Tin tức POS365

Những tính năng của phần mềm POS365 trong quản lý nhà hàng

Kinh doanh là một trong những con đường có thể kiếm được nhiều tiền, tuy nhiên không phải ai cũng biết quản lý kinh doanh một cách hiệu quả, vì vậy mà họ thường chọn đến những giải pháp đường tắt như sử dụng dịch vụ quản lý bán hàng chất lượng cao POS365. Một phần mềm sẽ giúp bạn quản lý được thời gian và nhân sự một cách hiệu quả nhất, từ đó tiết kiệm chi phí để có thể mở rộng quy mô.

/storage/app/media/uploads/2018/06/phan-mem-tinh-tien.jpg

Vì sao nên chọn phần mềm POS365 mà không phải những phần mềm khác? 

Bạn lo lắng vì phải quản lý quá nhiều việc một lúc, từ nhân sự, chăm sóc khách hàng đến quản lý bán hàng. Bạn lo sợ nhân viên sẽ không thực hiện tốt nhiệm vụ khi bạn vắng mặt? Những điều này sẽ không còn làm ảnh hưởng quá nhiều đến bạn khi bạn sử dụng dịch vụ POS365

Phần mềm cung cấp cho bạn dịch vụ quản lý bán hàng từ xa ngay cả khi bạn không ở cửa hàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhân lực cùng chi phí quản lý không cần thiết. Phần mềm quản lý nhà hàng với dịch vụ dữ liệu an toàn tuyệt đối, không lo bị mất dữ liệu như những dịch vụ thông thường khác, POS365 giúp quản lý cửa hàng một cách thông minh và giúp gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất. POS365 cung cấp quy trình quản lý thông minh, giúp tiết kiệm nhân lực, tăng hiệu suất bán hàng và tiết kiệm thời gian.

Tính năng chuyên nghiệp làm nên thương hiệu của POS365 

Bên cạnh những tính năng phụ cho từng loại mặt hàng, từng loại lĩnh vực khác nhau, POS365 cung cấp bốn tính năng chính là kiểm soát kinh doanh, theo dõi hàng tồn kho, quản lý sổ thu chi và chăm sóc khách hàng. Dịch vụ kiểm soát kinh doanh của phần mềm POS365 sẽ cung cấp các tính năng, các báo cáo mạnh mẽ để chủ cửa hàng có thể bao quát tình hình kinh doanh một cách tức thời nhất. 

Dịch vụ theo dõi hàng tồn kho là dịch vụ quản lý hàng hóa không giới hạn, dễ dàng tra cứu lịch sử xuất, nhập và giảm thiểu khả năng thất thoát. Dịch vụ quản lý sổ quỹ thu và chi giúp khách hàng quản lý tiền theo từng tài khoản, nắm bắt tình hình thu chi tồn quỹ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Cuối cùng, dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ gửi tin nhắn cho khách hàng, đồng thời thiết lập các chính sách giá ưu đãi khi bán hàng đối với từng nhóm khách khác nhau. Cùng với các tính năng chung và chuyên nghiệp đó, POS365 cũng cung cấp các tính năng phụ để phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau như điện tử máy tính, mỹ phẩm, y dược hay café, nhà hàng…