Câu chuyện kinh doanh

Công nghệ ngày càng phát triển đòi hỏi thách thức đối với các hệ thống quản lý quán ăn. Có nhiều công nghệ, phần mềm giúp đơn giản hóa và giải quyết thách thức mà các nhà hàng phải đối mặt. Vậy hệ thống mà các mô hình FnB sử dụng nhiều nhất hiện nay là gì? 

Tìm hiểu hệ thống quản lý quán ăn tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu hệ thống quản lý quán ăn tốt nhất hiện nay

Hệ thống quản lý nhà hàng là một thuật ngữ chung để chỉ phần mềm giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh thực phẩm. Cụ thể là nhà hàng, quán bar, tiệm bánh, quán cà phê, quán ăn online, quán ăn nhanh,....

Nó kết hợp nhiều tính năng từ quản lý hàng hóa, nhà hàng, nhân viên, khách hàng…. chỉ trong một phần mềm pos. Một trong những hệ thống quản lý quán ăn tốt nhất hiện nay không thể không nói đến POS365. Những điểm đặc biệt mà POS365 mang lại là gì?

hệ thống quản lý quán ăn

Hệ thống phần mềm quản lý quán ăn chuyên nghiệp POS365 sử dụng được trên nhiều thiết bị

Dựa trên nền tảng điện toán đám mây. 

Đây là đặc điểm đặc trưng của phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp POS365. Điều này cho phép các chủ nhà hàng có thể quản lý công việc và hoạt động nhà hàng của mình từ xa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên những thiết bị di động hay máy tính bảng, tablet,....

Thật tuyệt vời khi giờ đây, bạn không cần phải có mặt ở cửa hàng mà vẫn có thể theo dõi được tất cả mọi hoạt động kinh doanh của mình từ xa và hoàn toàn miễn phí.

hệ thống quản lý quán ăn

Hơn 82.000 khách hàng FnB đang sử dụng POS365

Quản lý hàng tồn kho 

Hãy tưởng tượng hàng tồn kho của bạn vẫn còn và khi tới cuối tháng, bạn phát hiện ra số hàng tồn kho còn nhiều hơn cả tiền lãi thu về của mình? Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh. 

Hệ thống quản lý quán ăn từ POS365 cung cấp tính năng quản lý hàng tồn kho, tự động trừ hàng hóa khi được sử dụng chế biến hay bán hàng. Điều này giúp cho chủ nhà hàng có thể kiểm soát hàng hóa của mình bất cứ lúc nào.

Đặc biệt, phần mềm cho phép định lượng nguyên liệu chế biến, từ đó mọi hoạt động được diễn ra một cách hệ thống, giảm thất thoát tối đa khi chế biến hay kinh doanh.

hệ thống quản lý quán ăn

Màn hình hiển thị trực quan, dễ dàng theo dõi doanh thu của nhà hàng

Cập nhật menu

Dễ dàng thay đổi menu của bạn - quản lý đơn hàng dễ dàng. Dựa vào phân tích doanh số bán hàng hàng ngày, tuần, tháng. Bạn sẽ biết được những hàng hóa nào đang được yêu thích nhất. Ngoài ra, cập nhật giá từ nhà cung cấp và sử dụng triệt để nguyên liệu hàng hóa giúp bạn có thể tối ưu lại menu thực đơn nhà hàng của mình. Giúp khách hàng có nhiều lựa chọn mà vẫn đảm bảo được hàng hóa sử dụng tối ưu nhất.

hệ thống quản lý quán ăn

Thay đổi menu nhanh chóng chỉ trong vài giây

Ngoài ra, hệ thống quản lý quán ăn cũng cho phép bạn có thể quản lý khách hàng của mình. Tăng trải nghiệm cho họ với những hình thức thanh toán không tiền mặt. Với nhiều những tính năng quan trọng mà phần mềm quản lý nhà hàng mang lại, hãy nhanh chóng sở hữu nó ngay cho mình.