Câu chuyện kinh doanh

Cho dù bạn đang kinh doanh nhà hàng ăn uống theo phong cách Take away hay phục vụ tại bàn. Có một đội ngũ nhân viên phục vụ quán ăn chuyên nghiệp và hiệu quả chính là lý do quan trọng để tăng doanh thu cho nhà hàng của bạn. 

Làm thế nào để giúp cải thiện hiệu suất nhân viên, đặc biệt trong những thời điểm đông khách, việc phục vụ thường gây khó khăn và không đem lại hiệu quả tối ưu. Hãy cùng POS365 tìm hiểu cách để có thể tăng doanh thu bằng việc cải thiện hiệu quả làm việc cho nhân viên của bạn. 

Tăng hiệu suất nhân viên phục vụ quán ăn lên 75%

Tăng hiệu suất nhân viên phục vụ quán ăn lên 75%

Việc quản lý nhân viên hiệu quả và theo dõi năng suất làm việc là điều quan trọng đối với nhà hàng. 

Một nhân viên phục vụ, order chuyên nghiệp có thể tạo ra một trải nghiệm của khách hàng tốt hoặc xấu. Nhân viên phục vụ quán ăn phụ trách công việc tiếp nhận đơn đặt hàng, báo cáo đơn hàng cho nhà bếp và tính toán hóa đơn. Nhân viên đóng vai trò thiết yếu trong bất kỳ nhà hàng ăn uống bình dân hay cao cấp nào.  

nhân viên phục vụ quán ăn

Cải thiện doanh thu nhà hàng bằng việc tăng hiệu suất làm việc của nhân viên phục vụ 

Sử dụng phần mềm order nhà hàng, quán ăn 

Việc sử dụng công nghệ phần mềm giúp cải thiện, tăng năng suất kinh doanh của nhà hàng, quán ăn. POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng dựa trên nền tảng điện toán đám mây tốt nhất hiện nay. Với nhiều những tính năng tuyệt vời giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh của nhà hàng. 

Phần mềm bao gồm tính năng “order - báo bếp - thu ngân”, quy trình được thực hiện giúp cho nhân viên có thể order món ăn của khách ngay tại bàn ăn hoặc quầy thu ngân. Thông tin gọi món từ nhân viên phục vụ quán ăn ngay lập tức được báo cho bếp chế biến và tự động tính tiền trên hệ thống. 

Điều này giúp giảm thời gian cho nhân viên không phải di chuyển nhiều, tiết kiệm được thời gian và công sức. Từ đó, đơn hàng được làm nhanh chóng phục vụ cho khách hàng một cách chính xác.

nhân viên phục vụ quán ăn

Phần mềm POS365 sử dụng trên các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng 

Tính nhanh - Thanh toán chuẩn

Thay vì phải order và tính nhẩm bằng giấy bút theo cách truyền thống. Hiện nay, nhân viên có thể giảm bớt thời gian tính tiền bằng việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp từ POS365.

Giao diện thanh toán trực quan, dễ nhìn giúp cho nhân viên dễ dàng thực hiện thao tác thanh toán cho khách hàng. Ngoài ra, POS365 cũng giúp cho khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau thông qua thẻ ngân hàng, tiền mặt, ví điện tử, … giúp cho nhà hàng cung cấp thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

nhân viên phục vụ quán ăn

Thanh toán không tiền mặt là xu hướng hiện đại tương lai

Như vậy, với việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn từ POS365, việc order, phục vụ và thanh toán đã trở nên dễ dàng hơn, từ đó tăng hiệu quả làm việc của nhân viên phục vụ quán ăn, thúc đẩy tăng doanh thu cho mô hình kinh doanh của bạn.