Tìm hiểu các tính năng đặc biệt của ngành nghề khác

Tăng hiệu suất bán hàng 200%

Vào giờ cao điểm tại cửa hàng, bạn muốn bán hàng thật nhanh, tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhân viên? Phần mềm quản lý bán hàng 365 giúp bạn tạo hóa đơn và thanh toán trong tích tắc. Tất cả các nghiệp vụ như: Tạo nhiều hóa đơn, đặt hàng, trả hàng đều được thực hiện ở một màn hình bán hàng trên máy tính hay các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.


Xem chi tiết

Theo dõi tình trạng sử dụng Phòng / Bàn

Bạn có thể theo dõi tình trạng xem bàn nào đang được sử dụng bàn nào còn trống. Có thể tạo nhiều hóa đơn riêng lẻ cho 1 bàn, linh hoạt lựa chọn giữa các bàn. Có thể sử dụng thiết bị di động đến bàn ghi món tiết kiệm thời gian và nhân lực.


Xem chi tiết

Quản lý danh mục hàng hóa đa dạng

Hàng hóa cũng được quản lý thông qua Mã vạch hoặc mã định danh mà cửa hàng quy định, không có gì thuận lợi hơn việc tìm thông tin mặt hàng bằng thiết bị đọc mã vạch thông minh. Các mặt hàng cũng được tổ chức theo hình ảnh để tìm kiếm thuận lợi. Ngoài ra phần mềm còn quản lý được thông tin hàng hóa Dịch vụ & Đóng gói.


Xem chi tiết

Theo dõi hàng tồn kho, lịch sử xuất nhập

Phần mềm quản lý bán hàng 365 với tính năng kiểm soát tồn kho tức thời giúp chủ cửa hàng có thể nắm bắt hàng tồn kho, hàng đặt một các nhanh chóng. Đặc biệt hơn phần mềm còn cung cấp tính năng theo dõi lịch sử xuất – nhập cho từng sản phẩm, tính


Xem chi tiết

Chính sách khuyến mãi, giá bán linh hoạt

Cửa hàng của bạn liên tục có các chương trình khuyến mãi khác nhau, có chương trình ngắn và dài hạn đan xen, làm thế nào để quản lý được thời gian áp dụng các chương trình khuyến mãi đó? Với phần mềm quản lý bán hàng 365, bạn hoàn toàn có thể cài đặt khoảng thời gian áp dụng bảng giá khuyến mãi khác nhau để giảm gánh nặng phải ghi nhớ cho nhân viên bán hàng.


Xem chi tiết

Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng

Không chỉ mạnh mẽ về tính năng quản lý bán hàng, phần mềm 365 còn mang lại cho chủ cửa hàng công cụ nhắn tin SMS hàng loạt hoặc nhắn tin chăm sóc từng khách hàng. Còn gì tiện lợi hơn khi chỉ mất 1 vài thao tác đã có thể thông báo chính sách khuyến mãi đến tất cả khách hàng.


Xem chi tiết

Quy trình nhà hàng thông minh : Order <=> Thu ngân <=> Bếp

Cung cấp cho khách hàng giải pháp vượt trội nhất so với các phần mềm quản lý nhà hàng khác, phần mềm chuyên nghiệp, giảm thiểu nhân lực, tránh thất thoát cho nhà hàng, theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi.
Nhân viên phục vụ order bằng Ipad, In báo chế biến tự động


Xem chi tiết
Cảnh báo hạn sử dụng

Phần mềm quản lý số Lô, Hạn sử dụng

Giúp chủ cửa hàng quên đi nỗi lo về việc hàng hóa hết hạn sử dụng, hệ thống sẽ tự động cảnh bảo các mặt hàng sắp hết hạn sử dụng . Khi xuất bán hệ thống gợi ý các lô hàng theo thời gian sử dụng tương ứng.


Xem chi tiết

Tính tiền giờ sử dụng dịch vụ

Phần mềm quản lý bán hàng 365 không chỉ quản lý mạnh mẽ các hàng hóa vật lý thông thường, các dịch vụ tính tiền theo giờ như : Tính tiền thuê phòng hát Karaok, Tính tiền bàn Bi-a, Tính tiền phòng khách sạn … cũng được tích hợp đầy đủ vào hệ thống tất cả


Xem chi tiết

Hệ thống tích điểm khách hàng

Phần mềm quản lý bán hàng 365 giúp bạn có thể xây dựng các chương trình tích điểm thưởng để thể hiện sự quan tâm và ưu đãi đối với các khách hàng thân thiết, khuyến khích khách hàng quay lại mua hàng nhiều hơn. Phương pháp quy đổi điểm thưởng đơn giản và phổ biến


Xem chi tiết
Và chúng tôi ở đây để hổ trợ bạn khi cần
Phần mềm bán hàng 365 được thiết kế phù hợp với hầu hết ngành nghề kinh doanh bán lẻ, vui lòng liên hệ 1900 55.88.16 để được bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 tư vấn những tính năng phù hợp với nhu cầu quản lý của từng chủ cửa hàng. phần mềm quản lý bán hàng
Công nghệ vượt trội, tính năng mạnh mẽ
Dùng thử miễn phí