Tin tức POS365

Karaoke là một hình thức giải trí rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, những hình thức kinh doanh thủ công trước đây không mang đến hiệu quả kinh tế cao, hơn thế nữa đôi khi còn gây nên nhiều tranh chấp trong việc tính toán thời gian, hóa đơn hay việc mở rộng quy mô cũng gặp nhiều khó khăn về khâu quản lý. Đó chính là lý do phần mềm quản lý quán karaoke ra đời và bạn cũng không nên bỏ qua những lợi ích mà phần mềm này mang đến.

Vì sao không nên bỏ qua phần mềm quản lý quán karaoke

Khi kinh doanh quán karaoke thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua những phần mềm quản lý thông minh. Với nhiều ưu điểm cũng như tiện lợi cho người sử dụng thì hầu hết những quán karaoke hiện nay đề có sử dụng. Những sản phẩm quản lý này được thiết kế với mục đích hỗ trợ khách hàng cũng như các chủ quán có thể kinh doanh tốt nhất, đồng thời khách hàng cũng có những trải nghiệm tốt nhất.

Tạo hóa đơn chính xác, tiện lợi 

Trước đây, để tính chi phí cho khách hàng thì người tính tiền cần phải tự tính thời gian hát, các món ăn sử dụng trong quá trình hát,... mà đôi khi sẽ xảy ra sai sót như tính nhầm giờ hát, tính sai số lượng hàng hóa hoặc nhân viên cố tình tính sai để chuộc lợi. Điều này gây nên phản ứng tiêu cực từ phía khách hàng và xảy ra tranh chấp, ảnh hưởng tới uy tín của nhà hàng. 

Nhưng với phần mềm quản lý, hóa đơn sẽ được tính tự động từ khi bạn lập hóa đơn đến khi thanh toán hóa đơn đều hiển thị thời gian chính xác, từ đó thời gian hát cũng được tính đúng mà ai cũng không thể cãi được. Các hàng hóa khi khách hàng order cũng sẽ được tự động cập nhập lên phần mềm và tự động tính tiền vào hóa đơn. Điều này tạo nên sự minh bạch, công bằng và giảm thiểu sai sót trong quá trình kinh doanh. 

Quản lý nhân viên một cách hiệu quả 

Khi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh karaoke thì mọi giao dịch hay hóa đơn đều được lưu trữ lại trong lịch sử kinh doanh. Hay bất kỳ sản phẩm nào cũng đều được ghi lại số lượng nhập kho, đã bán, tồn kho,... điều này không chỉ giúp làm giảm thất thoát một cách hiệu quả mà còn giúp chủ quán quản lý nhân viên sát sao nhất. 

Nhân viên không thể gian lận vì mọi chi tiết đều được ghi lại một cách cụ thể, xác thực nhất. Nếu xảy ra mất mát thì hiển nhiên người nhân viên sẽ phải chịu trách nhiệm. Cũng vì thế, bạn có thể mở rộng mô hình kinh doanh, không cần lúc nào cũng phải quản lý nhân viên 24/24, cũng không cần lúc nào cũng có mặt tại quán mà hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. 

Tiết kiệm chi phí, nhân lực 

Dễ thấy, với sự ra đời của phần mềm quản lý quán karaoke thì sức lao động được giảm xuống đáng kể, lượng nhân viên cũng được giảm như không cần nhân viên kiểm kê kho, không cần nhiều nhân lực quản lý như trước đây,... vừa tiết kiệm được một lượng chi phí lớn vừa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Tìm hiều thêm Phần mềm quản lý karaoke POS365. Đây là phần mềm quản lý điện toán đám mây chuyên dụng cho quán karaoke