Câu chuyện kinh doanh

Bạn đang muốn lựa chọn một hệ thống quản lý bán hàng phù hợp với cửa hàng của mình? Đừng bỏ qua phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay - POS365. Cùng tiếp tục tìm hiểu những tính năng, lợi ích mà POS365 sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn nhé! 

20 Lợi ích, tính năng của hệ thống POS365 (Phần 2)

Xem phần 1 của Seri tính năng, lợi ích của phần mềm POS365 tại đây: https://www.pos365.vn/20-loi-ich-tinh-nang-cua-he-thong-pos365-phan-1-6137.html

11. Tổ chức công ty hiệu quả hơn

Với hệ thống POS365, doanh nghiệp của bạn có xu hướng tổ chức tốt hơn. Từ đó, công việc kinh doanh được hiệu quả hơn và giúp tương tác giữa các nhân viên trơn tru hơn. 

Điều này bao gồm quản lý doanh số bán hàng, hàng tồn kho, khách hàng, nhà cung cấp,...Với vô số các tính năng tuyệt vời có sẵn trong một phần mềm, cửa hàng của bạn chỉ phải mua duy nhất một nền tảng để thực hiện tất cả các hoạt động này. 

Đối với các cửa hàng sử dụng POS365, tất cả các thành viên sẽ nhận được thông tin giống nhau, dẫn đến ít lỗi giao tiếp hơn. Bằng cách giảm những sai sót này, công ty sẽ tăng năng suất làm việc của nhân viên cũng như tăng lợi nhuận.

12. Cải thiện hình ảnh công ty

Khi triển khai hệ thống POS365, khách hàng có nhận thức tốt hơn về doanh nghiệp của bạn. 

Với phần mềm quản lý bán hàng POS365, thời gian chờ đợi được giảm thiểu, giao dịch nhanh chóng và quét mặt hàng nhanh chóng. Những điều này giúp cửa hàng của bạn tạo độ tin cậy vững chắc, cải thiện hình ảnh và tăng sự uy tín cho cửa hàng. 

Khách hàng có thể giới thiệu công ty của bạn cho người thân, bạn bè của họ và có thể mang đến cho bạn những khách hàng tiềm năng trong tương lai. 

hệ thống pos365

Sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau

13. Cập nhật thường xuyên

Hệ thống POS365 có thể yêu cầu cập nhật để hoạt động bình thường. Các bản cập nhật này có thể bao gồm các bản sửa lỗi, các tính năng mới,....

Cập nhật phần mềm quản lý bán hàng POS365 dựa trên điện toán đám mây dễ dàng hơn so với máy chủ và POS365 được cài đặt trên trang web. 

14. Quyền truy cập dữ liệu 24/7

POS365 giúp bạn theo dõi dữ liệu của mình mọi lúc mọi nơi bằng cách đăng nhập vào tài khoản quản trị viên của mình. Bạn có thể theo dõi các hoạt động của công ty mình trong thời gian thực ngay cả khi bạn đang không có mặt tại cửa hàng. 

Phần mềm bán hàng POS365 cũng phát triển với các app dành riêng cho điện thoại IOS, Android với giao diện đẹp, dễ sử dụng. 

15. Cá nhân hóa các giao dịch mua của khách hàng

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 có thể giúp bạn cá nhân hóa trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Với thông tin từ mỗi khách hàng, bạn có thể hướng họ đến những sản phẩm mà họ quan tâm. Điều này có thể làm tăng sự hài lòng của khách hàng vì bạn cung cấp một sản phẩm phù hợp với sở thích và thị hiếu của họ

Bằng cách tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, bạn có cơ hội tốt hơn để tăng doanh số bán hàng thông qua cá nhân hóa. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu cho sự thành công của doanh nghiệp bạn.

hệ thống pos

Thanh toán nhanh, tính toán chuẩn

16. Ít lỗi hơn

Hệ thống POS365 có thể giúp bạn giảm thiểu số lượng sai sót trong các hoạt động kinh doanh của bạn nhờ vào việc tự động.

Ví dụ: Với tính năng quản lý hàng tồn kho, việc liệt kê các mặt hàng của bạn được đơn giản hóa bằng cách quét các mặt hàng. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh hàng tồn kho của bạn khi có đợt giảm giá hoặc hàng trả lại chẳng hạn. Bạn sẽ không còn phải nhập theo cách thủ công. Điều này có thể làm giảm đáng kể những sai lầm do tính toán sai khi bạn nhập hàng tồn kho vào hệ thống.

Bên cạnh đó, điểm bán hàng tự động tạo các báo cáo bán hàng, kế toán, hàng tồn kho,… Bạn không cần phải tự tạo báo cáo và điều này giảm thiểu sai sót. 

17. Giảm chi phí

Hệ thống POS365 có thể giúp bạn giảm chi phí đầu tư ban đầu. Chỉ với giá tiền khoảng 3.000đồng/ngày là các bạn có thể sở hữu cho mình full các tính năng và không có chi phí phát sinh. So với những tính năng mà bạn nhận được khi sử dụng phần mềm, đây là mức chi phí quá rẻ. Thật tuyệt vời khi bỏ ra với 3.000 đồng/ngày để tiết kiệm hơn 3 tiếng đồng hồ và tăng hiệu suất công việc của mình đúng không nào?

18. Tăng doanh thu

Bằng cách giảm chi phí vận hành, bạn sẽ tiết kiệm được tiền và tăng thêm thu nhập. Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng POS365 có thể cung cấp các tính năng khác nhau giúp tăng doanh số bán hàng của bạn. 

Bạn có thể tạo ra các combo khuyến mãi, combo sản phẩm đi kèm để tiêu thụ với các hàng hóa còn tồn trong kho. Với cách làm này, hàng hóa của bạn được tiêu thụ nhiều hơn và tạo ra nhiều luồng doanh thu hơn. 

hệ thống pos

20 tính năng, lợi ích có trong cùng 1 nền tảng

19. Tự động tạo báo cáo nâng cao

Việc tạo báo cáo thủ công mất rất nhiều thời gian để thực hiện, hoàn thành và sắp xếp. Và điều này sẽ gây cản trở, khó khăn khi thu thập thông tin có liên quan trong các báo cáo của bạn để hiểu đầy đủ về tình trạng kinh doanh của bạn. Với hệ thống POS365, phần mềm cho phép bạn tạo báo cáo tự động để có cái nhìn toàn diện hơn về doanh nghiệp của mình.

Các báo cáo được tạo tự động cuối ngày, cuối tuần, cuối tháng, cuối quý,...Điều này bao gồm các giao dịch bán hàng, số lượng hàng bán, doanh thu, công nợ, hàng tồn kho,.... 

Nhờ các báo cáo trên phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp POS365, nó sẽ giúp bạn định hướng các quyết định kinh doanh tương lai. Ngoài ra, sẽ dễ dàng hơn khi biết tình hình hoạt động của cửa hàng và tối ưu hóa quy trình bán hàng.

20. Quản lý nhiều chi nhánh

Nhiều cửa hàng, chi nhánh có thể trở nên khó khăn khi quản lý - nơi mỗi cửa hàng có nhu cầu cụ thể theo khách hàng của họ. Rất ít phần mềm có khả năng quản lý chuỗi cửa hàng. POS365 cho phép bạn có thể quản lý các chi nhánh, thực hiện chuyển hàng hóa giữa các chi nhánh nhanh chóng và thông báo vào kho hàng tổng. Việc quản lý, báo cáo nhanh chóng và chính xác, giúp tiết kiệm thời gian và thực hiện quản lý hiệu quả. 

hệ thống pos

Quản lý từ xa, dễ dàng nắm bắt hoạt động dù ở bất cứ đâu

Đặc biệt POS365 cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7 giúp các doanh nghiệp, cửa hàng yên tâm vận hành. Với nhiều lợi ích, tính năng mà POS365 mang lại, còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay phần mềm này cho mình? 

Đăng ký dùng thử miễn phí tại: https://taikhoan.pos365.vn/