Tính tiền quán cafe nhanh chóng bằng phần mềm

Tính tiền bằng phương pháp thủ công còn tiểm ẩn nhiều nguy cơ về sai sót và nhầm lẫn. Điều này có thể dẫn đến mất uy tín cho cửa hàng của bạn. Để đạt được độ chính xác cao nhất thì bạn nên sử dụng phần mềm tính tiền được tích hợp sẵn trong phần mềm quản lý nhà hàng POS365.VN.

Màn hình thu ngân với đầy đủ tính năng tính tiền, in hóa đơn

Với phần mềm quản lý nhà hàng POS365.VN thì không chỉ việc tính tiền trở nên chính xác nhanh chóng hơn mà cả Quy trình order – chế biến – thanh toán đều trở nên chuyên nghiệp và đồng bộ một cách hoàn hảo nhất.

Order món cho khách ngay tại bàn.

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365.VN sử dụng được ngay trên các thiết bị cầm tay, giúp cho nhân viên order có thể đem thiết bị cầm tay đến tận bàn của khách hàng để thực hiện việc order. Các món được chọn ngay lập tức được chuyển tới bộ phận chế biến cũng như màn hình của thu ngân.

Order món cho khách ngay tại bàn

Chế biến ngay sau khi khách đặt món

Ngay sau khi khách đặt món thì bộ phận chế biến sẽ thực hiện ngay việc làm đồ ăn cho khách, không cần đợi đến lúc nhân viên order đem danh sách món xuống. Nhờ sự đồng bộ dữ liệu liên tục của phần mềm quản lý nhà hàng, việc xử lý thông tin giữa các bộ phận được diễn ra liên tục, ngay lập tức. Sau khi chế biến xong món ăn sẽ được chuyển sang chế độ chờ giao ra cho khách.

Màn hình khu vực chế biến

Thanh toán chính xác, nhanh chóng

Kể từ khi khách gọi món thì danh sách món ăn khách gọi của từng bàn đã được đồng bộ với màn hình thu ngân. Việc tính toán được máy tính xử lý một cách chính xác nhất. Nếu khách có mã giảm giá hoặc phiếu ưu đãi, phần mềm đều tính toán và trừ đi số tiền được ưu đãi cho khách hàng.

Nếu như khách hàng có nhu cầu chuyển bàn hay tách bàn thì ngay trên màn hình thu ngân bạn có thể thực hiện điều này. Phần mềm sẽ chuyển, tách các món khách gọi sang đúng bàn khách hàng yêu cầu để thuận tiện cho việc tính toán.

Sau khi thanh toán phần mềm sẽ tự động in hóa đơn cho khách hàng, nhân viên sẽ giao tờ hóa đơn này cho khách. Chỉ 1 tờ hóa đơn nhỏ thôi nhưng thể hiện được sự chuyên nghiệp của nhà hàng là rất lớn.

Màn hình thu ngân đầy đủ chức năng thanh toán, in hóa đơn thuận tiện

Tất cả mọi hoạt động trên đều được phần mềm lưu lại, điều này sẽ phục vụ cho việc báo cáo thống kê chi chiết bất cứ khi nào bạn cần. Dự vào những dữ liệu này phần mềm còn đưa ra phân tích tình hình kinh doanh cửa hàng của bạn ra sao, những món nào đang bán chạy, báo cáo thu chi.

Mời bạn xem thêm: Phần mềm quản lý quán cafe

Quy trình nhà hàng thông minh, xử lí thông tin nhanh chóng, thanh toán chính xác. Tất cả những gì bạn cần để quản lý vận hành nhà hàng, quán cafe đều được tích hợp vào trong phần mềm quản lý nhà hàng POS365.VN. Mời bạn dùng thử miễn phí phần mềm này chỉ với 1 bước đăng ký.

Phần mềm quản lý bán hàng POS365. Giải pháp quản lý bán hàng phù hợp với tất cả nghành nghề kinh doanh

 Đăng ký dùng thử POS365.VN Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng hoặc tính năng của phần mềm quản lý POS365. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 24/24 của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ, hỏi đáp 24/24

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM 365

Văn phòng Hà Nội

Tầng 7,8 số 46 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng TP.Hồ Chí Minh

Lầu 5 Gia Thy Building, 158 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Tính tiền quán cafe nhanh chóng bằng phần mềm
5 (100%) 523 votes
Bài viết đề xuất
Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn

Phần mềm quản lý quán cafe

Quản lý kho đơn giản hơn, chính xác hơn

Close