý chọn mua máy tính tiền cảm ứng nhà hàng

Một số điều để bạn cân nhắc trước khi mua hàng và tìm thấy một sản phẩm phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình.

Xem xét kích thước 

Điều đầu tiên cần xem xét là quy mô doanh nghiệp của bạn hiện tại và mức tăng trưởng dự kiến của bạn trong vài năm tới. Có lẽ bạn có hàng ngàn mặt hàng, nguyên liệu chế biến trong kho và các bộ phận. 

Nếu nhà hàng của bạn tương đối lớn với nhiều sản phẩm với hạn dùng khác nhau, hãy dùng một hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp và sử dụng máy quét mã vạch, mã sản phẩm để hợp lý hóa các giao dịch. Máy tính tiền cảm ứng là công cụ đắc lực để bạn có thể thực hiện điều đó khi kết hợp với phần mềm.

máy tính tiền cảm ứng

Phần mềm quản lý nhà hàng sử dụng được trên máy pos cảm ứng

Có thể theo dõi hàng tồn kho

Một trong những thất thoát lớn của nhà hàng là không biết cách thực hiện quản lý nguyên liệu chế biến của mình. Và chính vì vậy, họ không thể biết được khi nào cần mua thêm nguyên liệu, những mặt hàng sắp hết hạn sử dụng,.... gây thất thoát cho nhà hàng. Khi tổng kết cuối tháng có thể bị thua lỗ do lượng hàng hóa thất thoát quá nhiều. 

Nếu nhà hàng của bạn chỉ có hàng tồn kho hạn chế, thì một máy tính đơn giản cơ bản là đủ. Tuy nhiên, khi xử lý số lượng hàng tồn kho lớn, bạn có thể dựa vào hệ thống quản lý nhà hàng quán ăn và dễ dàng hơn với tính năng theo dõi hàng tồn kho. Nó giúp bạn tự động theo dõi các giao dịch hàng ngày để bạn biết chính xác số lượng sản phẩm của mình. Nó giúp bạn phân tích, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu tình trạng bạn hết hạn những sản phẩm cụ thể. 

máy tính tiền cảm ứng

Máy bán hàng cảm ứng Sunmi T2 POS365 được dùng trong nhiều nhà hàng

Khả năng in hóa đơn

Một vấn đề khách khi mua máy tính tiền cảm ứng là bạn nên sử dụng những dòng máy in tích hợp sẵn trong máy. Chẳng hạn như máy Sunmi T2 POS365 là sự kết hợp của máy cảm ứng và máy in nhiệt với nhau. 

Chi phí ban đầu của một máy in nhiệt đắt hơn nhưng có thể tiết kiệm tiền về lâu dài. Bởi vì họ sử dụng nhiệt để in bill, bạn không phải mất thêm chi phí để mua thêm mực. Ngoài ra, máy in nhiệt cũng giúp cải thiện tốc độ in nhanh chóng, không gặp gián đoạn trong bán hàng, từ đó tăng hiệu quả bán hàng cao hơn.

máy tính tiền cảm ứng

Hoạt động kinh doanh trở nên nhanh chóng, chính xác hơn nhờ vào máy bán hàng POS365

Những hướng dẫn trên giúp cho bạn chọn được một máy tính tiền cảm ứng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của nhà hàng. Sau khi mua, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả tăng lên trong hoạt động kinh doanh hàng ngày, từ đó cải thiện doanh số tăng cao.